Mách nhỏ cách chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam

Bên cạnh dùng thuốc Tây, liệu pháp tâm lý thì chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam là cách mang lại hiệu quả cao cho “khổ chủ” đang mắc bệnh.

Với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam là giải pháp có nhiều ưu điểm như an toàn, không gây ảnh hưởng đến cơ quan trong cơ thể, không để lại tác dụng phụ.  Đặc biệt, có thể dùng cho nam giới đang bị tiểu đường hoặc mắc bệnh liên quan đến nội tiết.

Cách chữa bệnh yếu sinh lý cho nam giới bằng thuốc nam như sau

Ba kích tím

Từ thời xa xưa, ba kích tím đã được xem là vị thuốc quý chỉ dành cho các bậc vua chúa và các quan lại thời sử dụng. Cho đến ngày hôm nay, cây thuốc nam này được xem là cứu cánh cho các quý ông trong cải thiện chức năng sinh lý.

Để đời sống chăn gối thêm viên mãn, bạn có thể mua củ ba kích tím về ngâm rượu và  sử dụng.

Cách ngâm rượu ba kích tím như sau:

Rửa sạch củ ba kích và để cho ráo nước

Dùng dao gọt trái cây tách bỏ lõi của củ ba kích tím.

Đem ngâm với rượu theo tỉ lệ 1kg ba kích/ 3 lít rượu trắng

Ngâm rượu trong khoảng 15 ngày thì lấy ra để chữa yếu sinh lý được

Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là vị thuốc cổ truyền giúp thư giãn đầu óc, cân bằng râm lý, loại bỏ căng thẳng mệt mỏi và kích thích ham muốn tình dục. Dâm dương hoắc ngâm rượu rất ngon và bổ dưỡng nên được nhiều quý ông yêu thích và sử dụng thường xuyên giúp sinh lý mạnh hơn.

Cách ngâm rượu dâm dương hoắc:

  • Đem sao vàng dâm dương hoắc vớ mỡ dê, có thể thay bằng muối, rượu.
  • Chờ cho đến khi thuốc nguội, bạn ngâm với rượu Tiếp theo
  • Cách ngâm rượu dâm dương hoắc như sau theo tỉ lệ 0,5kg thuốc/4 lít rượu ngon
  • Để tăng hiệu quả chữa bệnh, bạn có thể ngâm dâm dương hoắc chung với các vị thuốc khác như tiên mao, ba kích, nấm ngọc cẩu…

Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là loại cây mọc hoang khá nhiều ở các vùng núi phía Bắc.  Nhiều qúy ông tìm mua nấm ngọc cẩu vì loại cây này có tác dụng bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực nam rất tốt.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu:

  • Gọt sơ phần gốc của nấm tươi, rửa thật sạch rồi để ráo nước. Sau đó, thái nấm thành những miếng mỏng theo chiều dọc.
  • Cho vào bình ngâm với rượu theo tỉ lệ 1kg nấm/5 lít rượu ngon
  • Ngâm trong chừng khoảng 20 ngày có thể lấy rượu ra sử dụng.

Vậy là bạn đã có thể nắm được cách chữa bệnh yếu sinh lý nam bằng thuốc nam rất tốt. Hi vọng những thông tin này sẽ thật hữu ích cho nam giới đang mắc bệnh. Tuy nhiên, hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý còn phụ thuộc vào cơ địa và căn nguyên của bệnh. Do đó, cánh mày râu cần thiết kết hợp với nhiều biện pháp khác để có thể khắc phục bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

Trungtamsuckhoe.com mách nhỏ bạn kết hợp dùng viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax.

thuoc tang cuong sinh ly nam kmax
Khác so với các sản phẩm có ảnh hưởng đến dạ dày, tim mạch, huyết áp, dùng Kmax giúp chữa bệnh yếu sinh lý không gây ảnh hưởng đến các cơ quan hay chức năng khác của cơ thể.

thuoc tang cuong sinh ly nam kmax

Viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên công dụng cao ngay từ dạng thuần. Sản phẩm này phát huy cao công dụng của thảo dược Tongkat Ali và Maca.

Kmax là viên uống dành riêng cho phái mạnh giúp khắc phục một cách tận triệt bệnh yếu sinh lý. Sản phẩm này giúp  tăng cường chức năng sinh lý, tăng khoái cảm, chống xuất tinh sớm từ căn cơ. Đặc biệt, Kmax còn giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả.

Kmax giúp đời sống tình dục của bạn luôn thăng hoa và viên mãn. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments