Làm thế nào để ra nước khi quan hệ ở phụ nữ là điều được quan tâm không những ở phụ nữ mà còn nam giới. Tình trạng thiếu chất bôi trơn sẽ dẫn đến cảm giác giao hợp đau đớn và có thể gây thương tích cơ thể, như trầy xước hoặc rách niêm mạc âm đạo. Cùng Trung Tâm Sức Khỏe tham khảo ngay lời giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Nguyên nhân khiến không ra nước khi quan hệ?

Cách làm phụ nữ ra nước khi quan hệ

Chất nhờn không tiết ra đủ có thể xuất phát cả từ yếu tố tâm lý và sinh lý. Đối với nữ giới, tình dục thường gắn liền với các vấn đề tâm lý.

Trong quá trình hoạt động tình dục, những cảm xúc tiêu cực như tội lỗi, lo lắng hoặc sợ hãi có thể gây ra sự thiếu bôi trơn âm đạo.

Bên cạnh đó, xung đột giữa phụ nữ với bạn tình là một nguyên nhân tâm lý khác khiến chất bôi trơn sinh ra ít. Sự căng thẳng là nguyên nhân dẫn đến cản trở chu kỳ phản ứng tình dục của cơ thể và cản trở sự bôi trơn âm đạo. Sự lo lắng về hiệu suất tình dục sẽ gây cản trở hoạt động của cơ thể.

Các yếu tố thể chất cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ. Đây  là triệu chứng chung có thể thấy ở những phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh do nguyên nhân suy giảm lượng nội tiết tố nữ estrogen. Do đó, phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh cần bổ sung nội tiết tố.

Làm thế nào để ra nước khi quan hệ ở phụ nữ?

Dùng chất bôi trơn

Phần dạo đầu có đủ chất bôi trơn, nhưng khi lâm trận thì chất bôi trơn lại không đủ là tình trạng nhiều chị em gặp phải. Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, dùng chất bôi trơn để sử dụng trong thời gian quan hệ chỉ là giải pháp mang đến hiệu quả nhất thời và sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trò chuyện

Cách làm phụ nữ ra nước khi quan hệ

Nếu việc thiếu chất nhờn xuất phát từ nguyên nhân là do tâm lý thì việc trò chuyện cùng nhau là phương pháp giải quyết tốt nhất. Trò chuyện sẽ giúp người bạn đời hiểu được quan điểm của đối tác. Đồng thời sẽ cảm nhận được sự ấm áp, sự thấu cảm và trấn an.

Nếu chị em đang vật lộn với chứng khô âm đạo thì cần biết cách kiên nhẫn và thông cảm.

Kéo dài thời gian dạo đầu

Màn dạo đầu với các kỹ thuật dạo đầu nhẹ nhàng là cách giúp chị em cảm nhận được kích thích lẫn tâm lý và sinh lý.

Để thúc đẩy sự hưng phấn và bôi trơn, tập trung cảm giác là một kỹ thuật tuyệt vời giúp tăng chất nhờn hiệu quả.

Chế độ ăn uống hợp lý giúp tăng chất nhờn âm đạo ở phụ nữ

Cách làm phụ nữ ra nước khi quan hệ

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng sẽ quyết định đến lượng và chất lượng chất nhờn của phụ nữ khi quan hệ. Nên bổ sung các sản phẩm được làm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu hũ, tàu hũ.

Dùng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen

Để cơ thể của chị em tăng chất nhờn hiệu quả và có nhiều ham muốn hơn, giải pháp tốt nhất dùng sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen. Đây là cách giúp làm tăng mức estrogen trong cơ thể giúp sản xuất dịch nhờn tự nhiên của âm đạo.

Bên cạnh hiệu quả tăng chất nhờn và chất lượng nhờn âm đạo cao, đây là cách giúp điều trị lãnh cảm của phụ nữ.

Nội tiết tố nữ do buồng trứng sinh ra và là cách điều khiển nhu cầu sinh lý của phụ nữ. Estrogen có hiệu quả tăng khả năng ham muốn, tăng lượng chất nhờn và chất lượng chất nhờn âm đạo khi quan hệ.

Chị em phụ nữ từ sau 30 đặc biệt là phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, buồng trứng khó tránh khỏi tình trạng nội tiết tố giảm, vì vậy chị em dễ bị lãnh cảm và khô âm đạo.

Hơn 90% phụ nữ thiếu chất nhờn khi quan hệ là do thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể.

trungtamsuckhoe.com mách nhỏ bạn dùng viên uống tăng cường sinh lý nữ Love Women
Cách làm phụ nữ ra nước khi quan hệ

Viên uống tăng cường sinh lý nữ Love Women sẽ hỗ trợ chuyện chăn gối của chị em diễn ra suôn sẻ hơn và cải thiện chức năng tình dục, giảm stress, kích thích các dây thần kinh nhạy cảm hơn.

Cụ thể công dụng của sản phẩm:

  • Cải thiện sự thiếu hụt Estrogen ở nữ giới và cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả
  • Giúp tác động tích cực lên hoạt động của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng. Bổ sung hooc môn sinh dục nữ từ đó giúp lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực
  • Cung cấp các hợp chất có hoạt tính sinh học như Arginine làm tăng sự nhạy cảm cho các mô ở phần kín của phái nữ. Có tác động tích cực trên các tuyến tình dục nhằm tăng khả năng ham muốn ở nữ giới.

Love Women là bí quyết giữ lửa, tăng ham muốn tình dục, chữa khô âm đạo giúp phụ nữ đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/

Không quá khó để biết được Làm thế nào để ra nước khi quan hệ ở phụ nữ? phải không nào. Hi vọng những thông tin vừa được chia sẻ trên sẽ thật hữu ích với bạn.

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!

Bình luận

avatar
Sl Nam Top
Sinh Lý Nam
Love Top
Sinh Lý Nữ
Tang Can Top
Tăng Cân, Tăng Cơ
Trang Da Top
Trắng Da
Rich Slim Usa 1
Giảm Cân
Chieu Cao Top
Tăng Chiều Cao