Làm thế nào để biết tinh trùng loãng?

Tinh trùng loãng là bệnh có ảnh hưởng trực tiếp tới xác suất giao hợp thành công. Có không ít cặp đôi không có con cũng chính do nguyên nhân loãng tinh trùng. Vậy làm thế nào để tinh trùng loãng? Cách nhận biết tinh trùng loãng là gì?  

Tinh trùng loãng là tình trạng trong tinh dịch không có nhiều tinh trùng, thay vào đó là các thành phần như dịch túi tinh, tuyến tiền liệt, dịch mào tinh hoàn, … Bệnh tinh trùng loãng sẽ dẫn đến không đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng để thụ tinh với trứng dẫn đến khó đạt hiệu quả thụ thai thành công.

Làm thế nào để biết tinh trùng loãng?

Số lượng tinh dịch ít:

Sau thời gian xuất tinh và đạt cực khoái, cơ thê nam giới sẽ phóng tinh ra một lượng chất lỏng được gọi là tinh dịch. Tinh dịch có chứa tinh trùng và chất nhầy. Trong đó, tinh trùng sẽ chiếm một tỉ lệ lớn.

Tuy nhiên, đối với người có lượng tinh trùng loãng, số lượng tinh dịch ít và không đảm bảo được mức tối thiểu từ 2-5ml tinh dịch như ở người bình thường.

Khi tinh trùng loãng, tỷ lệ chết và đứng yên cao. Số lượng tinh trùng có cơ hội gặp trứng ít hơn bình thường. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Tinh trùng có màu sắc nhạt:

Yếu tố chính của tinh dịch là tinh trùng. Khi nam giới xuất tinh sẽ có màu trắng đục với số lượng tinh trùng đảm bảo.

Kiểm tra màu sắc của tinh dịch là cách dễ dàng có thể giúp đánh giá và kiểm tra được chất lượng tinh trùng cũng cánh mày râu có đang bị loãng tinh trùng hay không. Đồng thời, còn giúp kiểm tra được tình trạng sức khỏe sinh sản của cánh mày râu.

Tinh trùng không kết dính:

Kiểm tra độ kết dính của tinh dịch là một trong những phương pháp hiệu quả để kiểm tra có phải tinh trùng loãng hay không.

Ở người bình thường, tinh dịch sẽ kết dính tốt và có thể tạo thành sợi dài đến 2cm khi kéo lên.  Với những người bị loãng tinh trùng, tinh dịch có rất ít tinh trùng nên chúng không thể tạo sợi và không thể liên kết và bám dính được với nhau.

Cách khắc phục bệnh tinh trùng loãng hiệu quả

Nam giới cần lưu ý:

Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sự sản sinh tinh trùng như: hải sâm, thận dê, …

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng và khoa học hàng ngày

Dùng viên uống tăng chất lượng tinh trùng

Dùng thuốc tăng tinh trùng mỗi ngày là cách khắc phục bệnh tinh trùng loãng hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe nam giới.

Để tránh tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên chọn đúng sản phẩm an toàn và hiệu quả

Trungtamsuckhoe.com mách nhỏ bạn dùng Kmax. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả cho những quý ông đang đau đầu vì bệnh tinh trùng loãng.

 

tinh trùng loãng
Viên uống Kmax  là sản phẩm được tích hợp từ nhiều thành phần từ thảo dược quý,  giúp tăng cường bổ sung hormone.

Sản phẩm này có tác dụng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh hiệu quả tăng cường sinh lý nam hiệu quả, Kmax còn giúp khắc phục hiệu quả mấu chốt nguyên nhân tình trạng tinh trùng yếu hoặc loãng.

Cụ thể như sau:

  • Trị tinh trùng yếu, loãng.
  • Kích thích ham muốn, đem lại sự khoái cảm trong tình dục và nâng cao khả năng tình dục.
  • Giúp cường dương, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương. Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
  • Tăng cường sinh lực và gia tăng sự dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ
  • Bổ thận, tráng dương, giải độc gan phục hồi sinh lực cho nam giới

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây:

Tình trạng tinh trùng loãng có rất nhiều cách để phát hiện. Như vậy, chắc hẳn bạn đã biết rõ được Làm thế nào để biết tinh trùng loãng và có hướng khắc phục hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments