Tổng hợp các cơ sở sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn trên toàn quốc

Khẩu trang vải kháng khuẩn ra đời, đã góp phần giải tỏa cơn khát khẩu trang y tế đang ngày càng khan hiếm. Nhiều doanh nghiệp đã vào cuộc sản xuất loại khẩu trang này. Dưới đây là tổng hợp các cơ sở sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn trên toàn quốc.

Khẩu trang vải kháng khuẩn được sản xuất ra sao?

Trong sản xuất và thương mại dệt may, vải kháng khuẩn được sử dụng rộng rãi để sản xuất mặt hàng mặc lót, hàng thể thao, hàng gia dụng và quần áo bảo vệ ở những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao như bệnh viện, khách sạn, trường học, quần áo sử dụng cho nhân viên y tế và cho bệnh nhân, các trang bị như băng vết thương.

khau-trang-vai-khang-khuan-2-lop
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMi Care

Phương pháp chung nhất để có được vải kháng khuẩn là đưa các chất kháng khuẩn và giữ chúng bền lên (hoặc vào trong) vải trong suốt quá trình sử dụng. Các chất kháng khuẩn được đưa lên vải hiện nay thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển. Hiện tại, các chất được ứng dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là chất diệt khuẩn.

TS Nguyễn Văn Thông cho biết, nếu sản xuất đúng quy trình, tất cả các chất kháng khuẩn sử dụng trong dệt may đều thân thiện và không có hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên cần phải có tiêu chuẩn chung để các cơ quản quản lý kiểm soát chất lượng.

Với người dùng, cần lưu ý khi sử dụng khẩu trang kháng khuẩn là tính năng kháng khuẩn sẽ giảm dần sau mỗi lần giặt. Thông thường, khẩu trang kháng khuẩn được bảo lưu tính kháng khuẩn từ 20-30 lần giặt.

Tổng hợp các cơ sở sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn trên toàn quốc

Khau Trang Vai Khang Khuan Soi Tre Mimi3
Khẩu trang vải kháng khuẩn vải sợi tre MiMi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn như Vinatex, công ty dệt may Đông Xuân, Công ty dệt may Chiến Thắng, Việt Tiến, công ty May Nhà Bè…Theo đó, khẩu trang kháng khuẩn được phân phối đều khắp tại các đại lý trên toàn quốc.

Tại TP.Hồ Chí Minh, để mua được khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng với giá cả tốt nhất, bạn có thể tham khảo mua tại website: www.mimicare.vn hoặc có thể liên hệ  tại địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM. Hotline liên hệ: 0936 102 479

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: https://mimicare.vn/

Giờ thì bạn đã biết quy trình sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn cũng như các cơ sở sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn trên toàn quốc rồi phải không nào! Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments