Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối vừa SUNG vừa AN TOÀN

Nếu biết cách chọn tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối thì các cặp vợ chồng vẫn có thể sung, cháy hết mình, lên đỉnh nhiệt tình mà thai nhi vẫn đảm bảo được an toàn. Tất cả là nhờ vào bí quyết dưới đây.

Có nhiều ý kiến cho rằng chuyện quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối là không thể vì cơ thể phụ nữ trở nên nặng nề, sẽ đuối sức khi “ân ái” thì chắc chắn nhầm. Bước vào tam cá nguyệt cuối cùng, mẹ bầu thường ăn khỏe, tinh thần thoải mái hơn nên ham muốn trỗi dậy cũng mãnh liệt hơn. Riêng chỉ có điều là bụng bầu hơi to khiến vợ chồng hơi bị hạn chế tư thế yêu phù hợp. Dưới đây Trung Tâm Sức Khỏe sẽ mách bạn cách chọn tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối vừa sung mãn lại an toàn.

4 tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối cặp đôi nên thử

Cưỡi ngựa cầm cương – tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Tu The Quan He Cho Me Bau 3 Thang Cuoi
Với tư thế này, người vợ sẽ ngồi trên đối mặt với chồng, do đó phần bụng hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực nào

Với tư thế này, người vợ sẽ ngồi trên đối mặt với chồng, do đó phần bụng hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực nào. Chị em sẽ được quyền tự chủ trong việc để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” nông, sâu đến đâu, tốc độ di chuyển nhanh hay chậm. Mẹ bầu có thể dùng tay đặt lên vai chồng làm điểm tựa hoặc ngả người ra phía sau, dùng tay chống lên chân chồng.

Khi thể lực của vợ giảm dần do thấm mệt, người chồng có thể khéo léo thúc từ dưới lên mang lại cảm giác được làm chủ cuộc “ân ái” trong giây lát.

Tư thế này rất an toàn vì “cậu bé” không thâm nhập quá sâu được vào tử cung. Cưỡi ngựa cầm cương cũng là tư thế nên áp dụng vào tháng cuối thai kỳ. Nó có tác dụng tốt cho khung chậu phụ nữ (co giãn, đàn hồi tốt) nên giúp quá trình chuyển dạ được thuận lợi hơn.

Quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối nhẹ nhàng với tư thế ÚP THÌA

Tu The Quan He Cho Me Bau 3 Thang Cuoi 2
Trong các tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối không thể không nhắc đến tư thế úp thìa. Với tư thế này, người vợ chỉ cần nằm nghiêng và mọi thứ đã có người chồng lo

Trong các tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối không thể không nhắc đến tư thế úp thìa. Với tư thế này, người vợ chỉ cần nằm nghiêng và mọi thứ đã có người chồng lo. Từ phía sau, người chồng sẽ từ từ thâm nhập vào bên trong, điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất. Tư thế quan hệ này được khuyên dùng ngay từ khi bà bầu còn ở những tháng đầu của thai kì. Lý do là độ thậm nhập của cậu nhỏ không sâu, sẽ không gây ảnh hưởng tới thai nhi.

Lưu ý: Bà bầu nên nằm nghiêng sang trái sẽ tốt hơn vì tư thé này giúp máu được lưu thông tốt hơn.

Tư thế mép giường làm điểm tựa – quan hệ đảm bảo lên đỉnh

Tu The Quan He Cho Me Bau 3 Thang Cuoi 3
Chị em sẽ nằm sát ở mép giường với hai chân được buông thõng xuống đất. Người chồng sẽ đứng hoặc khom người sao cho phù hợp với chiều cao của mép giường

Chị em sẽ nằm sát ở mép giường với hai chân được buông thõng xuống đất. Người chồng sẽ đứng hoặc khom người sao cho phù hợp với chiều cao của mép giường. Sau đó, “cậu nhỏ” sẽ được thâm nhập từ từ. Tư thế này sẽ tạo độ sung và giúp cặp đôi lên đỉnh dễ dàng nếu nam giới có khả năng nâng và đỡ đôi chân của chị em lên vai mình.

Tư thế Doggy – Bụng bầu không bị làm phiền

Tu The Quan He Cho Me Bau 3 Thang Cuoi 1
Với tư thế Doggy, mẹ bầu sẽ chống tay và đầu gối xuống giường và chồng ở sau thâm nhập vào. Như vậy, bụng bầu hoàn toàn không bị làm phiền chút nào

Với tư thế Doggy, mẹ bầu sẽ chống tay và đầu gối xuống giường và chồng ở sau thâm nhập vào. Như vậy, bụng bầu hoàn toàn không bị làm phiền chút nào. Tuy nhiên do sức nặng của bụng bầu nên khoảng thời gian mẹ bầu “cầm cự” được với tư thế này sẽ không quá lâu. Tốt nhất là cặp đôi nên “hưởng” một chút rồi thay đổi tư thế mới nhé!

Lưu ý bắt buộc phải nhớ khi quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối

Tu The Quan He Cho Me Bau 3 Thang Cuoi 4

Tần suất quan hệ thưa, 1tuần/lần là quá đủ: Mặc dù sức khỏe đã ổn định nhưng các cặp vợ chồng không nên “cố quá” trong gian đoạn nước rút này. Tần suất quan hệ 1 tuần/lần là quá đủ để vợ chồng cảm thấy hưng phấn, gắn kết tình cảm. Thậm chí 2 tuần/1 lần cũng không sao. Tần suất quan hệ quá dày sẽ  khiến mẹ bầu mau mất sức, dễ đẻ non. Riêng tháng cuối cùng, các cặp đôi có thể thoải mái hơn. Bởi chăm quan hệ tháng cuối sẽ giúp dễ sinh, giảm đau khi vượt cạn.

Quan hệ khi mang thai tháng thứ 7 cấm kích thích đầu ti: Kích thích đầu ti sẽ khiến quá trình chuyển dạ sớm, dễ đẻ non tháng thứ 7. Bác sỹ thường khuyên các mẹ bầu chỉ nên kích thích đầu ti trước 1-2 tuần so với ngày dự kiến sinh.

Cấm tuyệt đối quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối trong trường hợp mẹ bầu có tiền sử sinh non, sẩy thai. Trong quá trình mang thai từng bị động thai, được chuẩn đoán là rau tiền đạo…

Chuyện quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối không có gì là khó khăn và mất an toàn nếu mẹ bầu nắm vững và lưu ý những điều trên. Chúc mẹ bầu sẽ vượt cạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments