Những lầm tưởng tai hại trong chuyện phòng the mà rất nhiều người không hề hay biết

Có một sự thật phải chấp nhận là nước ta chưa chú trọng trong việc giáo dục giới tính. Vậy nên mới dẫn tới hệ quả có rất nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn, mắc bệnh yếu sinh lý nữ và nam nhưng không dám đi khám và vô số những suy nghĩ lệch lạc trong chuyện phòng the. Cùng điểm danh những hiểu lầm tai hại trong chuyện phòng the nhưng đôi khi nhiều người lại vô tình không hay biết.

“Quan hệ” vào kỳ đèn đỏ sẽ không có thai

Quan He Nhieu Co Be Co Bi Tham Khong 1

Sự thật là: Quan hệ vào bất cứ thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt, chị em cũng đều có thể mang thai.

Ở trong môi trường âm đạo lý tưởng, tinh trùng hoàn toàn có thể vô tư sống, vùng vẫy từ 3-5 ngày sau thời điểm quan hệ. Do vậy, ngay cả lúc bạn lựa chọn thời điểm “đèn đỏ” để quan hệ tình dục vẫn có có khả năng có thai như thường, chỉ cần tinh trùng đủ khỏe mạnh để… đợi trứng rụng và gặp được trứng.

Xuất tinh ra ngoài sẽ không làm bạn tình mang thai

Sự thật là: Vẫn dính bầu như thường

Không phải cứ đến điểm G phái mạnh mới xuất tinh, mà sự thật là trong suốt thời gian làm chuyện phòng the, “cậu nhỏ” vẫn luôn tiết ra dịch nhầy, với tác dụng bôi trơn. Trong lớp dịch nhầy này đương nhiên là có chứa một phần tinh trùng. Chỉ cần một tinh trùng đủ khỏe và khả năng chiến đấu, chúng có thể đi thẳng vào “cô bé” và tìm đến trứng để thụ tinh.

Nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, tốt nhất bạn nên áp dụng những biện pháp được khoa học kiểm chứng là an toàn như dùng thuốc tránh thai hoặc sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ.

Bao cao su có thể làm sạch và tái sử dụng nhiều lần

bao cao su 1

Sự thật là: Đây chính là một trong những hiểu lầm tai hại trong chuyện phòng the . Hãy nhớ bao cao su chỉ  được sử dụng một lần duy nhất mà thôi.

Vòng đời của một chiếc bao cao su chỉ được tính từ lúc tháo ra tới khi sử dụng trong 1 lần làm chuyện ấy mà thôi. Chính vì vậy, bao cao su luôn được đóng trong hộp đựng gồm nhiều chiếc. Các chuyên gia khuyên rằng sau 30 phút “chinh chiến” nên thay mới chiếc bao cao su đang dùng vì chúng có thể bị rách hoặc gần rách do tác dụng của ma sát. Hãy nhớ, sử dụng bao cao su rách vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh liên quan đến chuyện phòng the.

Ni- lông có thể thay thế cho…bao cao su

Sự thật là:  Không phải, không phải và không phải

Những loại túi ni-lông, túi nhựa hay màng dính… không thể nào thay thế được cho bao cao su. Hãy nhớ bao cao su đã được thiết kế với cấu trúc riêng mang tác dụng ngăn chặn không cho tinh trùng tìm, gặp và tiếp xúc với “cô bé”.

Quan hệ bằng miệng cũng … mang thai

Quan He Bang Mieng Co Tot Khong

Sự thật là: Hoàn toàn ngược lại

Quan hệ bằng miệng là biện pháp khá an toàn với những ai đang tìm cách tránh thai, không muốn mang thai ngoài ý muốn. Nhưng hãy thận trọng, bởi làm chuyện phòng the bằng miệng rất dễ lây nhiễm những bệnh tình dục như lậu, giang mai…

Kích thước “cậu bé” quyết định “cuộc yêu”

Sự thật là: Kích thước “cậu bé” chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng tới chất lượng của “cuộc yêu”.

Rất nhiều chàng trai tự hào rằng mình đang sở hữu một “cậu nhỏ” kích thước khủng sẽ khiến cho “đối tác” của mình vô cùng vừa ý. Nhưng cũng có những chàng trai lại sở hữu kích thước “cậu nhỏ” be bé nên rất ngại ngần trong việc gần gũi. Thực tế là kích thước “cậu nhỏ” chỉ là một yếu tố nhỏ trong vô vàn các yếu tố cấu thành “cuộc yêu” chất lượng. Chính sự dẻo dai và kỹ nghệ “yêu” mới làm cho bạn tình được hưng phấn và mang lại khoái cảm. Theo nghiên cứu, chỉ 4cm nằm ở phía ngoài “cô bé” mới là nơi chứa nhiều các dây thần kinh tạo cảm giác nhạy bén.

Tư thế truyền thống mới mang lại khoái cảm cho phụ nữ

4 Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 4

Sự thật là: Mỗi một người phụ nữ sẽ thích ứng và yêu thích một tư thế khác nhau, không ai giống ai.

Rất nhiều người cho rằng “yêu theo kiểu truyền thống” mới giúp phái nữ lên “đỉnh”. Thực ra không hề như vậy. Để đạt được sự thăng hoa sẽ bị chi phối bởi nhiều điều như cảm xúc, thời gian dạo đầu …Do cơ thể phụ nữ mỗi người sẽ có một đặc điểm riêng nên sẽ thích hợp với nhiều tư thế yêu khác nhau.

Khi bước vào lứa tuổi trưởng thành, các chàng trai, cô gái nên tự trang bị cho mình những kiến thức giới tính cần thiết để tự bảo vệ mình. Nếu cảm thấy có bất cứ vấn đề khác lạ nào trong cơ thể như phái mạnh không thể cương cứng “cậu nhỏ”, xuất tinh sớm … hãy đi khám ngay vì rất có thể bạn đã mắc yếu sinh lý nam. Còn chị em, hãy đề phòng với chứng kinh nguyệt không đềuviêm nhiễm âm đạo

Trên đây là những hiểu lầm tai hại trong chuyện phòng the mà ai cũng có thể mắc phải. Học và tìm hiểu về kiến thức giới tính sẽ giúp bạn không lâm vào cảnh ngộ nhận tai hại như trong bài viết này đề cập đến.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments