Nhận diện mẫu đàn ông lăng nhăng – Tốt với cả thế giới trừ vợ của anh ta

Đàn ông lăng nhăng luôn tỏ vẻ là ga lăng, lịch thiệp, ai nhờ gì cũng nhận, xông xênh lắm nhưng khi về nhà với vợ mới tỏ rõ là một kẻ lười nhác, vô tâm. Đó cũng là minh chứng rõ nhất cho câu nói về những mẫu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng trừ vợ. Dưới đây là cách nhận diện mẫu đàn ông lăng nhăng, vướng vào xác định khổ.

Đàn ông quá nghe lời mẹ

Nhan Dien Dan Ong Lang Nhang

Chị em đừng mừng vội khi thấy ông chồng mình nghe lời mẹ rồi cho rằng anh ấy là người con có hiếu. Chỉ khi xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu, anh ta chẳng cần nghe vợ giải thích đã một mực tin lời mẹ, cho những điều mẹ anh ta nói đều là đúng thì bạn mới biết hậu quả như thế nào. Nói không ngoa, những mẫu đàn ông này thường bám váy mẹ, không có chính kiến riêng, không biết bảo vệ vợ hay ít nhất là nghe cô giải thích. Sống với người như thế thì người vợ chẳng thể nào sung sướng nổi.

Đàn ông luôn tỏ ra nhiệt tình trước mặt mọi người

Nếu yêu một anh chàng nhiệt tình, có thể bạn sẽ rất tự hào nhưng nếu để lấy làm chồng thì cần phải xem xét lại. Lý do ư? Với mẫu đàn ông này, bất kể là ai nhờ vã việc gì thì họ luôn sẵn sàng làm giúp. Chính vì thế, anh ta sẽ nhận được sự quý mến từ tất cả mọi người, đặc biệt là những người khác giới.

Nhưng càng được người khác cảm ơn thì cái gọi là “sỹ diện hão” trong con người sẽ trỗi dậy, thôi thúc anh ấy tiếp tục làm thêm nhiều việc tốt không tên khác nữa. Khi đã giúp đỡ người khác mệt rồi, về nhà nhìn thấy con tè dầm hay nhà cửa lộn xộn là ngay lập tức cáu ầm lên, thậm chí sẵn sàng mắng chửi vợ con không tiếc lời. Không cần nói nhiều, chị em phải nắm rõ tâm lý đàn ông ngoại tình. Đây chính là kiểu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại phụ bạc vợ.

Đàn ông quá đào hoa nhưng lại thiếu bản lĩnh

Nhan Dien Dan Ong Lang Nhang 1

Những anh chàng có vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng thường khá thu hút cánh chị em phụ nữ. Nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, anh ta sẽ mặc sức cho mình cái quyền được lén lút tán gái sau lưng vợ vì lý do: Hoa thơm không ngửi thì cũng đến tay thằng khác.

Biết được suy nghĩ ấy, mấy cô nàng vệ tinh xung quanh cũng thường ưỡn ẹo, ra hết yêu sách này đến yêu sách khác để bắt chàng phải làm theo cho bằng được. Bên ngoài, chiều chuộng cô gái khác là thế nhưng về nhà lại tỏ ra hời hợt với cợ, coi tổ ấm chẳng ra gì.

Đàn ông dẻo miệng nhưng lại không có năng lực

Để nhận diện mẫu đàn ông lăng nhăng, hãy xem anh ta có dẻo miệng không nhé! Hãy cẩn thận khi lấy phải những anh chồng này bởi rất có thể anh ta sẽ dùng cái dẻo miệng ấy để đi tán tỉnh những cô gái khác, khua môi múa mép sau lưng vợ mình. Người ta vẫn hay nói: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” là có lý do cả đấy.

Nhưng nếu chàng chỉ dẻo miệng, đi nịnh bợ người khác mà không có năng lực thì tương lai của những người vợ sẽ vô cùng khổ sở. Chồng vừa không lo được kinh tế gia đình, lại còn đi chim chuột người khác, giữ hay bỏ đằng nào cũng chẳng xong được.

Đàn ông coi công việc trên hết

Trong số mẫu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại phụ bạc vợ phải kể đến mẫu người quá coi trọng công việc. Khi đã đặt tham vọng sự nghiệp lên hàng đầu, anh ta sẵn sàng làm mọi cách để hài lòng cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. Một ngày có 24h thì anh ta phải mất  đến 16 tiếng lăn lộn trên công ty, ngoài đường, 8 tiếng còn lại sẽ dành để ngủ mà không có chút thời gian nào cho vợ con. Chính điều đó khiến ngoại tình công sở luôn rình rập, đe doạ trực tiếp đến hạnh phúc của chị em.

Mặc cho vợ đầu bù tóc rối, xoay sở với mấy đứa con nheo nhóc, công việc dồn cả đống thì mẫu đàn ông này cũng không thèm quan tâm.

Trên đây là cách nhận diện đàn ông lăng nhăng. Họ lăng nhăng vì rất nhiều lý do, chủ quan khách quan đều có cả, đôi khi họ thích đổ lỗi cho hoàn cảnh hơn. Nếu không muốn khổ chị em phải thật tỉnh táo nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments