Quan hệ không đạt cực khoái có mang thai không?

Đạt cực khoái sẽ giúp đời sống chăn gối của chị em  phụ nữ hạnh phúc hơn. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được cảm giác ấy. Nhiều chị em lo ngại Quan hệ không đạt cực khoái có mang thai không? Khả năng mang thai có  bị ảnh hưởng khi ít có cảm giác “lên đỉnh” không?  

Cực khoái là gì?

Cực khoái hay đạt được khoái cảm, “lên được đỉnh” là kết quả của một quá trình.

Cực-khoái-là-gì

Có thể mô tả như sau:

+ Khi được khơi dậy tình dục, kích thích vào những điểm nhạy cảm, ở bộ phận sinh dục phụ nữ xảy ra hiện tượng xung huyết, khiến chúng phình ra.

+ Mặc khác, các tuyến bắt đầu tiết ra chất nhờn bôi trơn âm đạo, chuẩn bị cho giao hợp.

+ Xung huyết ở đường sinh dục kết hợp với sự làm trơn sẽ  tạo nên khoái cảm trước khi tiến tới cực khoái. Như vậy việc tiết chất nhờn ở âm đạo của phụ nữ là yếu tố rất cần thiết  để có thể đạt cực khoái.

Cực khoái không chỉ phụ thuộc vào yếu tố thể chất mà còn do môi trường, xã hội, đặc biệt là tâm lý.

Theo nghiên cứu thì chỉ có khoảng 29% phụ  đạt được khoái cảm. Nhiều chị em suốt đời không thể đạt được cực khoái trong bất kỳ hoạt động tình dục nào.

Quan hệ không đạt cực khoái có mang thai không?

“Có thể khẳng định ngay: Mặc dù thăng hoa khi “yêu” sẽ thúc đẩy quá trình thụ thai dễ dàng, nhưng không đạt cực khoái chị em vẫn có con bình thường.”

Điều kiện để có thai là xuất tinh vào trong âm đạo đúng vào thời điểm trứng rụng nghĩa là tinh trùng phải gặp trứng. Nhiều trường hợp chất dịch nhờn ở đầu dương vật có tinh trùng đã có thể làm cho trứng thụ tinh mà không phải chờ có xuất tinh và cực khoái.

Nhiều phụ nữ bị cưỡng bức vẫn có thai dù không hề có khoái cảm. Hoặc thụ tinh trong ống nghiệm thì cũng không có yếu tố này.

Quan-he-khong-dat-cuc-khoai-co-mang-thai-khong

Phụ nữ khó “lên đỉnh” nếu màn dạo đầu không được tốt, động tác kích thích chưa đủ,  thiếu cảm hứng với đối tác, tâm trạng không thoải mái… Để cải thiện tình trạng này thì em nên tâm sự với chồng, cùng tìm hiểu thêm những kiến thức về sinh lý nữ, đổi mới chuyện chăn gối. Bên cạnh đó chị em cần có tâm lý vững vàng, không nên giả vờ “lên đỉnh” để chiều chồng.

Vì tiết chất nhờn ở âm đạo ở phụ nữ là yếu tố rất cần thiết  để có thể đạt cực khoái nên chị em cần có giải pháp bổ sung estrogen, kích thích ham muốn.

Trungtamsuckhoe.com mách nhỏ bạn dùng Love Women.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-women

Love Women có thành phần chính là Cỏ sừng dê. Hoạt chất CSD trong cỏ sừng dê  giúp gia tăng sự kích thích tình dục ở nữ giới, tăng cường sinh lý nữ và khả năng sinh sản cho cả nam và nữ.

Hoạt chất CSD  sẽ thực hiện các tác động gồm: giúp ức chế quá trình làm giãn cơ trơn và đồng thời làm tăng sự lưu thông máu đưa đến âm vật,  tăng độ nhạy cảm của âm vật.

Công dụng của Love Women:

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-women

  Bổ sung hooc môn sinh dục nữ để tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục

  Cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen, kích thích ham muốn.

  Giúp lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực

  Cung cấp các hợp chất có hoạt tính sinh học như Arginine, làm tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng ham muốn ở nữ giới.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/

Tóm lại, theo nguyên tắc, sự thụ thai vẫn có thể xảy ra cho dù cả 2 đều không đạt cực khoái. Đừng quá lo lắng rằng Quan hệ không đạt cực khoái có mang thai không? bởi việc lên đỉnh hay không không ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Bạn yên tâm nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments