Tinh trùng loãng có nguy hiểm không?

Trong quan hệ, khi nam giới đạt tới cực khoái sẽ xuất ra một hỗn hợp tinh trùng lẫn tinh dịch, nếu bạn thấy hỗn hợp đó không sánh đặc mà bị loãng, có nhiều khả năng bạn đã bị tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ có đáp án dành cho bạn.

Thế nào là tinh trùng loãng?

tinh trung loang co nguy hiem khongTinh trùng loãng là một hỗn hợp dịch giữa tinh trùng và dịch của nhiều tuyến sinh dục tiết ra như: dịch của mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt, túi tinh và có sự bất thường về một trong những thành phần của nó. Theo đó, cậu bé hoặc không có tinh trùng hoặc không đủ chất lượng và số lượng tinh trùng.

Triệu chứng tinh trùng loãng

– Tinh trùng loãng thường đi kèm với tình trạng tinh dịch ít.

– Tinh dịch lúc đầu có thể như nước lã, sau đó thì trong như nước vo gạo

– Tinh dịch hơi nhầy, ngửi có mùi tanh.

Điều trị tinh trùng loãng như nào?

Tinh trùng loãng là một biểu hiện dễ nhận biết ở XY, nó phản ánh chất lượng và số lượng tinh trùng. Vì thế, muốn biết tinh trùng có bình thường hay không, bạn cần làm tinh dịch đồ để đánh giá chính xác số lượng và chất lượng tinh trùng của mình.

Bạn cần lưu ý, đôi khi lượng và tình trạng tinh dịch còn thay đổi theo tình trạng sức khỏe của bản thân bạn nữa đấy.

Tinh trùng loãng có nguy hiểm không?

tinh trung loang co nguy hiem khong 1Các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề tinh trùng loãng hay đặc nhé, vì theo các nghiên cứu đã khẳng định: tinh trùng loãng hay đặc không ảnh hưởng gì đến việc mang thai. Nguyên nhân là mỗi lần xuất tinh, tinh dịch XY có hàng triệu tinh trùng. Chỉ cần một chú tinh binh nhanh nhẹn và khỏe khoắn nhất vượt qua cuộc hành trình dài và chui vào âm đạo gặp cô nàng trứng và làm tổ thì vẫn có thể thụ thai.

Vì vậy, chất lượng và sức khỏe tinh trùng như thế nào mới là điều quan trọng nhất, còn độ đặc hay loãng của tinh dịch chưa thể khẳng định được sức khỏe sinh sản của XY đó có vấn đề hay không.

Nếu bạn đi khám bệnh và Bác sĩ kết luận bạn bị tinh trùng yếu, bạn có thể tham khảo sử dụng viên uống Kmax – Một trong những sản phẩm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

tinh trung loang co nguy hiem khongLà sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ, Kmax có các tác dụng hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới nhờ tác dụng tăng tinh trùng hiệu quả. Đồng thời giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng viên uống Kmax và sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi tinh trùng loãng có nguy hiểm không nữa!

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments