Kmax có hàng giả không? Làm sao phân biệt được Kmax thật – giả?

Trong thời gian qua, có nhiều ý kiến phản hồi về sản phẩm Kmax gửi về trungtamsuckhoe.com. Trong đó có một số bạn hỏi về giá bán Kmax, mua sản phẩm Kmax ở đâu, làm sao phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái… Đặc biệt là băn khoăn Kmax có hàng giả không?

Kmax có hàng giả không

Để các bạn yên tâm, chúng tôi xin trả lời các vấn đề nêu trên cho bạn như sau:

Làm sao phân biệt Kmax chính hãng?

Kmax là sản phẩm của công ty Mỹ Nuta Green, sản xuất tại Mỹ và được phân phối độc quyền bởi trungtamsuckhoe.com tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhận dạng sản phẩm Kmax qua vỏ hộp bên ngoài sau đây.

Các bạn quan sát kỹ lọ sản phẩm để nhận dạng. Lọ được làm bằng vật liệu màu đen, có nhãn màu xanh đậm. Hàng trên cùng có chữ Nuta Green là tên công ty, cùng 2 chiếc lá màu xanh. Bên dưới có dòng chữ Kmax màu cam là tên sản phẩm. Phía dưới bạn thấy ghi con số 60 tức chỉ lọ có 60 viên Kmax.

https://www.youtube.com/watch?v=HD7tJ4r2gng

Bên trên mỗi nắp lọ Kmax sẽ có một cái siu protection của nhà sản xuất để bảo vệ sản phẩm. Đặc biệt có tem chống hàng giả của công ty. Phía 2 bên hông của hộp có thêm chỉ dẫn thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm Kmax được phân phối tại hệ thống của chúng tôi đều có logo chứng nhận GMP của Mỹ, mã QR COD, cùng hạn sử dụng của sản phẩm dưới đáy chai.

Trên đây những điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng. Bạn lưu ý kỹ điều này sẽ tránh được hàng nhái nhé!

Kmax có hàng giả không?

Kmax có hàng giả không

Hiện nay lượng người dùng Kmax rất lớn, do sản phẩm ngày càng được tin dùng. Hàng ngày chúng tôi nhận rất nhiều phản hồi của khách hàng về sản phẩm, trong đó phần lớn hỏi mua sản phẩm hoặc thông tin kết quả sau một thời gian sử dụng. Chúng tôi chưa thấy khách hàng nào phản hồi có sự xuất hiện hàng giả Kmax trên thị trường. Vì vậy bạn hãy yên tâm. Tuy nhiên để yên tâm hơn, khi mua sản phẩm Kmax các bạn nên yêu cầu nơi bán xuất trình giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng của Bộ công an hoặc đến địa điểm tổng đại lý của chúng tôi để mua tại quận 12 TP.HCM.

Kmax giá bao nhiêu?

Do giá cả thỉnh thoảng biến động từ Mỹ nên chúng tôi niêm yết bảng giá tách riêng, bạn xem trực tiếp tại đây. Và lưu ý các bạn đây là mức giá gốc nên bạn hãy yên tâm. Chúng tôi cam kết không có nơi nào rẻ hơn mức giá này.

Kmax có hàng giả không

Kmax hiện được phân phối rộng rãi tại các đại lý trên toàn quốc…Tuy nhiên để mua được Kmax giá tốt nhất, hoặc nếu bạn lo ngại về hàng giả, thì bạn có thể mua hàng tại tổng đại lý theo hướng dẫn sau:

Đến địa chỉ: C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Hoặc gọi theo hotline: (028)62 711 399 - 0936 102 479

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ “ Kmax có hàng giả không  của trungtamsuckhoe.com. 

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments