Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước không?

Lên đỉnh là gì? Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước có tốt không? Mỗi một phụ nữ khi lên đỉnh sẽ có một biểu hiện của sự thăng hoa khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những tín hiệu chung để người bạn tình có thể nhận rõ sự sung sướng này. Phái mạnh có thể dựa vào những dấu hiệu nào để chắc chắn rằng con gái lên đỉnh?

Hầu như, đã là đàn ông ai cũng có sự sĩ diện riêng của mình. Và ai cũng chỉ thích thành công, không muốn thất bại, đặc biệt là trong vấn đề “chăn gối”. Phái mạnh chắc chắn chỉ muốn  đưa nàng tới điểm thăng hoa khi gần gũi đối tác. Theo đó, sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã lên đỉnh.

Lên đỉnh là gì? Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước không?

Trong khi quan hệ, phụ nữ lên đỉnh còn gọi là cực khoái. Đây là cảm giác thăng hoa tột cùng khi ân ái mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm. Cực khoái khiến cơ thể có cảm giác ngây ngất, sung sướng, phê hơn bất cứ liều thuốc kích thích nào.

Những dấu hiệu dễ thấy gồm: tim đập nhanh, mạnh hơn, hơi thở trở nên gấp gáp, ngắn, xua tan hết bất cứ mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế, trong lần giao ban, con người đương nhiên có xu hướng kéo dài thời gian cực khoái hoặc lên đỉnh nhiều lần.

Phu Nu Len Dinh Co Ra Nhieu Nuoc Khong 2
Phụ nữ lên đỉnh sẽ có hiện tượng “xuất tinh” ra nhiều nước và dịch nhầy âm đạo. Điều này xuất phát từ sự cực khoái kích thích. Đây là dòng nước có thể nhỏ giọt hoặc bắn thành tia.

Ở nam giới, cực khoái đi kèm hiện tượng xuất tinh. Vậy còn cực khoái ở phụ nữ như thế nào? Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Câu trả lời là “CÓ”.

Phụ nữ lên đỉnh sẽ có hiện tượng “xuất tinh” ra nhiều nước và dịch nhầy âm đạo. Điều này xuất phát từ sự cực khoái kích thích. Đây là dòng nước có thể nhỏ giọt hoặc bắn thành tia.

Chúng giúp âm đạo được bôi trơn dễ dàng hơn. Trong quá trình lên đỉnh,  cơ chậu, tử cung sẽ được co bóp rất mạnh (cách khoảng 10-15 lần trong 1 giây) kéo theo sự kích thích theo dây chuyền. Đưa đẩy vào trong âm đạo cũng dễ và sướng hơn.

Thời gian phụ nữ lên đỉnh là trong bao lâu? Phụ nữ thường lên đỉnh, đạt khoái cảm trong thời gian ngắn. Theo số liệu thống kê, mọi phụ nữ thường chỉ được tận hưởng cảm giác lên đỉnh sung sướng tột cùng này trong khoảng 10-18 giây. Trong khi đó, thời gian đàn ông lên đỉnh kéo dài trong 22 giây.

7 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất

Sự co thắt vùng âm đạo

Sự co thắt vùng âm đạo là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng thấy nhất. Lượng máu sẽ được trung chuyển về ‘cô bé” nhiều hơn, tạo nên một cơn co giật nhè nhẹ tại đây. Đây cũng là lúc mà cơ vùng xương chậu căng ra, núm ngực trở nên săn chắc hơn, tử cung sẽ có xu hướng hướng và nâng về phía trước để mong muốn gần gũi với “cậu bé” hơn và để hút tinh dịch đi vào bên trong.

Hơi thở gấp gáp và dồn dập

Phu Nu Len Dinh Co Ra Nhieu Nuoc Khong
Khi phụ nữ lên đỉnh, hơi thở gấp gáp và dồn dập tăng dần hơn cũng là dấu hiệu khá rõ ràng

Khi phụ nữ lên đỉnh, hơi thở gấp gáp và dồn dập tăng dần hơn cũng là dấu hiệu khá rõ ràng. Điều này là bởi sự thăng hoa khiến cho mọi dây thần kinh và các cơ trở nên căng cứng. Ngoài ra không khí được hít vào nhanh chóng sẽ dập vào dây thanh quản tạo ra những tiếng rên rỉ khe khẽ. Nếu như bạn thấy đối tác của mình vẫn thở đường hoàng sau khi thông báo là “đã lên đỉnh” thì chỉ có thể là nói dối mà thôi.

Cong tấm lưng lên cao

Đây cũng là dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh nhưng ít nam giới để ý. Khi gần đến mức cao trào, người phụ nữ thường sẽ muốn dâng hiến tất cả để đôi bên cùng đạt khoái cảm.

Khi nàng cố gắng uốn cong tấm lưng lên và nâng cao vùng chậu là tín hiệu cho thấy  nàng đã lên đỉnh. Hãy cố gắng tiếp tục duy trì kích thích đang làm để duy trì người phụ nữ của bạn lên được đến “đỉnh” hơn nữa.

Lời khuyên dành cho bạn: Nên sử dụng thêm tấm gối kê xuống lưng của nàng để giúp nàng đỡ mỏi hơn.

Chuyển động toàn thân thể và phối hợp nhịp nhàng cùng bạn tình hơn

Khi “lên đỉnh”, cơ thể của nhiều chị em có xu hướng biểu hiện xoắn xuýt và luống cuống hơn. Thậm chí họ muốn xoắn lại đầu ngón chân, bấu víu lấy bất cứ thứ gì trên cơ thể người đàn ông như tóc hay bờ vai… Đây là dấu hiệu khi con gái lên đỉnh cực chuẩn, khó nhầm lẫn được.

Nếu thấy nàng nằm ủ rũ và chịu sự tác động của bạn hoàn toàn thì đây là biểu hiện cho thấy nàng đang chưa thỏa mãn với những gì bạn tiến hành.

Kẹp chặt chân

Nếu nàng thu và kẹp chân lại mang ý nghĩa là đã sẵn sàng cùng bạn “lên đỉnh”. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đang có cảm xúc mãnh liệt nhất. Hãy đáp ứng lại nàng bằng cú về đích thật ngoạn mục để giúp cả hai cùng về đích một lúc.

Vã mồ hôi

Khi đôi tình nhân “gần gũi” thật nhiệt huyết thì cho dù nhiệt độ có lạnh bao nhiêu, họ cũng sẽ toát mồ hôi. Đó là những giọt mồ hôi của hạnh phúc và sung sướng.

Cả hai đã hoạt động thể chất quá nhiều và trạng thái căng cứng cơ (khi lên đỉnh) và co giãn cơ (hậu lên đỉnh) cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra ngoài.

Phát ra tiếng kêu hoặc rên rỉ

Phu Nu Len Dinh Co Ra Nhieu Nuoc Khong 1
Biểu hiện rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất việc nàng đang sung sướng tột độ.

Biểu hiện rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất việc nàng đang sung sướng tột độ. Phần cơ của các bộ phận trở nên căng cứng hơn, sự co giật mạnh mẽ khiến bạn thấy khô cổ, khát nước và tự động họng sẽ phát ra các âm thanh.

Khi hưng phấn, tùy từng cô gái có thể sẽ rên rỉ nhỏ nhẹ, có người sẽ muốn kêu thành các âm thanh to hơn.

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

So với nam giới,  phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng là người đặc biệt trong chuyện này. Phụ nữ lên đỉnh trong khoảng thời gian là 1- 2 phút cho mỗi lần cực khoái. Lên đỉnh nhiều lần là điều hoàn toàn bình thường, không phải bệnh và cũng không có rối loạn gì ở đây cả.

Tuy nhiên, nên tránh lên đỉnh nhiều lần trong một thời gian ngắn vì sẽ để lại nhiều hệ lụy như âm đạo thường xuyên ở trạng thái bị kích thích cao độ, dễ bị lây nhiễm các loại vi trùng.

Trên đây là giải đáp Phụ nữ lên đỉnh ra nhiều nước không? Mỗi phụ nữ sẽ có một dấu hiệu “lên đỉnh” không giống nhau. Tuy nhiên, phần đông sẽ có những biểu hiện trên. Chúc bạn sẽ có được “cuộc yêu” viên mãn và những giây phút thăng hoa dành cho cả hai.

Bình luận

avatar