Tại sao con trai thích bóp ngực, đụng chạm con gái khi yêu?

Nhiều cô gái mới yêu thắc mắc tại sao con trai thích bóp ngực, đụng chạm con gái khi hôn và cả khi làm chuyện ấy. Đừng đánh giá các chàng là “dê” vội nhé. Tất cả đều có nguyên do cả đấy, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Tại sao con trai thích bóp, đụng chạm vùng nhạy cảm?

Tai Sao Con Trai Thich Bop Nguc Nguoi Yeu

Con trai thích bóp ngực, hôn ngực và đụng chạm …là bản năng

Khi mới yêu, hầu hết các chị em đều mong muốn có được một tình yêu trong sáng, thuần khiết đến từ sự giao thoa giữa hai tâm hồn. Tuy nhiên suy nghĩ của nam giới không chỉ dừng lại ở đó. Họ luôn muốn hòa đồng với người tình của mình cả tâm hồn lẫn thể xác.

Theo các nghiên cứu thì khi hôn, nam giới nếu để tay buông thõng sẽ cảm thấy vô cùng thừa thãi. Bàn tay họ tự động hoạt động như là một bản năng vậy. Khi mới yêu thì chỉ dám dùng tay ôm khít khao bạn gái, lâu dần sẽ là ngập ngừng để bàn tay di chuyển đến những vùng nhạy cảm khác như sờ mông, ngực bạn gái khi hôn.

Thể hiện chủ quyền, độc tôn chiếm hữu với người thương

Tai Sao Con Trai Thich Bop Nguc Nguoi Yeu 1

Hầu hết con trai khi yêu luôn đề cao tính chiếm hữu độc quyền của mình lên hàng đầu. Bởi vậy khi có người yêu, họ muốn tìm hiểu mọi thứ của bạn gái, thậm chí là bao gồm cả các đặc điểm cơ thể. Tất nhiên tính chiếm hữu độc quyền sẽ không thể đi cùng sự sẻ chia được. Bởi vậy, không một người con trai nào muốn mình bị “cắm sừng”cả.

Đụng chạm làm tăng kích thích, khoái cảm khi gần gũi

Tai Sao Con Trai Thich Bop Nguc Nguoi Yeu 2

95% các cặp đôi đều phải thừa nhận rằng sự tiếp xúc da với da, đụng chạm cơ thể làm tăng kích thích, khoái cảm khi gần gũi, giúp họ dễ dàng lên đỉnh khi ân ái.

Tại sao con trai thích bóp ngực – vòng 1 khi hôn? Lý do được giải thích như sau: Bộ phận ngực, đặc biệt là nhũ hoa là bộ phận vô cùng nhạy cảm ở nữ giới. Khi đàn ông chạm tay, xoa bóp ngực thì tự động hoạt chất Oxytoxin sẽ được sản sinh, kích thích nhu cầu ham muốn tiềm ẩn, ân ái trong cơ thể chị em, khiến họ muốn làm tình hơn. Thấy được khả năng kích thích ham muốn cho bạn gái tốt, tự động ham muốn trong họ cũng trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Tại sao con trai đụng chạm ngực, mông? Để phán đoán khả năng sinh nở

Dân gian thường truyền lại rằng, để biết một người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt hay không hãy để ý vòng 1 và vòng 3 của họ. Nếu ngực to, mông đẫy đà thì chứng tỏ cô gái đó có nội tiết tố nữ Estrogen cao, khả năng sinh nở rất tốt.

Cách cư xử khi chàng thường xuyên đụng chạm chỗ tế nhị

Vẫn biết rằng chuyện đụng chạm chỗ kín của các cặp đôi là chuyện hiển nhiên, diễn ra thường xuyên. Nhưng các bạn gái nên chú ý đừng để những hành động đó khiến bạn bị đánh giá là người dễ dãi, lẳng lơ nhé. Người ta thường nói khi yêu con gái thường “bị thiệt” là vậy đấy.

Ở những chốn công cộng, có nhiều người, tốt nhất bạn gái không nên để bạn trai quá tự ý, có những hành vi thiếu văn minh như sờ đùi, đụng chạm ngực của mình. Ngay cả khi chỉ có hai người với nhau, nếu mới yêu cần tỉnh táo để đáp ứng nhu cầu ôm, hôn, đụng chạm của bạn trai. Rất nhiều anh chàng từ việc được bóp ngực, chuyển sang đòi hôn ngực và cuối cùng là dụ dỗ, bắt ép bạn gái phải quan hệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu.

Tại sao con trai thích bóp ngực, đụng chạm con gái? Có rất nhiều nguyên do. Nhưng các anh chàng sẽ không thể dễ dàng thực hiện được điều này nếu bạn gái khôn ngoan trong cách tiếp xúc, nói chuyện. Vì vậy, hãy tỉnh táo khi yêu nhé các nàng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x