Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Các chàng thường hay tự hỏi và truyền tai thì thầm rằng không biết “Kích thích dương vật bao nhiêu là chuẩn?”. Ngại hỏi chuyên gia, cũng như bác sĩ khiến cho lời đồn đại về “thực hư” câu chuyện vẫn là một dấu chấm hỏi. Hiểu được tâm lý chung của các chàng nên hôm nay “chuyên gia” trungtamsuckhoe.com sẽ có bài viết dưới đây để giúp các chàng bớt đi câu chuyện “thầy bói xem voi” nữa nhé!

Kích thước bao nhiêu gọi là “chuẩn”?

Tùy theo thể trạng của mỗi quốc gia mà kích thước dương vật to nhỏ khác nhau. Theo thống kê cho thấy, hiện đang giữ vị trí “quán quân” là những người đàn ông Pháp với chiều dài khi cương cứng là 15,75 cm, đứng cuối bảng xếp hạng là Hàn Quốc với chiều dài khi cứng là 9,4 cm.

chuan-kich-thuoc-duong-vat

Đàn ông Việt Nam được xếp vào những quốc gia có chiều dài dương vật trung bình, được xem là khá chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm (lúc cương cứng).

Tầm quan của việc có kích thước dương vật như thế nào

Hầu hết phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn một chút.

KMAX-TANG-KICH-THUOC-DUONG-VAT

Những dương vật có kích thước quá lớn cũng làm họ không hài lòng, thậm chí là cảm thấy khó chịu vì dương vật quá dài có thể đi quá sâu vào âm đạo gây ra hiện tượng đau, rát khi quan hệ. Ngoài ra, nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, cũng ảnh hưởng tới một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti và mặc cảm.

Tuy nhiên, một điều mà bạn nên lưu ý là không hẳn dương vật càng to, càng dài thì càng đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho bạn đời mà điều đó còn phụ thuộc vào cách “yêu” của bạn như thế nào. Thường thì dương vật ở mức độ bình thường, cùng với cách “yêu” tuyệt vời sẽ khiến phái nữ thăng hoa hơn. Phụ nữ không cần hàng ‘khủng’, nhưng họ cũng không muốn hàng quá khiêm tốn, chỉ cần ở mức độ vừa phải và biết cách “yêu” là họ đã đạt cực khoái trong tình dục.

Ngoài kích thước của dương vật, cực khoái ở nam giới còn phụ thuộc vào độ cương cứng của dương vật, dương vật càng mạnh mẽ, giữ được phong độ lâu khi quan hệ tình dục thì sẽ dễ đạt cực khoái hơn.

Tóm lại, yếu tố quan trọng nhất về kích thước của “cậu nhỏ” là sự hòa hợp giữa cơ quan sinh dục của hai người. Dương vật to hay nhỏ không phải là vấn đề chính. Vì đối với phụ nữ, thực ra họ chỉ cần chiều dài “cậu nhỏ” tối thiểu khi cương khoảng chừng 8 cm là đủ để tương xứng với chiều dài âm đạo và đủ để cho quá trình giao hợp diễn ra được thuận lợi, đem lại khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Tuy nhiên với những “cậu nhỏ” quá ngắn, sự ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục cũng như tâm lý phái mạnh không hề nhỏ. Trong trường hợp này, quý ông cần có phương pháp can thiệp kịp thời.

Trungtamsuckhoe.com khuyên bạn nên sử dụng viên uống hỗ trợ tăng kích thước dương vật KMAX

kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-chuan

Kích thước dương vật vừa vặn thể hiện sức khỏe dẻo dai, chống xuất tinh sớm, hoạt động tình dục tốt, giúp bạn bản lĩnh, tự tin hơn. Tuy nhiên, hiện nay, vấn đề tạo hình dương vật to lên vẫn là bài toán khó mà y học chưa thể thực hiện được. Kmax sẽ tập trung giải quyết 2 vấn đề:

 

+ Tăng kích thước dương vật dựa vào sự tác động tới cấu trúc của nó.

Bạn cần biết rằng, dương vật có cấu tạo khác với mọi bộ phận khác trên cơ thể là nó có thể thay đổi kích thước. Cơ quan của dương vật gồm 3 buồng, 2 buồng nằm cạnh nhau ở phía trên là thể hang và 1 buồng nhỏ ở dưới có tác dụng để xuất tinh và thải nước tiểu.

  • Kmax sẽ tác động trực tiếp lên các hang giúp tăng giới hạn giãn nở của thể hang làm dương vật tăng kích cỡ
  • Làm giãn nở mạch máu, tăng lưu lượng máu dồn xuống, truyền mạnh đến các hang, giúp quá trình cương dương lâu dài
  • Chứa hoạt chất quassinoids (Tongkat Ali) giúp đẩy nhanh tốc độ lưu thông máu
  • Cung cấp L-Arginine (250 mg). Đây là nguồn bổ sung của nitơ oxit cho cơ thể, các phân tử quan trọng trong việc tăng độ cương cứng

+ Tăng kích thước dương vật dựa vào bổ sung lượng hormone sinh dục nam testosterone

Kmax là sự kết hợp tuyệt vời  giữa các thành phần giúp cân bằng, tác dụng tăng nội tiết tố sinh dục như Gingsen Blend, Maca

  • Cải thiện số lượng tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai cho nam giới
  • Hỗ trợ điều trị một cách nhanh triệt để nếu không sẽ dẫn đến vấn đề liệt dương.

Những phương pháp trước đây không đem lại kết quả bền vững và thiếu an toàn vì đi ngược lại quy luật sinh lý cơ thể. Với Kmax, dương vật sẽ tăng kích thước dần dần và đem lại kết quả lâu dài, an toàn tuyệt đối.

  Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Qua bài viết trên, trungtamsuckhoe.com đã cho bạn cách nhìn đúng về con số của câu hỏi nêu ra ở tựa đề rằng “Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?” Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments