Tinh dịch loãng thì phải làm sao?

Tinh dịch loãng thì phải làm sao? Là thắc mắc của không ít quý ông khi gặp phải hiện tượng này. Thực tế tinh dịch loãng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy làm cách nào để khắc phục chứng tinh dịch loãng? Cùng tham khảo và tìm đáp án ngay dưới đây nhé!  

Tinh dịch loãng là gì?

Quan He Xong Tinh Dich Chay Ra Ngoai Co Thai Khong

Chất lượng tinh dịch của đàn ông biểu hiện các vấn đề  về sức khỏe sinh sản. Hầu hết cánh mày râu giải phóng một ít chất lỏng, sánh như kem khi đạt được khoái cảm. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau, một số người xuất tinh dịch ở dạng trong hoặc loãng. Điều này cho thấy một số vấn đề về sức khỏe sinh sản ở cánh mày râu.

Chẩn đoán và điều trị chứng tinh dịch loãng

Những kỹ thuật y tế nào được dùng để chẩn đoán tinh dịch loãng?

Một trong những thử nghiệm đầu tiên sẽ được thực hiện để chẩn đoán tinh dịch loãng là phân tích tinh dịch để kiểm tra sức khỏe của tinh trùng và tinh dịch. Theo đó, các thử nghiệm sẽ kiểm tra một trong những điều sau:

  • Lượng tinh dịch trong một lần xuất tinh
  • Thời gian hóa lỏng, đó là thời lượng cần thiết cho tinh dịch chuyển từ một chất lỏng sánh thành chất lỏng dạng nước
  • Tính axit
  • Đếm số lượng tinh binh
  • Nhu động của tinh trùng, khả năng vận động của tinh trùng
  • Hình thái, kích thước và hình dạng của tinh trùng

Theo đó, các bác sĩ sẽ đặt câu hỏi về bệnh sử và thực hiện kiểm tra thực thể. Cánh mày râu cũng sẽ được hỏi một số câu hỏi về lối sống như việc hút thuốc lá và uống rượu, bia.

Các xét nghiệm khác có thể được thực hiện nếu các bác sĩ nghi ngờ có vấn đề với mức độ hormone hoặc sức khỏe của tinh hoàn và cơ quan sinh sản lân cận.

Những phương pháp nào dùng để điều trị chứng tinh dịch loãng?

Tinh dịch loãng thì phải làm sao? Tinh dịch loãng do lượng tinh trùng thấp không nhất thiết phải được điều trị. Số lượng tinh binh thấp không đồng nghĩa với việc không thể thụ thai. Có thể cần kiên trì hoặc có thể có một vấn đề như nhiễm trùng gây ra số lượng tinh trùng thấp.

Điều trị nhiễm trùng có thể bao gồm việc sử dụng kháng sinh. Điều trị nội tiết tố có thể được khuyến cáo nếu xác định nguyên nhân gây ra số lượng tinh trùng thấp do mất cân bằng nội tiết tố. Nếu phát hiện thấy giãn tĩnh mạch bìu, bác sĩ có thể điều trị tình trạng này bằng cách phẫu thuật.

Những thói quen nào giúp bạn khắc phục và phòng chống tinh dịch loãng?

Lối sống và các biện pháp khắc phục tại nhà dưới đây có thể giúp bạn đối phó với chứng tinh dịch loãng:

  • Bỏ thuốc lá
  • Giảm cân nếu bị thừa cân, béo phì
  • Giảm uống rượu, bia
  • Luyện tập thể dục thể thao đều đặn

Ngoài ra, Bác sĩ có thể khuyên bạn nên kiêng quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian để giảm số lần xuất binh.

Tăng chất lượng, số lượng tinh trùng với viên uống từ Mỹ

Thuoc Tang Tinh Trung Sinh Con Trai Kmax

Để tăng chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả các quý ông nên bổ sung thêm viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax từ Mỹ. Sản phẩm đã được FDA Mỹ cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Chắc hẳn giờ bạn đã có đáp án cho câu hỏi “ Tinh dịch loãng thì phải làm sao” rồi đúng không nào! Chúc bạn sớm lấy lại phong độ đàn ông của mình nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments