Tinh chất Macuna pruriens – kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới

Cây Macuna pruriens (hay còn gọi là Đậu mèo rừng) là loài thực vật có hoa trong họ Đậu, được tìm thấy ở Ấn Độ, châu Phi và vùng Caribe. Chiết xuất từ cây đậu mèo được chứng minh có tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ, mang lại đời sống chăn gối viên mãn cho các cặp đôi.

Công dụng của Macuna pruriens

Tinh Chat Macuna Pruriens Love Women

 

Ngoài các hợp chất thông thường có trong các loại quả, quả đậu mèo còn chứa các alkaloid và 1,5 L-3, 4 -dihydroxy-phenylalanin, thuộc nhóm L-dopa là nhóm chất có tác dụng kích thích khả năng hoạt động tình dục mạnh mẽ. Ở Ấn Độ, đậu mèo là cây thuốc tăng cường sự mạnh mẽ trong khi giao hợp, đã được ứng dụng sản xuất ra chế phẩm trong đó chứa chủ yếu hạt đậu mèo kết hợp cùng một vài dược liệu khác.

Đậu mèo cũng được sử dụng như vị thuốc kích thích hoạt động tình dục ở Brazil, Madagasca, Nepal, Guinea-Bissau và đã được bán rộng rãi trên các thị trường dược phẩm. Ở Nepal, bột nhão rễ đậu mèo trộn với thức ăn đã nấu chín, cho trâu ăn với liều lượng  25-30g có tác dụng kích dục.

Hoạt chất L-dopa trong đậu mèo còn là tiền chất của nhiều chất dẫn truyền thần kinhbao gồm adrenaline, noradrenaline và dopamine. Khi L-dopa đi qua hàng rào máu-não, sẽ làm tăng nồng độ dopamine – chất dẫn truyền thần kinh cần thiết giúp kiểm soát tâm trạng và khả năng nhận thức.

Ngoài ra, các chất chống oxi hóa trong đậu mèo rừng cũng hoạt động song song với L-dopa để cải thiện sức khỏe của não bộ ở người. Các chất chống oxi hóa này còn giúp bảo vệ não bộ khỏi tổn thương do gốc tự do.

Ứng dụng thành công tinh chất Macuna pruriens vào viên uống Love Women

Macuna pruriens là một trong những chất chiết xuất từ thảo dược đang được ưa chuộng đưa vào các sản phẩm tăng cường sinh lý trên thị trường. Theo đó, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công và đưa chiết xuất Macuna pruriens vào thành phần chính của LOVE WOMEN; bên cạnh thảo dược quý Cỏ sừng dê,  Macca và Tongkat Ali…để chăm sóc toàn diện cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

thuoc-love-women-11

Nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng, tinh chất Macuna pruriens có trong viên uống Love Women phát huy tối đa tác dụng, giúp làm tăng khoái cảm, tăng ham muốn tình dục, giải tỏa stress và cải thiện sức khỏe não bộ ở chị em phụ nữ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ. Đồng thời tại Việt Nam, LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Ngoisao
Vn Express
Viet Nam Net

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tại Mỹ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LOVE WOMEN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đạt các chứng nhận chất lượng sản xuất theo tiêu Quốc tế. Được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại nước Mỹ.

Tại Việt Nam: LOVE WOMEN đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Link tra cứu trực tuyến giấy phép sản phẩm LOVE WOMEN trên website của Cơ quan quản lý nhà Nước Việt Nam tại đây

GIẤY CÔNG BỐ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

LOVE WOMEN đã được VFA Việt Nam cấp phép an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. số :4524/2018/ATTP-XNCB

CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LOVE WOMEN đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số : KJHV-3EGU. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ).

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: http://bit.ly/31RtRjl

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments