Tinh trùng yếu có thụ tinh ống nghiệm được không?

Tinh trùng giảm đi về số lượng, độ di động và tỉ lệ hình dạng bình thường là nguyên nhân dẫn đến vô sinh thứ phát. Một thắc mắc được nhiều nam giới đặt ra đó là Tinh trùng yếu có thụ tinh ống nghiệm được không? Cùng trungtamsuckhoe.com đi tìm lời giải đáp chính xác nhé!

Trước tiên, bạn cần thăm khám kĩ càng để xác định chính xác nguyên nhân gây nên hiện tượng tinh trùng yếu của mình là do đâu và nguyên nhân đó có thể điều trị khỏi được hay không.

Thụ tinh ống nghiệm là gì?

tinh trung yeu co thu tinh ong nghiem duoc khongThụ tinh ống nghiệm là cứu cánh cho các cặp vợ chồng đang gặp khó khăn về sức khỏe sinh sản. Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm sẽ hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Mỗi lần thực hiện, các bác sĩ chỉ cần một tinh trùng cho một trứng.

Hiện nay, các phương pháp thụ tinh nhân tạo được sắp xếp theo tỉ lệ thành công tăng dần bao gồm IUI, IVF, ICSI. Chi phí thực hiện các phương pháp này cũng có sự chênh lệch đáng kể

Một chu kỳ tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm sẽ diễn ra trong khoảng 2-3 tuần, tỷ lệ thành công lên đến 51,6%.. với chi phí khoảng 60-70 triệu đồng/ca.

Để tăng khả năng tạo thành phôi, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật ICSI – tiêm tinh trùng vào bào tương trứng.

Tinh trùng yếu có thụ tinh ống nghiệm được không?

Phương pháp này rất thích hợp cho đối tượng có lượng tinh trùng yếu, dị dạng, hoặc phải lấy từ mào tinh, số lượng tinh trùng tốt chọn được rất ít.

tinh trung yeu co thu tinh ong nghiem duoc khongDù vậy, cánh mày râu vẫn nên đầu tư tiến hành khắc phục các nguyên nhân gây nên hiện tượng tinh trùng yếu. Với những “tinh binh” khỏe mạnh quá trình thụ tinh nhân tạo diễn ra sẽ tốt đẹp và đạt kết quả cao hơn.

Rất nhiều trường hợp đã cải thiện tinh trùng yếu hiệu quả và có con tự nhiên. Nếu sau đó bạn vẫn không thể có con tự nhiên thì mới cần sử dụng các biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Để đảm bảo hiệu qảu và an toàn, bạn cũng cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn thực hiện thụ tinh nhân tạo tại những bệnh viện uy tín, chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thụ tinh nhân tạo để đạt kết quả cao.

Trungtamsuckhoe.com vừa cùng bạn tìm hiểu một số thông tin hữu ích để  giải đáp được băn khoăn Tinh trùng yếu có thụ tinh ống nghiệm được không?

Nhằm giúp bạn tăng chất lượng, số lượng tinh trùng để đạt thành công khi thụ tinh tự nhiên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Kmax.

tinh trung loang webtrethoKmax là viên uống tăng chất lượng, số lượng tinh trùng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty dược NutaGreen, Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt tổng hợp nhiều thành phần hiệu quả cao để cải thiện lượng tinh trùng và hỗ trợ chữa vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt thành phần chính của Kmax là bộ đôi thành phần có lợi cho tăng tinh trùng gồm: TongKat Ali và Maca.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments