Làm sao chữa xuất tinh sớm thật hiệu quả?


Xuất tinh sớm
là căn bệnh dễ mắc, nhiều cách chữa nhưng khó thành công. Đó là đặc điểm quan trọng nhất của căn bệnh này. Làm sao chữa xuất tinh sớm thật hiệu quả chính là chủ đề hôm nay trungtamsuckhoe.com muốn chia sẻ. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm 

Trước hết bạn cần biết nguyên nhân gốc rễ sâu xa nào gây xuất tinh sớm. Nguyên nhân trực tiếp là do không làm chủ được việc xuất tinh, nhưng nguyên nhân gốc rễ sâu xa là từ cơ thể của bạn. Nó liên quan đến nội tiết tố nam. Đó là vấn đề sức khỏe tình dục. Sức khỏe tình dục phụ thuộc vào nội tiết tố. Nếu nội tiết tố cân bằng thì sức khỏe tình dục tốt, chậm xuất tinh. Ngược lại nếu suy giảm nội tiết tố, sức khỏe tình dục sẽ yếu và xuất tinh sớm xảy ra.

Lưu ý là sức khỏe tình dục không tỷ lệ thuận với sức khỏe cơ bắp. Vì một lực sĩ cử tạ cũng có thể bị xuất tinh sớm, ngược lại một người dong dỏng cũng có thể lâu xuất tinh. Dĩ nhiên loại trừ những người thể trạng quá ốm yếu do bệnh lý gây ra.

Làm sao chữa xuất tinh sớm?

Hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm, phân làm 3 nhóm:

  • Làm giảm độ nhạy của dương vật bằng các loại thuốc bôi, xịt, giải phẫu cắt dây thần kinh thực vật.
  • Luyện tập để có thể chủ động điều khiển các cơ chèn ép việc xuất tinh.
  • Uống thuốc tăng nội tiết tố.

Mỗi phương pháp trên đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên phương pháp giải quyết từ gốc là quan trọng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các viên uống làm tăng nội tiết tố nam.

Một trong những loại viên uống có tác dụng làm tăng nội tiết tố nam đang rất được tin dùng hiện nay có tên gọi là Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ.

thuc-an-chong-xuat-tinh-som

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng nội tiết tố nam rất mạnh. Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng nâng cao nội tiết tố nam trong cơ thể lên hơn 400 %.

Viên Kmax được sản xuất bởi một công ty hàng đầu ở Mỹ chuyên chế tạo các loại thực phẩm chức năng phục vụ đời sống tình dục của con người nên có các ưu điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc hại và và không gặp tác dụng phụ dược

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn…

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về  mức độ an toàn cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

gia-vien-uong-kmax-19-5Vì vậy, nếu bạn băn khoăn làm sao chữa xuất tinh sớm thật hiệu quả, hãy sử dụng viên Kmax để trải nghiệm. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng Kmax một thời gian, bạn sẽ thấy hài lòng với đời sống gối chăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại đây.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments