Triệu chứng yếu sinh lý nữ, bạn đã biết chưa?

Nhiều bạn muốn biết triệu chứng yếu sinh lý nữ bao gồm những gì, làm sao chữa trị khi bị yếu sinh lý, hiệu quả ra sao… Để giúp chị em giải tỏa các thắc mắc này, Chúng tôi xin được trả lời các bạn như sau:

Những triệu chứng yếu sinh lý nữ

Chúng ta phân ra làm 2 nhóm triệu chứng yếu sinh lý ở nữ giới:

+ Nhóm triệu chứng thứ nhất liên quan đến các vấn đề thuộc sinh hoạt tình dục, bao gồm các triệu chứng sau đây:

hoi-chung-tien-man-kinh

Bạn không có nhu cầu đòi hỏi, muốn quan hệ tình dục một cách mạnh mẽ với chồng hoặc bạn tình như trước, dù bạn vẫn có thể đáp ứng chuyện ấy. Hay nói cách khác bạn đã bị giảm ham muốn tình dục. Đây là bước khởi đầu của chứng yếu sinh lý.

Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ tình dục. Đây là mức độ tiến triển nặng hơn một chút so với trên. Khi quan hệ bạn phải cố chịu đựng, nhiều lúc chán nản với chuyện này.

Sợ quan hệ tình dục là mức độ nặng nhất trong nhóm triệu chứng này. Lúc này việc quan hệ tình dục có thể là một cực hình với bạn. Bạn luôn tìm cách né tránh quan hệ tình dục.

+ Nhóm triệu chứng thứ hai trong căn bệnh yếu sinh lý nữ giới là các thay đổi về mặt cơ thể. Nó diễn ra song song với nhóm triệu chứng thứ nhất.

vi-sao-phu-nu-khong-dat-cuc-khoai-stress

Thường xuyên nóng bức trong cơ thể là triệu chứng đầu tiên.

– Tiếp theo là bạn thấy mỏi mệt, mất ngủ kéo dài, khó tập trung công việc. Ở đây chúng ta lưu ý phải kết hợp với các triệu chứng ở nhóm 1, vì một số chứng bệnh khác cũng có thể gây mất ngủ, mỏi mệt kéo dài.

Bạn rất dễ bị nổi nóng với những chuyện nhỏ nhặt. Có khi chính bạn thấy ngạc nhiên vì sao những chuyện không đáng nhưng mình vẫn có thể nổi nóng.

– Cuối cùng, nhan sắc của bạn ngày một tiều tụy đi, da sạm đen, nhăn nheo, xấu xí. Nhưng ngược lại bạn lại bị tăng cân, mập bụng.

Trên đây là 2 nhóm triệu chứng yếu sinh lý nữ. Nếu bạn có một số triệu chứng trong nhóm 1 và 1 số triệu chứng trong nhóm 2 song song, thì bạn đã bị chứng yếu sinh lý nữ.

Cách chữa trị yếu sinh lý nữ hiệu quả

Việc chữa trị yếu sinh lý có nhiều cách, ví dụ ăn uống các loại thực phẩm có tác dụng nâng cao sinh lý nữ, dùng các loại thuốc uống hóa dược có tác dụng trị yếu sinh lý nữ, hoặc dùng các loại thảo dược thiên nhiên…

Tuy nhiên có một cách an toàn và hiệu quả hơn được các Chuyên gia khuyên dùng là sử dụng viên uống Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ. Đây là một loại viên uống được bào chế từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chữa trị chứng yếu sinh lý nữ rất hiệu quả.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-women

Viên uống này có thành phần chính chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ. Ngoài ra còn có thêm một số thành phần chiết xuất từ cây Tongkat Ali, nhân sâm… có tác dụng hỗ trợ nâng cao hiệu quả.

Viên uống Love Women được rất nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả tốt đối với việc điều trị yếu sinh lý nữ.

Với liều dùng 1 viên/ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn sử dụng. Những triệu chứng yếu sinh lý nữ như chúng tôi liệt kê ở trên sẽ biến mất không lâu sau khi bạn dùng Love Women.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

 

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments