Tinh trùng loãng có gây vô sinh không?

Tinh trùng loãng có gây vô sinh không là băn khoăn của rất nhiều quý ông. Đây là vấn đề ngày càng có nhiều người quan tâm. Không để các bạn chờ lâu hơn, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, cùng theo dõi nhé!

Tinh trùng như thế nào thì được gọi là tinh trùng loãng

Tinh trùng loãng là một khái niệm mang tính định lượng và phải làm xét nghiệm mới xác định được. Loãng ở đây không phải là loãng – đặc mà là số lượng ít. Nghĩa là số lượng tinh trùng trên một đơn vị thể tích tinh dịch thấp hơn mức trung bình.

lam sao de biet tinh trung nhieu hay it 2

Muốn xác định như vậy thì cần phải làm tinh dịch đồ. Bạn phải đến các cơ sở chuyên khoa, lấy tinh dịch đưa vào xét nghiệm. Bác sĩ sẽ nói cho bạn biết bạn có bị tinh trùng loãng hay không.

Tinh trùng loãng có gây vô sinh không?

Nhiều người thắc mắc “Tinh trùng loãng có gây vô sinh không”. Câu trả lời là tinh trùng loãng có thể gây vô sinh. Bạn sẽ thắc mắc vì sao như vậy, bởi nếu tinh trùng có loãng thì cũng vẫn có số lượng rất nhiều trong 1 lần xuất tinh, trong khi việc thụ thai chỉ cần 1 tinh trùng duy nhất?

tinh trung loang co gay vo sinh khong

Thật sự thì chỉ có 1 tinh trùng làm nhiệm vụ thụ thai, nhưng đó phải là 1 tinh trùng đặc biệt dũng mãnh, vượt qua rất nhiều sự khắc nghiệt trong tử cung để gặp trứng và tạo thành phôi thai. Hiện khoa học chưa rõ cơ chế thế nào nhưng khi lượng tinh trùng ít hơn 20 triệu con/ml thì khó tìm ra được chú tinh trùng dũng mãnh ấy.

Phải làm sao khi bị tinh trùng loãng? 

Có nhiều cách để chữa trị khi tinh trùng loãng, một trong những cách được các Chuyên gia khuyên dùng là sử dụng viên uống được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Theo đó Kmax là sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Đây là loại viên uống làm tăng số lượng tinh trùng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ.

tinh trung loang co gay vo sinh khong

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng. Trong viên Kmax còn có các thành phần như: Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng rất cao.

Viên Kmax có các ưu điểm:

tinh trung loang co gay vo sinh khong

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên nên không độc tính và và không có tác dụng phụ.

– Không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn khi dùng.

– Đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, chứng thực độ an toàn.

Vì vậy khi dùng Kmax bạn sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn, không có cảm giác ngán uống như các loại thuốc tây khác.

Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên dùng Kmax thay vì các giải pháp khác. Bạn sẽ không còn nỗi lo lắng tinh trùng loãng có gây vô sinh không, cách chữa trị thế nào, có hiệu quả không…Chỉ cần sử dụng Kmax một thời gian, chất lượng tinh trùng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments