Ăn trứng tăng chiều cao có hiệu quả không?

Thời gian gần đây trungtamsuckhoe.com đã nhận được rất nhiều câu hỏi như: ăn trứng tăng chiều cao có hiệu quả hay không, cách ăn như thế nào, nên ăn trứng gì?…Chúng tôi xin tư vấn với các bạn như sau:

Vì sao nên ăn trứng?  

an-trung-tang-chieu-cao
Trứng có chứa lượng protein lớn có tác dụng cung cấp chất bổ dưỡng cho cơ thể và tăng chiều cao

Đặc biệt lòng trắng trứng rất tốt cho việc tăng chiều cao. Chúng ta biết trong cơ thể, có 9 loại axít amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được để tạo protein, mà phải hấp thu từ bên ngoài. Và trứng cung cấp những a xit amin thiếu đó cho cơ thể.

Cách ăn trứng tăng chiều cao đúng cách

Bạn có thể ăn trứng hàng ngày vào các bữa ăn. Trong mỗi bữa ăn nên có 1 quả trứng luộc, bạn ăn ngay trước khi ăn các thứ khác hoặc ăn chung với các thứ khác đều được. Có thể ăn với muối tiêu cho đến lúc hết quả trứng rồi ăn thứ khác.

an-trung-tang-chieu-cao-2
Bạn có thể ăn trứng hàng ngày vào các bữa ăn.

Vào buổi sáng bạn nên chế biến trứng thành món ốp la để ăn với bánh mì.

Ngoài ra bạn có thể ăn theo những cách khác như làm chả trứng, trứng kho với mắm, thịt heo…cho dễ ăn. Nói chung việc chế biến thế nào không quan trọng, miễn sao bạn có thể ăn mỗi ngày từ 1-2 quả trứng.

Nên ăn trứng gì?

Bạn có thể chọn các loại trứng sau đây, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau:

Trứng gà: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hàm lượng vitamin A trong trứng gà cao nhất. Ngoài ra còn có chứa vitamin D, giúp phát triển chiều cao rất hiệu quả.

Trứng vịt: Cũng giàu chất dinh dưỡng tương tự như trứng gà, nhưng không có vitamin D và khó tiêu hóa hơn so với trứng gà các bạn nhé. Vì vậy chỉ người lớn khỏe mạnh mới nên ăn. Và lưu ý không nên ăn vào bữa tối.

Trứng cút: Có hàm lượng dinh dưỡng không thua kém trứng gà, trứng vịt. Ngoài ra còn có hàm lượng mỡ phốt phát có lợi cho sự phát triển trí não của trẻ.

Lưu ý là chỉ ăn các loại trứng tươi, không nên ăn quá nhiều trứng bách thảo.

Ăn trứng tăng chiều cao hoàn toàn có thể có hiệu quả nếu bạn duy trì được trong thời gian dài. Tuy nhiên không phải ai cũng duy trì được như thế.

an-trung-tang-chieu-cao

Có một cách tăng chiều cao đơn giản hơn là dùng thuốc tăng chiều cao Taller Max – Viên uống tăng chiều cao chính hãng của Mỹ. Đây là dòng thực phẩm chức năng, cung cấp acid amin, vitamin và khoáng chất kích thích tăng trưởng sụn xương, phát triển chiều cao nhanh chóng.

an-trung-tang-chieu-cao

Sản phẩm dùng cho những người đang gặp những vấn đề sau đây:

  Gia đình có gen “lùn”.

  Bạn đã bước qua tuổi 18.

  Bạn cố gắng sử dụng nhiều cách khác nhưng chiều cao vẫn “dậm chân tại chỗ”.

  Taller Max hoàn toàn có thể giải quyết tất cả những trường hợp này các bạn nhé.

Taller Max  đã được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.Taller Max được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nên hoàn toàn không tác dụng nên bạn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm cũng đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi GMP, FDI và đã được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB.

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sau 2- 6 tháng sử dụng sản phẩm Taller Max bạn sẽ thấy hiệu quả sản phẩm mang lại mà không cần phải dùng phương pháp ăn trứng tăng chiều cao như trên nữa!

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments