Tinh trùng yếu có con được không?

Trong quá trình tư vấn chúng tôi nhận được thắc mắc của rất nhiều nam giới cũng như nữ giới với câu hỏi là tinh trùng yếu có con được không. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Thế nào là tinh trùng yếu?

Một số người đàn ông lập gia đình khá lâu nhưng chưa thấy có con, đi khám Bác sĩ thì được yêu cầu làm tinh dịch đồ. Bác sĩ sẽ lấy một lượng tinh dịch trong 1 lần xuất tinh để đưa vào phân tích. Kết quả cho ra số lượng và chất lượng tinh trùng. Về chất lượng, sẽ xem xét có bao nhiêu phần trăm tinh trùng của bạn chết hoặc nằm im không hoạt động. Nếu nó lên đến trên 25% trong tổng số tinh trùng đem làm tinh dịch đồ thì tinh trùng bạn bị yếu.

tinh-trung-loang-co-thu-thai-duoc-khong

Vậy tinh trùng yếu có con được không?

Dĩ nhiên vẫn còn lại một lượng gần 75% tinh trùng hoạt động, nhưng khi lượng tinh trùng chết hoặc nằm im lên mức cao như thế này thì số còn lại tuy rằng có thể hoạt động nhưng khả năng chúng vượt qua quãng đường dài để gặp trứng cũng vô cùng thấp. Là vì chúng cùng được sản sinh ra từ một mẻ tinh trùng, ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi một nguyên nhân nào đó khiến tinh trùng bị yếu đi.

Do đó chúng tôi xin giải đáp rằng, tinh trùng yếu vẫn có thể có con tuy nhiên xác suất rất thấp. Và khi xác suất thấp, nếu bạn không có những phương pháp cải thiện tình hình, rất có thể bạn sẽ không bao giờ có con.

tinh-trung-yeu-nen-lam-gi-1024x682

 Cải thiện tinh trùng yếu bằng cách nào?

Chúng tôi xin nói với bạn hiện có rất nhiều lời tư vấn khác nhau khi bạn bị tinh trùng yếu. Thí dụ như là ăn uống các loại thực phẩm có khả năng làm tăng chất lượng tinh trùng, uống một số loại thuốc hoặc hiện đại hơn là đến Bệnh viện để lọc rửa tinh trùng…

Tuy nhiên, theo chúng tôi thì cách đơn giản và hiệu quả nhất là bạn nên dùng viên uống Kmax.

Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp làm tăng sức sống cho tinh trùng, khiến chúng trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

thuoc-tang-chat-luong-tinh-trung-kmaxKmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali. Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400%, do đó nó làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Đặc biệt, viên Kmax được sản xuất bởi một công ty hàng đầu ở Mỹ chuyên chế tạo các loại thực phẩm chức năng phục vụ đời sống tình dục của nên có các ưu điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược

– Trong quá trình sử dụng sản phẩm không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn…

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Như vậy nếu bạn lo lắng về vấn đề “tinh trùng yếu có con được không” thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng ngay viên uống Kmax.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tai đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments