Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi không? Đây là nỗi lo lắng của nhiều nam giới khi hỏi về vấn đề sinh con. Thực tế có nhiều người làm tinh dịch đồ kết quả tinh trùng yếu nhưng sau đó vẫn có con. Như vậy thì cháu bé sẽ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Vì sao tinh trùng yếu nhưng vẫn thụ thai?

tinh trung yeu co anh huong den thai nhiTrước khi giải đáp câu hỏi “Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi không” chúng tôi cần giải thích cho bạn rõ vì sao tinh trùng yếu mà vẫn thụ thai. Chúng ta biết rằng việc thụ thai xảy ra khi 1 tinh trùng gặp tế bào trứng đúng thời điểm và kết hợp với nhau tạo thành phôi thai. Trong phần lớn trường hợp, tinh trùng phải mạnh khoẻ thì mới vượt qua quãng đường dài để đến nơi có trứng rụng. Nhưng cũng có trường hợp một tinh trùng yếu bằng cách nào đó mà may mắn hoàn thành cuộc đua vượt đường dài này để đến nơi có trứng đang chờ sẵn. Và quá trình thụ tinh xảy ra sau đó. Tinh trùng kết hợp với tế bào trứng để trở thành hợp tử và phôi thai. Vì vậy mà vẫn có 1 tỷ lệ nhỏ người có tinh trùng yếu nhưng vợ vẫn có thể mang thai.

Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Tới đây chúng tôi trở lại câu hỏi chính của các bạn “Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi không? Câu trả lời của chúng tôi là rất ảnh hưởng.

thuoc tri tinh trung yeuTrước hết là, khi tinh trùng yếu nhưng quan hệ có thai, thì sau đó rất dễ bị sảy thai. Nhiều trường hợp sảy thai non, một số trường hợp khác thai bị chết lưu khi gần sinh.

Đối với những bào thai không bị sảy trong quá trình mang thai do sức khoẻ người mẹ tốt, thì một hậu quả khác còn lớn hơn. Đó là cháu bé sinh ra dễ bị dị tật, bị hội chứng down hay các chứng bệnh như tiểu đường, ung thư, tâm thần…

Làm sao xử lý khi tinh trùng yếu?   

Việc chữa trị khi bị tinh trùng yếu trên thực tế khá khó khăn. Nhiều người dùng những cách ăn uống tẩm bổ hoặc chữa trị tốn kém nhưng không có kết quả khả quan. Vì tinh trùng vốn rất nhạy cảm, điều trị không đúng cách sẽ khó có kết quả.

Kinh nghiệm cho thấy phương thức chữa trị bằng cách bổ sung viên uống thảo dược là cho kết quả tốt nhất.

Một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay là viên uống tăng chất lượng, số lượng tinh trùng Kmax

tinh trung yeu co anh huong toi thai nhiKmax là sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Với thành phần được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng thần kỳ trong việc chữa các chứng bệnh đàn ông, đặc biệt là khả năng làm tăng chất lượng tinh trùng của Kmax rất mạnh.

Nếu bị tinh trùng yếu, bạn dùng Kmax mỗi ngày 2 viên, duy trì đều khoảng 2- 4 tháng, chất lượng tinh trùng của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Nếu bạn đi làm tinh dịch đồ trở lại sẽ thấy tinh trùng bạn khoẻ và nhiều hơn hẳn so với lúc chưa dùng Kmax.

Dùng Kmax để trải nghiệm, sau 4 tháng bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi không.

tinh trung yeu co anh huong den thai nhiXem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM hoặc gọi theo hot line (028)62 711 399 - 0936 102 479 để được tư vấn kỹ hơn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments