Tôi đã thay đổi cuộc đời nhờ tìm được bí quyết giảm cân hiệu quả

Chia sẻ câu chuyện thành công

Hoàng Đình Hậu –  TP. Hồ Chí Minh

Bây giờ thì tôi đang trong những ngày rất phấn khởi.Ngoại hình mới với chiều cao cùng cân nặng lý tưởng giúp tôi tự tin hơn trong việc ăn mặc đẹp,  giao tiếp với mọi người xung quanh và cũng giúp tôi có được một cô người yêu xinh như mộng, vừa đẹp nết lại đẹp người….

Tôi bị bệnh béo phì lúc 10 tuổi. Do tôi là con một nên gia đình hết sức cưng chiều, đòi gì được nấy. Đặc biệt là bà nội tôi. Không có gì mà bà tôi không chiều tôi. Vì vậy mà mới 10 tuổi, tôi đã nặng tới 45 kg. Nhưng vào thời ấy người ta ít quan tâm đến vấn đề béo phì của trẻ em. Thậm chí trong gia đình tôi còn nghĩ, trẻ em mập mạp như vậy mới ra dáng con nhà giàu.

Lên năm học lớp 10, tôi đã nặng đến 80 kg, trở thành một “sumo” trong lớp học. Những bàn khác thầy cô giáo bố trí bốn người ngồi nhưng bàn tôi chỉ bố trí có ba, là vì tôi gần như chiếm hết hai chỗ. Dĩ nhiên là tôi phải ngồi sát vào phía trong tường để không che tầm mắt của mấy đứa khác.

Năm tôi tốt nghiệp cấp 3, tôi nặng ngót 100 kg. Quả là một con số khủng khiếp với một học sinh trung học. Cũng may tôi khỏe mạnh, ít bệnh tật. Nhưng tôi là trường hợp đặc biệt chứ tôi biết nhiều người mập khác thường hay mắc bệnh lắm.

Sau khi tốt nghiệp trung học xong, tôi không đi học nghề gì cả mà ở nhà giúp gia đình. Bởi vì thứ nhất là với một thân hình đồ sộ như tôi, khó có thể tìm kiếm bất kỳ một công việc gì trong các công ty hoặc cơ quan. Thứ hai là cũng may nhà tôi có tiệm vàng nên kinh tế cũng không phải quá lo lắng.

Như vậy về mặt công việc thì tôi không phải lo lắng, nhưng trong cuộc sống không chỉ có công việc hoặc thu nhập, mà còn có nhiều vấn đề khác nữa.

Năm tôi 25 tuổi, tôi chưa hề có bất kỳ người bạn gái nào. Từ khi tôi tới tuổi trưởng thành, tôi đã là một thằng mập, nên đâu có đứa con gái nào thèm quan tâm tới tôi đâu. Mà càng ngày tôi lại càng mập hơn, nên trong mắt bọn con gái, tôi chỉ như là một đối tượng để trêu đùa mà thôi. Sau khi nghỉ học, quanh quẩn trong nhà, phạm vi tiếp xúc với bạn bè và xã hội giảm đi, nên tôi càng khó có cơ hội làm quen với phái nữ. Tuy nhiên nếu có cơ hội làm quen thì tôi cũng không dám chủ động, vì tôi biết, với một bề ngoài xấu xí như tôi, khó có thể làm cho đối tượng để ý.

Chuyến đi coi mắt vợ – cú sốc nặng trong đời

 

Tôi là con trai một trong gia đình, nên áp lực có con nối dõi tông đường rất lớn. Đây là một bi kịch của tôi. Phải chi tôi không phải là con trai duy nhất thì nhẹ nhàng hơn. Nhưng nếu nói cho tận cùng, thì phải chi tôi không phải là một thằng mập thì mọi việc quá đơn giản.

Năm tôi 27 tuổi, một người bà con ở quê ra chơi, ở lại mấy hôm. Không biết bà nội tôi và ba mẹ tôi nói sao mà người bà con bảo rằng, sẽ làm mai cho tôi một cô gái ở quê. Tôi nghe nói thì chỉ ậm ừ cho qua chuyện, chứ không quan tâm nhiều. Tuy vậy chừng mấy tuần sau, bà nội tôi thông báo ngày mai đi về quê coi mắt vợ. Tôi giật mình, từ chối đây đẩy. Nhưng bà tôi nghiêm khắc bảo tôi phải đi.

Tôi và bà tôi cùng lên ô tô đi về quê. Bình thường gia đình tôi vẫn về quê thăm họ hàng, nhưng sao lần này tôi thấy ngại ngùng kinh khủng. Xe về tới nhà người bà con, tôi lóng ngóng vào nhà. Đợi một lát, người bà con bảo tôi chỉn chu nhan sắc lại để cùng bà qua nhà cô gái ấy.

Tôi thay bộ quần áo mới mang theo, mặc vào đôi giày bóng loáng trong hộp, chải đầu tóc bóng mượt, xịt dầu thơm lên người rồi cùng bà nội tôi đi theo người bà con. Thật ra nhà cô gái ấy chỉ cách có mấy chục mét, chung một ngõ vào.

Qua tới nơi, tôi thấy một cô gái xinh đẹp đứng lấp ló ở phía nhà bếp, tôi có linh cảm đó chính là cô ấy. Tuy vậy người bà con mời chúng tôi vào trong nhà chính.

Sau khi yên vị, mẹ cô gái mời nước xong thì bà ấy cất tiếng gọi xuống dưới “Bé Ba ơi bé Ba”. Kêu hai ba lần cô gái không lên, bà mẹ phải đi xuống dưới. Một lúc khá lâu tôi thấy bà mẹ và cô gái đi lên. Trông điệu bộ cô gái rất khó chịu. Người bà con của tôi cất tiếng: “Ngồi chơi đi con. Bữa nay có anh Hậu trên Sài Gòn về thăm con đây này”.

Cô gái tên là bé Ba ngồi vào chỗ ghế trống chừa sẵn cho cô. Nhưng mắt cô nhìn ra ngoài sân mà không nhìn chúng tôi. Một lát người bà con tôi nháy mắt với bà mẹ. Bà mẹ cất tiếng hỏi: “Nay cô Bảy đưa anh Hậu về đây thăm con đó. Người ta gia đình khá giả đàng hoàng lại có học thức, con thấy có bằng lòng không thì nói cho má biết”.

Bé Ba hỏi lại “Bằng lòng là sao má?”. “Ờ thì nếu con bằng lòng thì gia đình người ta đem lễ vật tới đây hỏi cưới”. Bé Ba dấm dẳng: “Tức là ảnh làm chồng con hả?”.

Người bà con của tôi đỡ lời “Ờ, đúng rồi đó con. Người ta hỏi cưới con về làm vợ đó.”. Cô gái liền đứng phắt dậy nói nhanh: “Nghĩ sao vậy? Mập ú như vậy sao bắt tui làm vợ ổng?”. Nói xong cô gái bỏ đi một mạch xuống dưới.

Chúng tôi ngồi im lặng một lúc không nói nên lời. Riêng tôi thấy quá xấu hổ. Phải chi có cái khe nào dưới đất tôi chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Trên đường về tôi im lặng không nói gì. Tôi biết nói gì nữa? Lỗi này đâu phải của cô gái. Chỉ vì tôi quá mập, quá xấu xí nên mới có chuyện bẽ bàng như vậy. Nếu tôi có một bề ngoài bình thường như bao người khác thì đâu có chuyện như hôm nay.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ, lóe lên niềm hi vọng

Sau khi về lại Sài Gòn, cả tôi và bà nội tôi đều im lặng. Ba mẹ tôi biết là thất bại nên không hỏi gì thêm. Nhưng tôi biết trong lòng mọi người ai cũng buồn và lo cho tôi nhiều. Một thằng đàn ông như tôi, mà không tự kiếm nổi một người vợ cho mình để đến nỗi cả nhà lo lắng thì tệ quá. Nhưng tôi biết làm sao khi với một hình dáng bên ngoài mập ú và xấu xí như vậy?

Một hôm có một người bạn của ba tôi đến nhà chơi. Nghe kể tình cảnh của tôi ông nói là bằng mọi cách phải giảm cân cho tôi. Gia đình tôi thắc mắc, mập ốm là cơ địa của từng người, làm sao có thể thay đổi được. Người bạn của ba tôi lắc đầu, nhẹ nhàng giải thích, rằng hiểu như vậy là sai lầm. Có rất nhiều người có thể chữa khỏi căn bệnh mập của họ bằng các viên thuốc uống. Lời giải thích của người bạn ba tôi làm gia đình tôi phấn chấn hẳn lên. Tôi cũng vô cùng hy vọng là mình có thể được giải thoát khỏi cơ thể đồ sộ này bằng những cách đơn giản.

Theo lời giải thích của người bạn ba tôi, thì gần nhà ông có một người mập như tôi nhưng chỉ chữa trị có 6 thàng mà giảm được gần 40 kg. Ông hứa sẽ hỏi người đó cách chữa trị và báo lại cho chúng tôi.

Viên thuốc thay đổi đời tôi

Y hẹn, mấy ngày sau ông quay lại với cái vỏ hộp thuốc đã dùng hết. Nó có tên là Go Slim.

Cầm cái vỏ hộp thuốc cùng 2 tấm hình chụp, một tấm hình người thanh nhiên béo ụ như tôi và một tấm hình một càng trai gọn gàng, tôi thực sự tin tưởng. Ba mẹ tôi và bà nội tôi mừng lắm. Bà nội tôi giục tôi đi mua ngay để uống liền trong ngày. Tôi cùng bà nội tôi lên đường. Bà nội tôi như sợ hết thuốc, yêu cầu mua luôn 10 hộp một lúc. Nhưng người bán khuyên hãy mua một hộp về uống thử đi đã, có hiệu quả hãy mua tiếp. Nhưng bà nội tôi không chịu, bảo ít nhất phải bán cho bà 5 hộp. Cuối cùng người bán phải đồng ý với bà nội tôi.

Cầm 5 hộp thuốc Go Slim về nhà, bà nội tôi coi như một báu vật vậy đó. Bà cất kỹ vào tủ, hàng ngày đưa cho tôi 2 viên để uống. Kết quả sau 2 tháng tôi đã thấy có sự chuyển biến tích cực.

Cân nặng trước khi giảm cân của tôi là 100kg, và sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, tôi đã giảm được 10 kg. Từ 100kg, tôi giảm xuống còn 90 kg. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này tôi thấy mình không còn thèm ăn vặt như trước nữa, buổi sáng ngủ dậy cũng không bị uể oải và cơ thể cũng có cảm giác khỏe khoắn hơn.

thuoc-giam-can-go-slim-cua-my

Tuy nhiên 90 kg thì đây vẫn còn là một con số khủng đối với tôi. Thấy được những kết quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho mình, tôi quyết định sử dụng thêm 4 tháng nữa và kết quả thật bất ngờ, tôi đã giảm thêm được 20kg nữa, từ 90 kg xuống còn 70 kg. Trong vòng hơn 4 tháng sử dụng sản phẩm, đã giúp tôi giảm được 20 kg, quả là một điều kỳ diệu ngoài sức tưởng tượng của tôi. Nhờ những nỗ lực không ngừng, tôi đã giảm cân thành công và giờ đây tôi đã sở hữu thân hình ‘cực chuẩn’, điều đó khiến tôi vui sướng, hạnh phúc vô cùng.

Cho đến nay tôi đã duy trì số cân nặng 70 kg được hơn một năm rồi tính từ lúc ngưng dùng thuốc. Hàng tuần tôi đều kiểm tra cân nặng và không thấy có bất kỳ dấu hiệu tăng cân trở lại nào. Dĩ nhiên tôi cũng có thay đổi thực đơn ăn uống cho phù hợp, nhưng không phải ăn kiêng quá nhiều đâu.

Bây giờ thì tôi đang trong những ngày rất phấn khởi.Ngoại hình mới với chiều cao cùng cân nặng lý tưởng giúp tôi tự tin hơn trong việc ăn mặc đẹp,  giao tiếp với mọi người xung quanh và cũng giúp tôi có được một cô người yêu xinh như mộng, vừa đẹp nết lại đẹp người.

Tôi viết câu chuyện này giữa lúc tôi đang vô cùng hạnh phúc mỹ mãn và chuẩn bị kết hôn cùng cô ấy vào tháng sau. Điều mà cả trong mơ tôi cũng không dám nghĩ đến. Cảm ơn viên uống Go Slim đã giúp tôi có được hạnh phúc như hôm nay!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments