Những thực phẩm giúp tinh trùng y khỏe mạnh, cánh mày râu nhất định phải biết

Việc sinh con trai phụ thuộc hoàn toàn vào nam giới. Chính vì vậy, với những ai đang khao khát có một cậu quý tử, họ luôn tìm kiếm cách làm tăng tinh trùng Y để đạt được ý muốn. Một trong những phương pháp được các bác sĩ khuyên dùng đó là tăng cường bổ sung những thực phẩm giúp tinh trùng y khỏe mạnh. Dưới đây là những thực phẩm mà cánh mày râu nhất định phải biết.

Làm sao để sinh con trai?

Thực tế, tinh hoàn của phái mạnh sẽ sản xuất ra hai loại tinh trùng là tinh trùng X và tinh trùng Y, còn trong trứng của người nữ chỉ chứa nhiễm sắc thể X. Do đó, nếu tinh trùng của người nam mang nhiễm sắc thể X, kết hợp với trứng của vợ sẽ sinh con gái (XX). Còn nếu tinh trùng của chồng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng của vợ sẽ ra con trai (XY).

Chính vì vậy, đây là lý do vì sao cánh mày râu cần tìm cách làm tăng tinh trùng Y nếu như muốn sinh con trai. Đặc biệt chế độ ăn uống ảnh hưởng lớn đến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng Y. Vì vậy những cặp đôi đang mong muốn sinh con trai cần chú ý đến chế độ ăn uống của người chồng nhé!

Nam giới ăn gì để tăng lượng tinh trùng Y?

Để tăng tinh trùng Y, nam giới nên thực hiện chế độ ăn dưới đây:

Bổ sung thực phẩm giàu kẽm

Kẽm (Zn) là một khoáng chất quan trọng giúp tăng cơ hội mang thai bé trai. Theo đó, kẽm là nguyên tố kim loại của nam giới, có tác dụng tạo nên các hormone kiểm soát sự phát triển cơ thể; trong đó, đáng chú ý nhất là hormone Testosterone. 

Việc thiếu kẽm sẽ khiến cánh mày râu bị suy giảm ham muốn, quá trình sản xuất tinh trùng vì thế mà trì trệ khiến cho chất lượng cũng như số lượng tinh binh suy giảm. Thậm chí, thiếu kẽm còn khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Do đó, nếu muốn tăng tinh trùng Y thì cánh mày râu đừng quên bổ sung các thực phẩm chứa kẽm.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C

Các loại thực phẩm giàu vitamin C như trái cây (cam, chanh, ổi…) và rau xanh có tác dụng ngăn ngừa tình trạng oxy hóa, bảo vệ và làm tăng số lượng tinh binh. Nhờ đó, tăng khả năng sản xuất ra nhiều tinh trùng Y để thụ thai bé trai. Cánh mày râu đừng quên bổ sung những thực phẩm này vào thực đơn hằng ngày nhé!

Để tăng tinh trùng Y, đừng quên bổ sung thực phẩm giàu Kali

Một trong những thực phẩm giúp tinh trùng y khỏe mạnh, cánh mày râu không nên bỏ qua đó là thực phẩm giàu Kali. Theo các chuyên gia, Kali có vai trò quan trọng trong việc giúp tinh trùng Y khỏe mạnh và tồn tại lâu hơn để gia tăng cơ hội tiếp cận trứng và thụ thai.

Thực phẩm giàu vitamin B12 hỗ trợ tăng tinh trùng Y

Những thực phẩm giàu vitamin B12 có tác dụng tăng số lượng tinh trùng, đồng thời còn giúp cho các tinh binh có sức khỏe vượt trội, dẻo dai hơn để vượt qua chặng đường đầy gian nan đến gặp trứng.

Đặc biệt, vitamin B12 có khả năng nâng cao năng lực cho tinh trùng Y nên cơ hội thụ thai bé trai vì thế mà tăng cao hơn.

Các quý ông nên tăng cường những sản phẩm giàu vitamin B12 như: thịt, trứng, cá, cải xoong…để tăng số lượng lẫn chất lượng của tinh trùng Y.

Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin E

Vitamin E không chỉ là người bạn thân thiết giúp nữ giới làm đẹp da, chống lão hóa, mà nó còn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cánh mày râu.

Các nghiên cứu cho thấy, vitamin E có tác dụng tăng cường sản xuất hormone Testosterone và tăng cường sản sinh ra số lượng lớn tinh trùng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp tinh trùng Y khỏe mạnh và an toàn trong thời gian dài, nhờ đó tăng cơ hội gặp trứng và thụ thai.

Bên cạnh việc bổ sung những thực phẩm giúp tinh trùng y khỏe mạnh như trên, nam giới cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để gia tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng y:

  • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao đều đặn
  • Ngủ sớm và ngủ đủ giấc
  • Tăng cường uống nhiều nước (khoảng 2-2,5 lít mỗi ngày)
  • Tránh căng thẳng, stress kéo dài
  • Nói không với rượu, bia, thuốc lá…

Tăng tinh trùng y nhờ thực phẩm chức năng Kmax

Thuoc Tang Tinh Trung Sinh Con Trai Kmax

Các quý ông bên cạnh việc sử dụng những thực phẩm giúp tăng tinh trùng y có thể dụng thêm thực phẩm chức năng Kmax từ Mỹ. Đây là sản phẩm đã được FDA Mỹ cấp phép nên các quý ông có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments