Tinh trùng yếu có màu gì?

Tinh trùng yếu là hiện tượng tinh trùng di chuyển kém, chết khi chưa gặp trứng. Đây là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Để sớm có biện pháp cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả, bạn cần biết nắm rõ hiện tượng tinh trùng yếu là gì ? Tinh trùng của người bệnh tinh trùng yếu có màu gì?

Giải đáp cho thắc mắc tinh trùng yếu có màu gì? Là tinh dịch có màu vàng. Trường hợp tinh dịch có màu vàng hơi xanh là biểu hiện của viêm nhiễm đường tiết niệu, sinh dục.

Trường hợp tinh dịch có chứa các hạt nhỏ, bóp thấy mịn như bột thì đó là biểu hiện đường dẫn có sự thay đổi thất thường. Đây cũng có thể là do tình trạng xuất tinh bị viêm nhiễm (các tế bào, xác vi trùng và xác tinh trùng đã chết đọng lại…).

Một số dấu hiệu nhận biết bệnh tinh trùng yếu:

Tinh dịch khi vừa phóng tinh có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt được xem là bình thường. Ban đầu tinh dịch sền sệt, hơi đặc, sau đó sẽ hóa lỏng dần sau khoảng 5-30 phút.

Tinh dịch đông đặc

Nếu tinh dịch nam giới có dạng đặc quánh và sau khi xuất tinh vẫn không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng kể thì có thể đó là 1 dấu hiệu của bệnh tinh trùng yếu.

Khi tinh trùng bị đặc quánh như thì sẽ không có khả năng chuyển di và bơi vào sâu trong âm đạo sẽ khó khăn hơn.

Tinh dịch vón cục

Tình trạng tinh dịch vón cục cho thấy tinh trùng dễ có khả năng suy yếu và chết. Do đó tinh trùng sẽ không có cơ hội để đi sâu trong âm đạo. Không thể phối hợp cùng với trứng để tạo nên quá trình thụ thai.

Nhiều nam giới cho suy nghĩ rằng tinh dịch vón cục là do chuyện chăn gối của mình không có gì thay đổi, mức độ ham muốn và sự hưng phấn không đạt được và không có gì thay đổi so với lúc trước. Tuy nhiên, thực chất đây lại là biểu hiện trong tinh trùng có sự thay đổi và là nguy cơ gây hại cho sức khỏe sinh sản của họ.

Tinh trùng yếu có màu gì? Cánh mày râu nhớ nhé, nếu thấy tinh trùng có màu vàng xanh thất thường thì hãy nhanh chóng có cách khắc phục kịp thời để tìm ra căn nguyên cụ thể.

Muốn cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả để có con giống tốt hoàn toàn không hề khó khi bạn áp dụng đúng cách. Với sự hỗ trợ của viên uống tăng chất lượng, số lượng tinh trùng Kmax bạn sẽ cải thiện tình trạng tinh trùng yếu hiệu quả hơn.

thuoc tang cuong sinh ly nam kmax
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Kmax là sản phẩm hiệu quả, an toàn, tiện lợi có hiệu quả 2 trong 1.  Kmax đặc biệt kết hợp từ nhiều thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý nam và khắc phục tình trạng tinh trùng yếu, ít.  Bộ đôi thành phần trong Kmax có lợi cho việc sản xuất tinh trùng gồm TongKat Ali và Maca.

thuoc kmax

Đồng thời, Kmax còn giúp bổ sung dưỡng chất và cân bằng nội tiết tố để tăng số lượng, chất lượng tinh trùng và tăng cường sinh lý, tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ thống cơ bắp.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments