Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không? Quay tay bao nhiêu lần là đủ?

Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không? chắc hẳn có rất nhiều nam giới đang quan tâm đến vấn đề này. Quay tay là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của nam giới. Tuy nhiên việc này có gây yếu sinh lý và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Quay tay hay còn gọi là thủ dâm, là hành động nam giới tự làm thỏa mãn ham muốn tình dục của mình bằng cách dùng tay hoặc các công cụ hỗ trợ chà lên bộ phận sinh dục. Quay tay xảy ra với nhiều nam giới trong độ tuổi khác nhau nhưng đa phần xuất hiện ở thanh thiếu niên lứa tuổi đang dậy thì. Vậy quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không, hãy cùng Trung Tâm Sức Khỏe tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không?

Quay Tay Nhieu Lan Co Bi Xuat Tinh Som Khong
Quay tay chỉ có lợi khi bạn hạn chế không thực hiện nhiều lần, còn nếu bạn quay tay quá nhiều thì nguy cơ mắc phải bệnh yếu sinh lý là rất lớn

Nếu bạn đang thắc mắc không biết quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không thì câu trả lời cho vấn đề này là có. Nhiều người cho rằng quay tay có lợi cho sức khỏe nên thường không bận tâm đến chuyện này nhưng đến khi gặp phải vấn đề trong quan hệ thực tế mới tìm gặp đến bác sĩ. Quay tay chỉ có lợi khi bạn hạn chế không thực hiện nhiều lần, còn nếu bạn quay tay quá nhiều thì nguy cơ mắc phải bệnh yếu sinh lý là rất lớn

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới. Thói quen thỏa mãn bản thân này có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng như viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, khó xuất tinh, suy giảm chức năng tình dục…Các hiện tượng này đều dẫn đến bệnh yếu sinh lý, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của các quý ông.

Quay tay là một trong những nguyên nhân khiến rối loạn chức năng cương cứng thêm trầm trọng. Đặc biệt, nếu như nhận thấy dấu hiệu bệnh nhưng nam giới vẫn tiếp tục quay tay thường xuyên thì khả năng cương cứng của dương vật càng giảm. Thủ dâm còn khiến cho nam giới có tâm lý lo sợ mọi người biết nên thường làm nhanh, dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Nếu đang trong giai đoạn trẻ vị thành niên, quay tay nhiều có thể đến rối loạn chức năng sinh dục, cản trở sự phát triển bình thường của nam giới. Ngược lại, nếu ở độ tuổi sau trẻ vị thành niên, quay tay nhiều có thể khiến thận yếu, dương khí kém, rối loạn xuất tinh…

Đặc biệt nam giới trước khi kết hôn mà thủ dâm quá nhiều, thì khi quan hệ thực tế với bạn tình chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn. Bệnh lý này không chỉ trực tiếp gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn mà nó còn gây ảnh hưởng gián tiếp đến mối quan hệ với bạn đời. Vì vậy, cánh mày râu nên biết dừng đúng lúc hành động này để bảo vệ mình và bảo vệ hạnh phúc gia đình nhé!

Quay tay bao nhiêu lần là đủ?

Quay Tay Nhieu Lan Co Bi Xuat Tinh Som Khong 1
Theo các bác sĩ thì một tuần bạn chỉ nên quay tay từ 1 – 2 lần là đủ vì nếu quay tay quá thường xuyên rất dễ gặp phải ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

Quay tay bao nhiêu lần là đủ một trong những thắc mắc chung mà nhiều nam giới đều muốn tìm đáp án. Quay tay quá nhiều dẫn đến mức “nghiện” không chỉ gây nên yếu sinh lý mà còn có thể gây nên nhiều bệnh viêm nhiễm khác. Theo các bác sĩ thì một tuần bạn chỉ nên quay tay từ 1 – 2 lần là đủ vì nếu quay tay quá thường xuyên rất dễ gặp phải ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

Nếu khi thủ dâm xong bạn thường xuyên cảm thấy mệt, đuối sức thì bạn nên tạm dừng việc quay tay lại. Đây cũng là hiện tượng gặp phải khi bạn thực hiện quá thường xuyên. Thói quen thủ dâm nếu không được thay đổi theo chiều hướng có lợi thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe là rất lớn.

Viên uống tăng cường sinh lý nam, trị xuất tinh sớm do quay tay

Quý khách hàng có thể sử dụng viên uống Kmax để hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều. Với các thành phần thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ, Kmax là sản phẩm phù hợp nhất với quý khách hàng.

thuoc-tang-tinh-trung-tang-kich-thuoc-duoc-vat-chong-xuat-tinh-som-cuong-duong-bo-than-kmax-gold-3

Để xem thêm chi tiết sản phẩm Kmax, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Quay tay nhiều có bị yếu sinh lý không? Đồng thời giúp bạn có thêm được thông tin hữu ích nên quay tay bao nhiêu lần là đủ để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân!

Bình luận

avatar