Tinh trùng ít nên uống thuốc gì hiệu quả?

Tinh trùng ít là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiếm muộn, vô sinh. Để giúp bạn hiểu rõ vì sao bị tinh trùng ít, tinh trùng ít nên uống thuốc gì, trungtamsuckhoe.com xin trình bày cụ thể những thông tin cần thiết trong bài tổng hợp dưới đây. 

Vì sao tinh trùng ít?

Tinh trùng là những tế bào rất dễ bị tổn thương. Chúng cần 7 tuần lễ để hình thành và bị tác động từ những yếu tố bên ngoài trong suốt quá trình phát triển. 

tinh trung it nen uong thuoc gi 1Hàm lượng và nồng độ Testosterone tại tinh hoàn cao hay thấp có tác động  trực tiếp đến tế bào sertoli để sản xuất tinh trùng.

Lượng Testosterone quá ít sẽ khiến mật độ tinh trùng giảm, sức khỏe tinh trùng suy yếu và sự di chuyển chậm chạp hơn.

Không có nghĩa lượng tinh trùng ít là vô sinh. Nhiều quý ông có lương tinh trùng ít nhưng vẫn làm cha. Tuy nhiên, cần nhiều thời gian thụ thai được hoặc xác suất thụ thai thành công không cao.

Tuy nhiên, điều đáng nói là tinh trùng ít thường đi đôi với yếu, kém hay bất thường.

Thế nào là tinh trùng tốt?

Lượng tinh trùng tốt là khi đảm bảo chất lượng và cả về số lượng.

Về số, bảo đảm trên 20 triệu tinh trùng trong 1ml, di động hơn phân nửa, 1/3 là bình thường và có bạch cầu trong 1 ml tinh dịch ít hơn 1 triệu. Về lượng, đảm bảo có từ 2-5 ml trong một lần xuất tinh.

Số lượng tinh trùng ít cũng có nhiều loại:

  • Vô tinh: tinh dịch không có tinh trùng, dễ gây vô sinh.
  • Ít tinh trùng: có ít hơn 20 triệu tinh trùng trong 1 ml tinh dịch 
  • Tinh trùng yếu, kém di động mặc dù số luợng tinh trùng bình thường.
  • Tinh trùng bất thường, có khi nặng trên 70 %

Làm thế nào tăng số lượng tinh trùng? 

tinh trung it nen uong thuoc giĐể tăng số lượng của đội quân “tinh binh” bạn có thể bổ sung một số biện pháp sau:

  • Giảm stress: Stress kéo dài có thể ảnh hưởng đến một số hormon cần để tạo ra tinh trùng.
  • Vận động thân thể thường xuyên: Đây là giải pháp tốt cho sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh sản. Bạn chỉ cần lưu ý đừng tập quá sức. 
  • Kiểm soát cân nặng

Lượng mỡ dư thừa hay quá ít có thể ảnh hưởng đến sự sản xuất ra các hormon sinh sản, gây giảm số lượng tinh trùng và tăng tỷ lệ các tinh trùng bất thường. Nên giữ chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) trong khoảng 20 – 25. 

 – Chế độ dinh dưỡng hợp lý:  bổ sung nhiều chất giàu năng lượng như trứng, sữa, paté, thị bò, giá sống, hải sản…,

– Bổ sung vitamin và vi chất: cung cấp đủ selenium, kẽm, acid folic sẽ giúp sản xuất ra đủ số lượng tinh trùng và là tinh trùng có chất lượng.  Nên uống bổ sung thêm các loại vitamin nhóm B như B1, B6, B12.

– Dùng thực phẩm chức năng bổ sung

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, dùng TPCN tăng cường sinh lý là đòn bẩy giúp tăng cường số lượng, chất lượng tinh trùng toàn diện.

Vậy, tinh trùng ít nên uống thuốc gì?

Theo khuyến nghị của chuyên gia, có 3 cách kích thích tăng hoocmon gồm:  Bổ sung Kẽm (trong con hàu), cây mật nhân (Tongkat Ali) hay cây tật lê (Tribuluc Terrestris).

Để không vướng phải những rủi ro về sức khoẻ bạn cần có lựa chọn thật sự chính xác. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm có thể đồng thời tăng cường sinh lý và khắc phục lượng tinh trùng ít để giúp cánh mày râu có con một cách bình thường.

Trong đó, Kmax là sản phẩm cao cấp đang được khách hàng rất kì vọng vào hiệu quả cải thiện lượng tinh trùng ít.

Vì sao Kmax giúp khắc phục lượng tinh trùng ít?

tinh trung it nen uong thuoc giKmax được tích hợp từ những thành phần thảo dược thiên nhiên ưu việt. Dựa trên cơ sở  giải quyết nguyên nhân mấu chốt khiến chất lượng tinh trùng yếu là suy giảm lượng hormone testosterone, Kmax phát huy cao hiệu quả của bộ đôi Tongkat Ali và Maca  giúp kích thích cơ thể tăng tiết testosteron một cách tự nhiên.

Ngoài ra Kmax còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ. Đặc biệt, Kmax có lợi cho việc tăng chất lượng  tinh trùng.

Trên đây là gợi ý giải đáp cho thắc mắc Tinh trùng ít nên uống thuốc gì?  Bạn nên lưu ý kết hợp dùng Kmax với luyện tập, chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăngcường sức khỏe, tăng hiệu quả thụ thai. Bạn sẽ giảm bớt khó khăn về thời gian và tiền bạc khi phải đến bệnh viện.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc quý ông sức khỏe, hạnh phúc!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments