Nhu cầu quan hệ của phụ nữ – những bí mật khó tin được hé lộ

Nhu cầu quan hệ của phụ nữ có những bí mật đến khó tin như có thể lên đỉnh 4 kiểu khác nhau, đạt cực khoái ngay cả khi làm việc, thích yêu kiểu doggie style …

Không giống như đàn ông, nhu cầu sinh lý của phụ nữ khó hơn dự đoán và suy nghĩ của nhiều người lâu nay. Một số bí mật được tiết lộ về nhu cầu quan hệ của phụ nữ được cho là khá thú vị.

Âm thanh là vũ khí khơi gợi ham muốn tuyệt vời của phụ nữ

Nhu Cau Cua Phu Nu 1

Âm thanh phát ra trong mỗi lần “nhập cuộc” là công cụ khơi gợi ham muốn tuyệt vời của phụ nữ đến đối tác. Đồng thời nó cũng thể hiện cảm xúc “thỏa mãn” trong một cuộc yêu chất lượng. Tuy nhiên những tiếng rên rỉ của chị em khi làm “Chuyện ấy” không phải lúc nào cũng thể hiện cho việc họ lên đỉnh hay đạt cực khoái.

Phụ nữ lên đỉnh theo 4 kiểu khác nhau

Khi nghiên cứu về nhu cầu sinh lý của chị em phụ nữ, các nhà nghiên cứu thấy rằng phụ nữ có 4 kiểu lên đỉnh khác nhau bao gồm âm vật cực khoái (đạt được cực khoái nhờ kích thích âm vật), âm đạo cực khoái (cực khoái gây ra thông qua giao hợp hoặc sự thâm nhập âm đạo), cực khoái hỗn hợp (sự kết hợp của cực khoái âm vật và âm đạo) và cực khoái nhiều lần (đạt cực khoái hết lần này đến lần khác nhưng không phải tại các thời điểm khác nhau trong một lần quan hệ).

Phụ nữ không đánh đồng kích thước cậu nhỏ với chất lượng cuộc yêu

Nhu Cau Cua Phu Nu

Một cuộc khảo sát đã thu được kết quả rằng: chỉ có 7% phụ nữ cho biết rằng kích thước dương vật quan trọng với họ, còn 93% số phụ nữ còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Theo đó, vai trò của cậu nhỏ không chiếm chỗ quá lớn cho chất lượng của một cuộc yêu. Với phái đẹp, khả năng chinh phục, kỹ năng hoặc sự gần gũi, quan tâm của nam giới đối với họ mới là điều quan trọng. Một số chị em phụ nữ còn thấy áp lực nếu cậu nhỏ quá to, dễ khiến họ đau rát khi quan hệ.

Phụ nữ có thể đạt cực khoái khi đang làm việc

Một số chị em phụ nữ có khả năng đạt cực khoái khi đang làm việc hoặc vận động. Chẳng hạn như lúc chị em đang đi xe đạp, một số khu vực nhạy cảm tiếp xúc vào yên xe một cách nhẹ nhàng cũng bị kích thích và có thể dẫn đến cực khoái.

Phụ nữ thích tư thế quan hệ kiểu chó

Nói về nhu cầu quan hệ của phụ nữ, nhiều chị em thừa nhận rất thích tư thế quan hệ kiểu chó. Theo đó, tư thế quan hệ doggie style (kiểu chó) là một trong những tư thế hoàn hảo nhất để tạo ra cực khoái cho chị em. Tư thế này có khả năng kích thích cả âm đạo và âm vật khá mạnh, khiến chị em dễ đạt khoái cảm và lên đỉnh.

Không phải phụ nữ nào cũng lên đỉnh khi yêu

Nhu Cau Cua Phu Nu 2

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ là khác nhau ở mỗi người. Ước tính có khoảng 10 đến 15% chị em phụ nữ không thể “lên đỉnh”, có nghĩa là suốt đời họ không thể đạt được cực khoái trong bất kỳ hoạt động tình dục nào. Trong một cuộc khảo sát nhỏ khác cho thấy, có tới 80% phụ nữ giả vờ lên đỉnh ở một thời điểm nào đó, 25% giả vờ lên đỉnh dù thực sự không phải như vậy.

Lý do cho việc giả vờ lên đỉnh ở chị em là do họ không đạt cực khoái khi yêu hoặc họ làm như vậy để tán dương, tạo sự gần gũi hơn đối với bạn tình…

Không phải lúc nào phụ nữ cũng có nhu cầu quan hệ

Phụ nữ “yêu” có thời kỳ. Trước và sau chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, lượng hormone estrogen trong cơ thể thay đổi tùy theo thể trạng, dẫn đến nhu cầu sinh lí và đôi khi cảm xúc cũng khác nhau rõ rệt. Nam giới nên để ý đến các tín hiệu nàng gợi ý và chú ý điều chỉnh nhu cầu của cả hai trong “chuyện ấy” để tránh lệch múi giờ nhé!

Trên đây là những bí mật về nhu cầu quan hệ của phụ nữ không phải ai cũng biết. Hi vọng sau bài viết này, cánh mày râu sẽ hiểu hơn về tâm lý của phái đẹp để có hướng điều chỉnh phù hợp, cho “cuộc yêu” viên mãn nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments