Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người. Theo đó, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu nam giới có thể hưởng 22 giây cực lạc thì ngược lại, phụ nữ chỉ đạt khoái cảm trong 18 giây. Tuy nhiên, phái đẹp có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần ân ái.

Chiến lợi phẩm của một cuộc ân ái là cả hai cùng thăng hoa, đạt đến khoái cảm. Cánh đàn ông thường cho đó là những chiến tích đáng tự hào, đem lại sự tự tin khi đứng trước bạn tình, thậm chí là khoe khoang với người cùng giới. Và họ luôn thắc mắc rằng đối phương được hưởng cực khoái trong vòng bao lâu. Tuy nhiên người bạn tình của mình đôi khi vì sự ngượng ngùng họ sẽ không trả lời. Vì vậy, Trung Tâm Sức Khỏe sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Phụ nữ đạt khoái cảm trong bao lâu?

Phu Nu Co The Dat Cuc Khoai Bao Nhieu Q

Các nhà nghiên cứu đã chiêm nghiệm ra một điều rằng dù cực khoái ở mỗi phụ nữ là khác nhau nhưng trung bình thời gian cho mỗi lần cực khóai mà phái đẹp được hưởng sẽ kéo dài từ 15-18 giây. Có thể bạn cho rằng thời gian này là quá ngắn tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm. Thực tế có đến 30% phụ nữ chưa một lần được lên đỉnh trong suốt nhiều năm “quan hệ” với chồng.

Các biểu hiện khi phụ nữ đạt khoái cảm:

  • Âm đạo co thắt liên tục, có hiện tượng giật giật. Phái nam dễ dàng nhận ra bởi họ sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” lúc này được co bóp mạnh hơn.
  • Cơ thể chị em thường run lên, sởn da gà và toát mồ hôi.
  • Hơi thở trở nên gấp gáp và nhanh hơn.
  • Cơ thể trở nên cứng, ôm chặt bạn tình. Nhiều chị em có xu hướng muốn cào, cấu bạn tình.
  • Miệng phát ra những tiếng rên khe khẽ…

Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần “ân ái”

Phu Nu Co The Dat Cuc Khoai Bao Nhieu

Lên đỉnh nhiều lần, cực khóai kép… là những cụm từ miêu tả những chị em có thể hưởng khoái lạc nhiều lần trong một lần ân ái. Theo đó, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoàn toàn có cách để phái đẹp lên đỉnh nhiều lần, kéo dài thời gian đạt khoái cảm, đó chính là chọn đúng tư thế bạn hưng phấn nhất, thực hiện bài tập Kegel…

Thực hiện bài tập Kegel:  Bài tập này chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với phái đẹp. Theo đó, bài tập này giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu, rất có lợi cho các cơn co thắt đạt cực khoái và tăng cảm giác khi quan hệ. Hãy thực hiện bài tập này thường xuyên và đều đặn. Một trong những bài tập dễ thực hiện nhất chính là bài tập co cơ. Chúng giống như khi bạn… nhịn tiểu vậy. Giữ như vậy trong hai giây rồi thả ra. Cần thực hiện như vậy 20 lần và tập 3 lần/ngày để cơ xương chậu co thắt khỏe, mạnh hơn.

Xác định rõ điểm G của bản thân: Bạn đã xác định được điểm G nhạy cảm của mình nằm ở đâu chưa? Hãy khám phá điều đó và nhờ đối tác tập trung khai thác vị trí đó nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh, thậm chí là lên đỉnh nhiều lần.

Chọn đúng tư thế bạn dễ đạt cực khoái nhất: Có rất nhiều tư thế khi quan hệ nhưng không phải tư thế nào cũng giúp cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng. Bạn thấy hưng phấn nhất khi làm tình ở tư thế nào? Muốn đạt cực khoái thì hãy “chinh chiến” bằng tư thế đó nhé!

Tăng cường sinh lý nữ: Bạn sẽ không thể lên đỉnh và đạt cực khoái kép nếu cô bé khô hạn, không có ham muốn, gần gũi…Muốn cơ thể lúc nào cũng rạo rực, sẵn sàng cho chuyện ấy và thăng hoa với người tình, bạn cần chăm sóc chức năng sinh lý nữ của mình thật kỹ nhé! Theo đó, bạn có thể tham khảo sử dụng viên uống Love Women – Sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nữ được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay.

Thuoc Dieu Kin Dieu Hoa Kinh Nguyet Love Women

Phụ nữ đạt khoái cảm trong thời gian rất ngắn nhưng chắc chắn đó sẽ là những giây thăng hoa và hưng phấn nhất. Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Phụ nữ đạt cực khoái trong bao lâu” rồi phải không nào? Qua đó, bạn sẽ muốn “yêu” và ham muốn “yêu” hơn, có đời sống tình cảm với người bạn đời hạnh phúc nhất.

Bình luận

avatar