Liều thuốc kỳ diệu đã giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân bên bờ vực thẳm

Chia sẻ câu chuyện thành công

Triệu M. H –  Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

    Vào lúc tôi tưởng như sắp đánh mất tất cả hạnh phúc gia đình vì căn bệnh yếu sinh lý thì cuộc đời đã cho tôi may mắn thoát khỏi bi kịch. Chỉ sau hai tháng dùng những viên thuốc bé nhỏ ấy, tôi đã cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình đang trên bờ vực thẳm…

Tôi họ Triệu, sống ở Quận Tân Phú, TP.HCM, năm nay 30 tuổi. Tôi có khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng cao ráo cùng làn da trắng trẻo. Nhìn vẻ ngoài xinh xắn của tôi, ít ai nghĩ rằng tôi đã từng có lúc bị chồng ruồng rẫy, có tình nhân khác. Thuở đôi mươi, đàn ông vây quanh tôi. Tôi luôn cảm thấy tự tin và kiêu hãnh vì điều đó. Vậy mà tới lúc lấy chồng xong, tôi lại rơi vào bi kịch của vòng xoáy hôn nhân và gia đình, điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến….

Là phụ nữ, tôi không nghĩ rằng vai trò của tình dục lại quan trọng đối với cuộc sống gia đình đến thế. Vì vậy, khi mắc chứng yếu sinh lý, tôi không thấy cần phải chữa trị. Mặt khác tôi không nghĩ tôi đang mắc bệnh ấy. Tôi nghĩ chỉ có đàn ông mới bị yếu sinh lý còn phụ nữ thì không. Tôi cho rằng đơn giản chỉ là tôi thuộc típ phụ nữ không thích quan hệ tình dục nhiều mà thôi. Và điều ấy cũng không có gì quan trọng với hôn nhân của chúng tôi, vì chúng tôi có một ngôi nhà xinh xắn, công việc làm ổn định cùng đứa con trai hai tuổi khôi ngô, đáng yêu như thiên thần.

Nhìn vào cuộc sống gia đình tôi, ai ai cũng đều ao ước và ngưỡng mộ. Duy chỉ có chính người trong cuộc mới thấm thía hết được những bất ổn đang xảy ra với mình. Tôi không ngờ tất cả những thứ ấy: Chồng thành đạt, con xinh xắn cùng kinh tế ổn định lại chẳng thể giữ hôn nhân bền lâu nếu không có sự hòa hợp trong đời sống tình dục.

Chuyện là, sau khi sinh đứa con đầu chừng hai năm, tôi thấy chán dần các cuộc yêu. Ban đầu thì khoảng cách giữa các lần quan hệ tình dục thưa ra. Khoảng hai hoặc ba tuần tôi mới cho chồng tôi làm việc ấy một lần. Sau thì tăng lên một tháng một lần. Tôi không biết rằng đó là tần suất mà một người đàn ông bình thường không thể nào chấp nhận được. Nhưng tôi cứ phớt lờ đi.

Ban đầu thì chồng tôi cố gắng chịu đựng, tuy nhiên tôi thấy anh không vui. Anh luôn cáu gắt, tìm cách gây gỗ với tôi từ những việc nhỏ nhất. Tuy nhiên tôi lại không nghĩ anh khó chịu với tôi vì chuyện không được đáp ứng nhu cầu. Tôi cứ nghĩ do những nguyên nhân khác. Về sau, khi được Chuyên gia giải thích, tôi mới thấy mình hoàn toàn không hiểu tâm lý đàn ông và tầm quan trọng của tình dục trong đời sống lứa đôi. Nói chung khi không có sex, hôn nhân hầu như chỉ còn lại màu xám với đàn ông.

Nhưng tôi chưa dừng ở khoảng cách vài tuần một lần quan hệ với chồng. Về sau tôi kéo dài hơn, khoảng một tháng rưỡi đến hai tháng. Nguyên nhân là vì không chỉ thấy thiếu hứng thú đối với sex, mà tôi còn cảm thấy khó chịu khi phải làm chuyện ấy. Ngoài ra tôi còn có cảm giác bị khô rát, đau khi phải làm chuyện ấy với chồng. Có khi tôi phải xô anh ra giữa chừng cuộc yêu. Những lúc ấy anh van nài tôi nhưng tôi vẫn kiên quyết không cho.

Ban ngày, anh trở lên lầm lì ít nói. Đụng chuyện gì là gây chuyện đó. Tôi cũng bắt đầu tự hỏi, phải chăng chồng tôi không còn tình yêu với tôi. Nhưng tôi cố nén cảm giác giận chồng, vì tôi nghĩ chắc anh bị áp lực công việc thôi.

Khoảng vài tháng sau đó, chúng tôi rơi vào một trạng thái vô cùng khó khăn. Một buổi tối chồng tôi đi nhậu về, đang trong men say, anh đòi hỏi tôi làm chuyện ấy. Tôi thấy anh quá thèm muốn nên đành chiều chồng. Tuy vậy khi bắt đầu, tôi thét lên và xô anh ra vì bỗng nhiên tôi thấy đau đớn kinh khủng. Anh cũng hoảng khi nghe tôi thét lên kinh hoàng như vậy. Anh vội buông tôi ra, tỉnh rượu hẳn đi và rối rít xin lỗi tôi. Tôi thều thào nói với anh là tôi đau quá không thể làm chuyện ấy. Anh buồn rầu không nói gì thêm và ra giường ngoài để ngủ cho tới sáng.

Hôn nhân bên bờ vực thẳm

Sau hôm ấy, anh có đòi hỏi thêm một hai lần và tôi thấy như có lỗi với chồng nên cố chiều anh, nhưng những cuộc yêu với tôi giống như những cực hình. Mỗi lần chồng tôi bắt đầu là tôi thấy đau không chịu nổi. Chồng tôi cũng bắt đầu thấy không còn hứng thú gì nên dần dần thôi không đòi hỏi nữa. Tôi thấy chồng lơ là chuyện đó thì càng mừng, nghĩ rằng như vậy thì rất ổn cho tôi.

Nhưng tôi suy nghĩ quá đơn giản. Một ngày nọ tôi bàng hoàng phát hiện ra trong máy điện thoại của chồng có vài tin nhắn mùi mẫn với một cô gái. Tôi giận run lên, nghĩ rằng chồng phản bội mình. Tôi không hề biết, chính cái căn bệnh yếu sinh lý của tôi đã đẩy chồng tôi hành động như vậy.

Lúc này con trai của chúng tôi đã ba tuổi. Vì vậy mẹ tôi khuyên tôi nên bình tĩnh để giữ hạnh phúc gia đình. Dĩ nhiên tôi không hề kể cho mẹ tôi nghe chuyện rắc rối về tình dục giữa tôi và anh ấy nên mẹ tôi cũng không thể tư vấn chính xác cho tôi. Mà thật ra chưa chắc mẹ tôi đã có thể tư vấn đúng.

Nhưng rồi tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn vì tôi phát hiện anh liên lạc với cô gái ấy một cách thường xuyên hơn. Tôi buồn quá lang thang trên mạng, thấy có dịch vụ thám tử nên liên lạc với họ. Sau đó tôi ký hợp đồng thuê người theo dõi.

Kết quả của công ty thám tử đưa đến sau hai tuần theo dõi khiến tôi như rơi xuống vực thẳm. Anh đã 3 lần vào khách sạn với cô gái ấy. Tôi cầm kết quả xong, chờ cho nhân viên công ty đi khỏi để mà khóc òa lên. Tôi khóc như chưa bao giờ được khóc.

Tôi báo cho mẹ tôi biết kết quả, mẹ khuyên tôi nên nói chuyện nghiêm túc với chồng và cố gắng giữ bình tĩnh, không làm ồn ào lên quá mức.

Tôi cứ nghĩ với kết quả như vậy thì chồng tôi hết đường chối cãi, anh sẽ hối hận và sau cùng sẽ xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ mọi lỗi lầm. Nhưng tôi đã nhầm. Khi tôi đưa những tấm hình chụp anh và cô gái đó cùng đi từ khách sạn ra, chồng tôi không nói gì mà chỉ buông một câu “quá rảnh”. Tôi tức muốn lộn ruột nhưng nhớ lời mẹ dặn nên cố nuốt uất ức vào trong. Tôi bỏ vào phòng nằm khóc một mình còn chồng tôi lại lấy xe đi ra khỏi nhà.

Cuộc gọi cho Chuyên gia tư vấn

Suốt một tháng trời tôi không thiết ăn uống gì, người gầy rộc đi. Chồng tôi chẳng quan tâm, đoái hoài đến tôi mà ngược lại anh thường xuyên đi sớm về khuya. Thậm chí có lúc anh ngủ qua đêm luôn bên ngoài và không về nhà…

Qúa đau khổ và không thể tiếp tục cuộc hôn nhân trong chịu đựng như vậy nữa. Đêm hôm đó, tôi đã quyết định viết đơn ly hôn và khóc rất nhiều…Tuy nhiên, tôi biết tôi vẫn còn yêu chồng tôi nhiều lắm nên vẫn chần chừ. Ngay ngày hôm sau tôi quyết định tìm đến bạn thân để chia sẻ…Sau khi kể hết mọi chuyện, Bạn tôi khuyên tôi nên gọi điện cho Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình.

Tôi biết, tôi vẫn còn muốn níu giữ cuộc hôn nhân này nên quyết định gọi cho Chuyên gia tư vấn. Và Chuyên gia tư vấn mà tôi đến gặp là một người lớn tuổi. Sau khi nghe tôi kể, bà khẳng định chính sự thiếu thốn tình dục là nguyên nhân dẫn đến việc chồng tôi ngoại tình. Bà cho biết, với độ tuổi như vợ chồng tôi, tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Thiếu nó, tôi sẽ không giữ được chồng. Càng nghe giải thích, tôi càng thấy mình đã sai lầm. Cuối cùng bà dự đoán tôi đã bị trục trặc về vấn đề sinh lý, khuyên tôi nên gọi điện thoại gặp Bác sĩ chuyên tư vấn về tình dục để tìm hiểu thêm.

Và cuối cùng, tôi đã tìm được câu trả lời từ Bác sĩ: Tôi bị chứng yếu sinh lý. Do tôi để quá lâu nên đã phát triển qua thể nặng là chán ghét quan hệ tình dục. Và Bác sĩ khuyên tôi nên tìm các loại viên uống thảo dược để điều trị là tốt nhất.

Vị cứu tinh xuất hiện

Sau khi tư vấn về, tôi kể hết mọi chuyện cho cô bạn thân. Nhỏ bạn tôi lao vào tìm kiếm các giải pháp chữa trị giúp tôi. Qua các thông tin được chia sẻ trên các diễn đàn mạng, bạn tôi tìm ra viên uống Love Women và bảo tôi dùng thử. Vì quá nóng lòng muốn chữa trị nên ngay hôm sau tôi đã gọi điện thoại đến Trungtamsuckhoe.com để đặt mua và tôi nhanh chóng nhận được hàng.

Quả là những viên thuốc diệu kỳ. Sau ba tuần dùng thử, tôi bỗng thấy người phấn chấn hẳn lên, tự tin hơn trong mọi việc. Sau này tìm hiểu tôi mới biết đó là do tác dụng của estrogen. Người bị yếu sinh lý thì cơ thể tiết ra rất ít estrogen. Viên Love Women đã kích thích sự tiết ra chất này nhiều hơn, làm cho người phụ nữ thấy phấn chấn hẳn.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-womenTôi cũng được các Chuyên viên tư vấn rằng: khi bạn bị yếu sinh lý do thiếu estrogen, không những bạn chán với việc quan hệ tình dục, mà bạn còn chán nản trong cuộc sống. Bạn sẽ hay rơi vào trạng thái u uất, buồn phiền, mất niềm tin trong cuộc sống.

Sau 6 tuần dùng viên uống Love Women, tôi tự nhiên thấy thèm muốn được gần gũi chồng. Một đêm nọ tôi đến bên chồng, ôm lấy anh và thì thầm bên tai anh những lời âu yếm. Anh khá ngạc nhiên nhưng sau đó nhanh chóng đáp ứng mong muốn của tôi. Cuộc yêu đầu tiên sau thời kỳ khủng hoảng tuy chưa phải là quá tuyệt vời nhưng cũng ra trò. Đêm hôm ấy chồng tôi đã gần tôi đến 2 lần mà lần nào tôi cũng vui vẻ phấn chấn.

Khoảng 3 tháng sau tính từ lúc tôi uống viên Love Women đầu tiên, tôi và chồng bắt đầu bước vào tuần “trăng mật” thực sự, kéo dài vô tận với những cuộc yêu nồng cháy mà chưa bao giờ chúng tôi có được. Những cuộc yêu của chúng tôi sau đó luôn xuất hiện theo cảm hứng, tràn đầy thỏa mãn. Điều đặc biệt hơn, nếu trước kia tôi luôn bị khô âm đạo thì bây giờ luôn ẩm ướt và ông xã tôi thích thú vô cùng.

Kể về chồng tôi, sau khi được tôi đáp ứng và viên mãn trong đời sống gối chăn, anh đã cắt đứt hẳn việc ngoại tình với cô gái kia. Và yêu thương chiều chuộng tôi nhiều hơn…Riêng tôi, biết chuyện này là nguyên nhân do chính bản thân mình gây ra nên tôi cũng tha thứ hoàn toàn cho anh và luôn tìm cách để làm mới đời sống chăn gối của mình.

Từ đó đến nay, mặc dầu tôi không còn dùng Love Women nữa nhưng đời sống tình dục của chúng tôi luôn háo hức như mới lần đầu tiên. Gia đình nhỏ của chúng tôi luôn đầy tiếng cười. Quả là kỳ diệu!

Sau tất cả, tôi mới nhận ra đời sống “gối chăn” có vai trò quan trọng trong việc giữ lửa hôn nhân như thế nào! Và thầm cảm ơn chính những viên thuốc kỳ diệu ấy đã giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm của mình.

Qua đây tôi cũng muốn nhắn nhũ đến tất cả chị em phụ nữ, những người đã và đang rơi vào  trường hợp giống tôi, những ai đang sợ hãi khi phải gần gũi với bạn đời thì đừng nên chần chừ mà hãy tìm giải pháp để chữa trị dứt điểm ngay đi các bạn nhé! Bởi muốn duy trì hôn nhân bền vững, không chỉ cần sự hi sinh, tình yêu…mà cần có cả những “đam mê” dành cho nhau!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments