Nhân Sâm – Thần dược cho sức khỏe nữ giới

Nhân sâm là loài thảo dược quí hiếm và rất khó trồng, có tên khoa học là (Panax Ginseng). Đây là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung – Quế – Phụ) của Đông Y có từ hàng ngàn năm trước. Sở hữu một hộp hồng sâm quý trong nhà là sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bản thân.

Công dụng tuyệt vời của Nhân sâm

Nhân sâm có tác dụng tăng cường sức lao động trí óc và chân tay, chống mệt mỏi, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Đồng thời chống lão hóa, cải thiện chức năng não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng cường trí nhớ.

Nhan Sam Than Duoc Cho Suc Khoe

Đặc biệt, Nhân sâm tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào lâm ba và globulin IgM, do đó có tác dụng nâng cao tính miễn dịch của cơ thể. Theo tài liệu Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam, những thí nghiệm của Daugolnikol (1950-1952), Brekman và Phruentov (1954-1957) và Abramow (1953) cũng cho biết Nhân sâm có tác dụng tăng cường sức đề kháng của động vật đối với bệnh tật.

Lượng ít dịch Nhân sâm có tác dụng làm tăng lực co bóp tim của nhiều loại động vật. Đối với động vật suy tuần hoàn cấp do mất nhiều máu, thuốc làm tăng cường độ và tần số co bóp của tim; đối với động vật suy tim, tác dụng tăng cường tim của thuốc càng rõ.

Nhân sâm có tác dụng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, các tác giả cho rằng cơ chế là do thông qua vùng dưới đồi và tuyến yên tiết ra chất ACTH, làm tăng cAMP của vỏ tuyến thượng thận. Bên cạnh đó, thân và lá của Nhân sâm cũng có tác dụng làm tăng hưng phấn hệ tuyến yên – vỏ tuyến thượng thận. Đồng thời Nhân sâm có tác dụng kích thích sự phát triển hocmon sinh dục đực cũng như cái.

Ngày nay những tác dụng kỳ diệu của Nhân sâm, cũng đã được khoa học khẳng định và chứng minh. Nhân sâm kích thích hoạt động của các bộ phận trên cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần. Theo đó, chất Ginsenosides tìm thấy trong nhân sâm có thể làm tăng sự tỉnh táo, cải thiện tâm trạng, giải tỏa stress, khắc phục tình trạng tính khí thất thường.

Ngoài ra, chất Adaptogen có trong nhân sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào bạch cầu và kháng thể trong máu. Theo đó, nó có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng sức bền vận động, giảm mệt mỏi, rút ngắn thời gian phục hồi sau vận động quá độ. Đồng thời giúp cơ thể chống lại cảm lạnh và nhiễm trùng khác.

Ngoài ra, Nhân sâm còn giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa; giải độc, ngăn ngừa kích ứng da, viêm da và các bệnh về da.

Ứng dụng thành công “Thần dược” Nhân sâm trong viên uống Love Women

Từ công dụng tuyệt vời của Nhân sâm, các Nhà khoa học Mỹ đã đi sâu nghiên cứu, ứng dụng thành công các hoạt chất từ Nhân sâm vào viên uống Love Women; kết hợp cùng các thành phần quý hiếm từ thiên nhiên như Tongkat Ali, bột maca, cỏ sừng dê…Love Women là giải pháp hoàn hảo chăm sóc toàn diện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý cho chị em phụ nữ.

Mãn kinh là gì

Nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng, tinh chất Nhân sâm có trong viên uống Love Women phát huy tối đa tác dụng, giúp làm tăng khoái cảm, tăng ham muốn tình dục, tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực, cải thiện trí nhớ ở chị em phụ nữ; giải tỏa stress, mang lại đời sống tươi vui và khỏe mạnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ. Đồng thời tại Việt Nam, LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Ngoisao
Vn Express
Viet Nam Net

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà Nước Việt Nam tại đây

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: http://bit.ly/31RtRjl

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments