Sự hối hận muộn màng của người chồng trăng hoa

Anh quỳ thụp xuống, nước mắt trào ra và xin tôi thứ tha nhưng có lẽ sự tổn thương trong tôi đã quá lớn. Ngay lúc này đây tôi cảm thấy khinh bỉ người đàn ông này, người đàn ông mà tôi đã từng “môi kề, má ấp”. Tôi quyết định ly thân với anh và về nhà mẹ đẻ để có thời gian bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện….

 

Tôi lấy chồng đã được 8 năm và có 2 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Công việc của tôi hiện giờ là nhận lấy quần áo sỉ ở các shop thời trang rồi về bán online qua mạng. Công việc tuy không sang chảnh như nhiều người nhưng số tiền kiếm mỗi tháng tôi thừa sức nuôi hai đứa con ăn học và chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Chồng tôi là giám đốc một công ty chuyên kinh doanh về Thủy sản, thu nhập ổn định. Trước khi lấy chồng, tôi từng là một Hướng dẫn viên du lịch, được đi đây đi đó khắp nơi, sống một cuộc  sống vô cùng thích thú. Vậy mà sau khi lấy chồng và sinh con, tôi chấp nhận từ bỏ công việc yêu thích của mình để lui về làm hậu phương vững chắc cho anh.

Cũng vì ở nhà quanh quẩn ra vào với 4 bức tường cùng 2 đứa con nên trong mắt chồng tôi trở nên kém hấp dẫn hơn.  Mùi con thơ, mùi mồ hôi, mùi bếp núc khiến chồng tôi cảm thấy vợ ngày càng tẻ nhạt. Tình cảm vợ chồng vì thế mà cũng nhạt dần đi.

Nhận thấy sự thay đổi khác thường từ chồng, tôi cũng cố gắng tìm hiểu lý do nhưng anh chỉ nói rằng do áp lực công việc lớn quá nên anh bị stress. Vì thương chồng nên tôi cũng chẳng hỏi nhiều thêm nữa. Có lẽ vì vậy mà tình cảm vợ chồng ngày càng lún sâu vào con đường đổ vỡ.

Sóng gió bắt đầu

Thế rồi một ngày tôi  phát hiện chồng ngoại tình, trong cơn say anh liên tục gọi tên một người con gái. Ngay ngày hôm sau, tôi thuê thám tử điều tra và kết quả mà tôi nhận được sau một tuần chính là những tấm hình mà anh cùng một cô gái đi vào khách sạn. Mọi thứ với tôi như sụp đổ. Tim tôi như ngàn vết dao đâm, người đàn ông mà tôi dùng cả tuổi thanh xuân để yêu và lấy làm chồng, hi sinh công việc của bản thân để làm hậu phương vững chắc cho anh yên tâm làm việc thì giờ lại bị phản bội như thế này đây. Lòng tôi quặn lại.

Đêm đó tôi chẳng thể nào ngủ được, sáng hôm sau 2 mắt tôi đỏ hoe, sưng vù nhưng chồng tôi tuyệt nhiên chẳng để ý và tôi cũng chẳng muốn chồng biết chuyện. Vì vẫn yêu chồng và vẫn muốn giữ hạnh phúc gia đình nên tôi đã nhắn tin cho cô bồ của chồng, mong cô nghĩ đến 2 đứa con nhỏ dại của tôi mà buông tha cho chồng tôi nhưng nào ngờ cô ta xỉ vả: ‘Cái loại vợ như cô mà cũng mong giữ được chồng sao. Người thì quê mùa, kỹ năng thì chẳng có, đàn bà giờ mà kém cõi thế thì đừng mong giữ được chồng nhé. Nhân đây tôi cũng thông báo luôn, chồng cô đã có con với tôi rồi, tôi đã mang bầu được 3 tháng, cô nên nhường lại chồng cho tôi đi”.

Sự chua ngoa, ngỗ ngược của cô bồ làm tôi thoáng rùng mình, thầm nghĩ trên đời này sao có thể tồn tại loại đàn bà như thế, cướp chồng người khác lại ngang nhiên bảo họ nhường chồng cho như vậy cơ chứ. Khi còn đang phân vân nghĩ cách đối phó thì hôm sau trong lúc đi đón con từ trường học về, tôi đã bị cô ta chặn đầu xe lại: “Chắc chị ngạc nhiên lắm phải không? Tôi là Ngân, vợ sắp cưới của anh Hoàng”

Tôi lập tức hỏi: Sao cô biết chỗ này mà đến?

À,chồng chị đã nhiều lần đưa tôi đến đây đón con chị cùng anh ấy.

Vậy giờ cô đến đây có việc gì?

Tôi chỉ muốn cho chị biết, tôi đang mang trong mình đứa con của chồng chị. Chị lo liệu mà giải quyết nhanh đi để anh ấy còn tập trung chăm sóc cho mẹ con tôi nữa đấy.

Tôi lúc này chỉ sợ con trai nghe hiểu được điều này sẽ thấy đau lòng nên vội vã đánh xe theo hướng khác để đi. Bất ngờ, cô ta bất chấp sự nguy hiểm lao tới trước đầu xe. Và rồi thì việc gì đến cũng đã đến. Cô ta bị sảy thai, con trai tôi bị gãy tay phải bó bột, còn riêng tôi chỉ bị xây xước nhẹ.

Chồng tôi nghe chuyện thì lao ngay đến bệnh viện. Anh hét lên: “Sao cô có thể độc ác  như thế hả, sao cô cố tình đâm xe vào cô ấy, cô biết cô ấy có thai mà vẫn làm như thế được sao, tôi không ngờ cô là loại độc ác, tàn nhẫn như vậy”.

Tôi mỉm cười cay đắng, con trai anh cũng đang hoảng sợ và bị gãy tay phải băng bó, vậy mà anh không quan tâm lại buông ngay được lời chì chiết. Xong thủ tục cho con ở Bệnh viện, tôi lẳng lặng đưa con về nhà. Những ngày sau tôi rơi vào trầm cảm nặng phải nhờ đến bác sĩ can thiệp.

Giữa lúc này, cô bạn thân của tôi vừa từ nước ngoài về biết chuyện nên đã giúp tôi thuê người điều tra để tìm ra chứng cứ. Chẳng khó khăn gì khi 2 ngày sau đã có kết quả lấy được từ những camera trích xuất bên đường ghi lại. Cầm đoạn ghi hình trên tay, chồng tôi chết lặng đi vì hối hận và sợ hãi. Hối hận vì đã trót trách nhầm vợ và không quan tâm đến con trai mấy ngày qua. Sợ hãi vì thấy cô bồ mà mình yêu thương nâng niu dịu dàng bấy lâu nay sao lại độc ác nhẫn tâm đến thế, có thể sẵn sàng làm hại đứa con đang mang trong bụng mình để đạt được mục đích.

Anh quỳ thụp xuống, nước mắt trào ra và xin được tôi thứ tha nhưng có lẽ sự tổn thương trong tôi đã quá lớn. Ngay lúc này đây tôi cảm thấy khinh bỉ người đàn ông này, người đàn ông mà tôi đã từng “môi kề, má ấp”. Tôi quyết định ly thân với anh và về nhà mẹ đẻ để có thời gian bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện.

Còn về phần chồng tôi, khi tôi bỏ nhà ra đi, anh quay ra chung sống với bồ thì phát hiện ngoài mình ra, cô ta còn cặp bồ với 2, 3 thằng đàn ông khác nữa, cốt chỉ để lợi dụng kiếm tiền và ăn chơi. Và đáng kinh tởm hơn là đứa bé đã bị sảy thai lần trước không phải là con anh. Đau đớn khi bị lừa dối cùng cảm giác tội lỗi khi phản bội vợ con đã khiến anh phải vào viện để điều trị tâm lý.

Còn tôi, quá đau đớn khi trải qua một cú sốc như vậy nhưng tôi biết tình cảm với chồng tôi vẫn còn đó, và hơn hết là con tôi cần có cha. Đặc biệt là trước sự hối lỗi thành khẩn của anh, tôi cuối cùng cũng đã đồng ý bỏ qua tất cả và quay trở về.

Hạnh phúc muộn màng

Những ngày đầu trở lại, biết mình có lỗi nên anh luôn ân cần và thương tôi nhiều hơn. Riêng tôi do phải trải qua cú sốc tâm lý trong thời gian quá dài nên tôi dường như rơi vào trạng thái lãnh cảm hẳn. Trước mỗi cuộc ân ái, chồng tôi luôn mơn trớn và “kích thích” rất lâu nhưng tôi dường như  không có cảm giác gì. Tôi dường như đã không còn cảm giác ham muốn “gần gũi” chồng nữa.

Một lần khi tâm sự cùng bạn thân, nghe xong cô ấy đã mách tôi dùng một loại viên uống thực phẩm chức năng và bảo rằng có tác dụng rất “thần kỳ” trong việc tăng cường sinh lý nữ. Ngay sau khi được mách nước, tôi liền gọi điện ngay đến trungtamsuckhoe.com, nơi được cho là bán hàng uy tín nhất hiện nay để đặt hàng. Kết quả là sau một tháng sử dụng viên thuốc đó, chuyện yêu của tôi được cải thiện đáng kể. Tôi không còn cảm thấy sợ hãi như trước mà còn muốn được chồng “yêu” mỗi đêm. Cũng nhờ vậy mà chồng tôi cảm thấy rất hài lòng và ngày một yêu thương tôi nhiều hơn.

Sau bao nhiêu sóng gió, hạnh phúc lại trở về bên tôi. Nhiều người bảo tôi ngu dại khi vẫn thứ tha cho người đàn ông đã phản bội mình nhưng có rất nhiều chuyện mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Chuyện tình cảm thật sự rất khó nói, không thể nói buông bỏ là có thể chấm dứt….Chỉ mong những ai đang trong một mối quan hệ hãy biết trân trọng tình cảm của chính mình. Hạnh phúc vốn dĩ rất khó tìm, không phải ai trải qua sóng gió cũng may mắn được trở về bên nhau, đừng để đến lúc mất đi rồi mới thấy hối hận bạn nhé!

                                                                                                Diễm My – Bình Thuận

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments