Thử ngay 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất “thăng hoa” trong mọi cuộc yêu!

Điểm danh 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất và dễ dàng dạt được cực khoái nhất cho mỗi cuộc yêu, để cả hai được thảo mãn và có những giây phút thăng hoa đáng nhớ, cho hạnh phúc thăng hoa.

Với sức sáng tạo có thể có vô vàn các tư thế quan hệ cho các cặp đôi khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, không phải với tư thế nào cũng dễ dàng làm chị em đạt được cực khoái. Cũng không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc yêu mới tạo được hiệu quả trong chuyện ấy, đôi khi chỉ cần biết kích thích đúng những vị trí nhạy cảm, nhất là vùng âm đạo cũng có thể khiến cuộc yêu thăng hoa nhanh chóng. Cùng Trungtamsuckhoe.com tìm hiểu 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, gây kích thích hưng phấn nhất cho chị em trong bài viết dưới đây nhé!

4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất các cặp đôi nên biết

Cực khoái đình điểm chỉ đạt được khi cả hai được thoải mái tận hưởng những tư thế quan hệ vợ chồng mình ưa thích. Với 4 tư thế quan hệ dưới đây, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng tất cả chị em mỗi khi bước vào cuộc yêu.

1. Thâm nhập sâu hơn với tư thế doggy

4 Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat
Thâm nhập sâu hơn với tư thế doggy

Không phải chị em nào cũng dám thừa nhận nhưng chắc chắn một điều rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ lên đỉnh dễ dàng hơn nếu sự thâm nhập của dương vật vào âm đạo là sâu nhất. Ngoài kỹ năng và kích thước của dương vật thì tư thế quan hệ có vai trò quyết định rất lớn tới độ nông sâu của “cậu bé” trong thâm cung.

Đối với những chị em thích sự thâm nhập sâu, đa phần đều ưa thích việc quan hệ tình dục từ phía sau. Do đó tư thế doggy được xem là 1 trong 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất phải kể đến đầu tiên cho các cặp đôi. Với tư thế này khi “nhập cuộc” sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi và yêu chiều nhau hơn.

2. Thoải mái với tư thế úp thìa

4 Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 1
Thoải mái với tư thế úp thìa

Một trong những tư thế quan hệ tạo sự thoải mái nhất và cũng được rất nhiều chị em yêu thích, đó là tư thế úp thìa. Tư thế này trông có vẻ đơn giản nhưng lại là tuyệt chiêu để các anh đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

“Chỉ khi thoải mái làm việc mới đạt hiệu quả cao”. Quan hệ tình dục cũng không là ngoại lệ. Một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, tạo cảm giác thoải mái nhất phải kể đến tư thế úp thìa. Trông thì có vẻ đơn giản nhưng lại là một tuyệt chiêu để các anh đưa nàng lên đỉnh dễ dàng. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

Với tư thế úp thìa chị em không phải dồn sức quá nhiều, có thể tập trung vào cuộc yêu nhiều hơn và kéo dài thời gian yêu lâu hơn. Đồng thời hưng phấn càng tăng khi tiếp xúc của hai cơ thể nhiều hơn các tư thế khác. Theo đó, các anh có thể dễ dàng đưa đôi bàn tay khéo léo của mình “du lịch” khắp cơ thể của chị em.

3. Sự phối hợp nhịp nhàng trong tư thế truyền giáo

4 Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 2
Tư thế truyền giáo cũng được xem là một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất

Tư thế truyền giáo cũng được xem là một trong những tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất. Đây là tư thế mà dường như cặp đôi nào cũng từng thử qua trong mỗi cuộc yêu của mình. Tuy nhiên hầu hết các anh đều không biết rằng chị em cực kỳ “kết” tư thế này. Vì nó không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng cũng như không cần phải dồn quá nhiều sức lực.

4. Cảm giác cực phiêu với tư thế quan hệ đứng

4 Tu The Quan He Phu Nu Thich Nhat 3
Cảm giác cực phiêu với tư thế quan hệ đứng

Với những chị em cá tính thì các tư thế đòi hỏi sự mới mẻ và táo bạo là điều vô cùng cần thiết. Trong khi đó, các tư thế quan hệ đứng có thể làm chị em hoàn toàn đổ gục. Với tư thế này, chị em có thể đứng và quay mặt về phía bạn tình để dễ dàng nắm bắt cảm xúc của đối tác và dễ dàng điều khiển cuộc yêu theo ý muốn.

Ngoài ra, chị em có thể hơi cúi gập người xuống, tạo điều kiện cho các anh thâm nhập vào từ phía sau. Với cách này, đối tác sẽ dễ dàng chinh phục được các điểm G trên cơ thể chị em, chuyện lên đỉnh sẽ  không còn quá khó khăn.

Trên đây là 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất mà Trung Tâm Sức Khỏe đã nghiên cứu và tổng hợp được. Hi vọng các bạn có thể dễ dàng áp dụng 4 tư thế này cho cuộc yêu của mình thêm phần ngọt ngào, thú vị.

Mách bạn viên uống giúp tăng cường sinh lý, tăng ham muốn tình dục, trị xuất tinh sớm Kmax Gold

Kmax Gold được nghiên cứu và sản xuất với công thức mới nhất, tiên tiến nhất từ những thành phần thảo dược mạnh mẽ và quan trọng giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam, cải thiện khả năng cường dương, tăng kích cỡ dương vật, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

thuoc-tang-tinh-trung-tang-kich-thuoc-duoc-vat-chong-xuat-tinh-som-cuong-duong-bo-than-kmax-gold-3

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Kích thích sản sinh hormone sinh dục nam nhờ đó cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam giới.

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, giúp cường dương

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Tăng kích thước dương vật cả về chiều dài lẫn độ lớn

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Kích thích ham muốn, đem lại sự khoái cảm trong tình dục và nâng cao khả năng tình dục

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Nâng cao khả năng tình dục, tăng sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể chất, gia tăng sự dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Bổ thận, tráng dương, giải độc gan

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Giảm căng thẳng, phiền muộn nhờ các dưỡng chất phục hồi hệ thần kinh

Kmax Gold - Giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ trị xuất tinh sớm của Mỹ Kéo dài thời kỳ sung mãn ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-gold-giup-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-tang-cuong-sinh-ly-nam-tang-kich-thuoc-duong-vat-ho-tro-tri-xuat-tinh-som-cua-my/

Chúc anh chị luôn có những giây phút nồng nàn hạnh phúc, bên bạn tình.

Bình luận

avatar