Nỗi ân hận của đời tôi khi biết đến cách chữa yếu sinh lý quá muộn

Chia sẻ câu chuyện thành công

Trần M – Bình Thuận

Tôi mất tất cả chỉ vì quá thụ động trong việc tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh khó nói của mình. Đến khi tôi tìm ra được bí quyết thì không còn gì, hạnh phúc gia đình cũng đã tan vỡ. Tôi viết bài này để gửi lời khuyên đến các bạn rằng yếu sinh lý là căn bệnh hoàn toàn có thể loại bỏ nếu biết chữa trị đúng cách, và mong không có ai phải rơi vào trường hợp như tôi….  

Tôi suy nghĩ thật nhiều trước khi kể câu chuyện này với mọi người. Vì đây là chuyện riêng tư. Tuy nhiên tôi không muốn ai đó đi trở lại trên con đường mà tôi vấp ngã lần nữa nên tôi quyết định không giữ bí mật. Tôi mong muốn không ai phải chịu đựng đau khổ kéo dài như tôi trước lúc biết cách tự cứu mình.

Tôi vốn là một chàng trai khỏe mạnh, được nhiều bạn gái khen đẹp trai. Tôi học cũng rất giỏi, hồi phổ thông lúc nào cũng đứng nhất lớp và lên đại học thì luôn đạt điểm tối đa trong các kỳ thi. Ra trường, tôi được một công ty lớn nhận vào làm việc với mức lương cao. Tôi còn có cô bạn gái xinh đẹp, là mối tình đầu của cả hai, quen nhau khi tôi học năm thứ hai. Nói chung, tôi có nhiều thứ trong tay khi còn rất trẻ, là niềm mơ ước của nhiều người.

Sau khi công việc của hai chúng tôi ổn định, gia đình hai bên bắt đầu thúc giục chúng tôi tiến đến hôn nhân. Một đám cưới diễn ra vài tháng sau đó. Bạn bè ai ai cũng vui mừng chúc phúc cho tôi.

Trước ngày cưới, tôi biết nhiều người bạn khác của tôi, họ đã từng nếm trải những mùi vị nóng bỏng của tình yêu nhưng riêng chúng tôi thì lại không. Cả tôi và cô ấy không ai có ý nghĩ sẽ thử nếm mùi vị trái cấm trước hôn nhân. Khi yêu, tôi luôn trân trọng và gìn giữ cho cô ấy…Vì vậy sau tiệc cưới, tôi mong giây phút đầu tiên ấy và có lẽ cô ấy cũng như tôi.

Nhưng điều oái oăm là tôi lại thất bại ngay trong giây phút đầu tiên. Đó là tình cảnh mà như người ta thường nói một cách ví von là “chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền”.  Tôi có chút lúng túng khi xảy ra chuyện ấy.

Tuy vậy đêm tân hôn cũng đi qua ngọt ngào như không có chuyện gì xảy ra. Cả hai chúng tôi thậm chí không hề thắc mắc vì sao lại rơi vào tình cảnh ấy. Tôi đã ôm chặt cô ấy và ngủ một giấc ngon lành cho tới sáng. Thậm chí tôi còn có một giấc mơ rất đẹp nữa.

Nhưng vấn đề không còn đơn giản trong các lần sau. Vào buổi tối thứ hai, tôi cố gắng bình tĩnh hơn. Tôi nghĩ rằng do tối đầu tiên tôi uống quá nhiều nên không làm chủ tình hình, vì vậy hôm sau tôi cố gắng uống rất ít. Tuy vậy tôi cũng làm hỏng chuyện trong lần thứ hai. Nó lặp lại y như lần đầu. Tôi có chút lo lắng nhưng cô ấy thì im lặng không có ý kiến gì.

Tôi tự an ủi lần thứ ba sẽ tốt hơn. Không thể nào xảy ra chuyện “quá tam ba bận” đâu.

Nhưng lần thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ mười, thứ mười lăm, mọi việc vẫn như vậy. Lúc này tôi bắt đầu lo lắng. Tôi không hiểu điều gì đã xảy ra với chúng tôi. Tuy vậy tôi lại không dám thổ lộ cùng ai. Vì khi ấy cả hai chúng tôi đều còn quá trẻ mà những chuyện như vậy lại quá nhạy cảm.

Nói đúng ra thì trong lần thứ mười lăm, tôi đã làm được chuyện ấy trong khoảng năm giây, nhưng tới lần thứ mười sáu, mười bảy lại như cũ. Và kể từ đó, cứ vài lần hỏng thì tôi có được một lần từ ba đến năm giây, cao lắm là chừng mười giây.

Bi kịch hôn nhân    

Thực sự trước khi kết hôn tôi chưa bao giờ thoáng có ý nghĩ rằng chuyện tình dục có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống hôn nhân. Tôi cứ nghĩ rằng đó là chuyện phụ trong cuộc sống, chỉ tô điểm thêm phần hương hoa cho cặp đôi. Sau khi trải qua quá nhiều thất bại tôi mới ngộ ra rằng, nếu bạn có tất cả nhưng bạn thiếu chuyện đó, thì hầu như bạn chưa có gì.

Chúng tôi trải qua hai năm hôn nhân trong tình cảnh khó thổ lộ cùng ai như vậy.

Năm thứ ba, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở nên nhạt nhẽo. Do thất bại quá nhiều nên về sau tôi giảm dần việc chung đụng với cô ấy. Tuy vậy cô ấy không hề thắc mắc hay đặt vấn đề yêu cầu tôi phải chữa trị. Thói quen ngại ngùng của phụ nữ Việt và ngay cả nam giới cũng vậy khiến cho sự trục trặc trong đời sống tình dục không được mổ xẻ sớm hơn. Đó là một sai lầm rất lớn.

Vấn đề không dừng ở chỗ tình dục. Trong ba năm chúng tôi vẫn chưa có con. Tuy nhiên do chúng tôi còn khá trẻ nên chưa cảm thấy nóng ruột về chuyện ấy. Cô ấy chỉ mới hai sáu và tôi cũng chưa tới ba mươi.

Tới năm thứ tư, tôi hầu như không còn quan tâm tới chuyện ấy nữa. Nhìn bên ngoài không ai biết là chúng tôi có những thất bại nặng nề như thế. Chúng tôi người nào cũng trẻ khỏe, không ốm đau bệnh tật, không bị áp lực kinh tế. Nhưng thật sự là chúng tôi đang phải rất đau đầu vì chuyện tình dục. Ráng cho tới năm thứ bảy, đổ vỡ xảy ra.

Một hôm tôi tình cờ phát hiện chiếc máy điện thoại của cô ấy để trong phòng có một tin nhắn lạ gửi đến. Do chiếc máy nằm ngay trước mặt tôi, nên tôi mở ra xem. Tôi bàng hoàng khi thấy tin nhắn hẹn hò rất nhạy cảm mà tôi không muốn kể lại chi tiết nội dung ở đây. Tôi bỏ ra khỏi căn phòng, tìm đến một quán rượu cho tới khuya mới về nhà trong trạng thái say khướt.

Có lẽ cô ấy cũng biết tôi đã phát hiện ra tin nhắn nhạy cảm ấy, nên cũng tránh mặt tôi.

Từ hôm đó về sau, gia đình của chúng tôi xảy ra “chiến tranh lạnh”. Chúng tôi hai người tách biệt hai căn phòng và thường xuyên tránh mặt nhau nếu có thể. Tuy nhiên chúng tôi cũng không gây gỗ nhau vì dường như ai cũng hiểu lỗi không phải do ai gây ra, mà nói như cách nói hài hước của các bạn trẻ bây giờ là “lỗi do định mệnh”.

Cuộc sống ngột ngạt kéo dài thêm hai năm nữa thì tới hồi kết. Lúc này cuộc hôn nhân đã kéo dài tới chín năm, cô ấy đã ngoài ba mươi tuổi. Một hôm, vào ngày thứ bảy, vợ tôi nói với tôi “Ngày mai chủ nhật anh và em cần nói chuyện với nhau”. Tôi hiểu vợ tôi muốn nói về chuyện gì rồi.

Vào buổi sáng chủ nhật, trong không khí thật nghiêm trọng, cô ấy nói với tôi, là chúng tôi cần ly hôn. Vì cô ấy muốn có con. Trong suốt một thời gian dài đến gần mười năm, cô ấy đã chịu đựng, vì vậy tôi cũng không có lý do gì để níu giữ cuộc hôn nhân này. Sau khi ly hôn cô ấy rồi, tìm ra phương pháp chữa trị, tôi mới thấy giận mình. Phải chi tôi biết sớm hơn, thì cuộc đời tôi đã không mất mát to lớn như vậy.

Kết cục thì chắc mọi người cũng đoán ra. Chúng tôi ly hôn ba tháng sau đó.

Bữa nhậu định mệnh  

Tôi trở lại cuộc sống độc thân. Nhiều cô gái muốn đến với tôi, nhưng tôi đều từ chối. Cuộc sống vô vị chán ngắt kéo dài thêm 2 năm nữa. Cho đến một hôm tôi gặp Chương, thằng bạn thân từ thời sinh viên. Sau ngày ra trường, nó đi định cư nước ngoài và biệt tăm, không trở về thăm bạn bè. Vào một buổi tối, tôi ngỡ ngàng nhận điện thoại của nó, bảo ra gấp nhà hàng Hai Lúa.

Cuộc nhậu với Chương đã làm thay đổi cuộc đời tôi, cho tôi biết một điều quá giản đơn nhưng có thể làm được những sự diệu kỳ. Không có gì đơn giản hơn là dùng viên thảo dược trị yếu sinh lý. Và nó cho tôi nhãn hiệu một loại sản phẩm được bào chế ở Mỹ, có cái tên nghe lạ lạ là Kmax. Vào lúc đó, những viên Kmax chưa nhập về Việt Nam. Chương phải gửi từ Mỹ về cho tôi. Tôi nhận 2 đợt hàng Chương gửi về, và sau khi dùng hết số Kmax đó, tôi trở nên dẻo dai sung mãn.

Khi tôi viết những dòng này thì tôi đã lập gia đình mới được năm năm. Chúng tôi vô cùng viên mãn với cuộc sống chăn gối cùng người vợ mới. Mỗi cuộc yêu của chúng tôi có khi kéo dài đến vài chục phút. Chúng tôi giờ đây đã có một cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu vô cùng.

Nhưng điều tôi buồn nhất là tôi đã mất P, mối tình đầu và cũng là người vợ đầu tiên của tôi. Nhưng biết làm sao được khi tôi quá thụ động trong việc tìm kiếm những giải pháp khi gặp khủng hoảng trong cuộc đời.

Một trong những thứ vô cùng quan trọng nhưng ít ai cân nhắc trong hôn nhân là đời sống “gối chăn”. Nếu không có sự hòa hợp ở mặt này, cuộc sống gia đình sẽ nhanh chóng rơi vào địa ngục. Đó là những gì tôi cay đắng nhận ra từ tôi và tôi khuyên bạn không coi thường nó.

Yếu sinh lý là một cuộc khủng hoảng có thể làm mất mát lớn nhưng phương pháp giải quyết lại vô cùng đơn giản bạn ạ.Chỉ cần tối thiểu 2 tháng với những viên Kmax, bạn có thể có tất cả những gì bạn muốn. Đừng bao giờ để tình cảnh như tôi xảy ra rồi có hối hận cũng đã muộn màng các bạn nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments