Uống gì bổ sung nội tiết tố nữ – Mối bận tâm của không ít chị em

Nhiều bạn khi đi khám bệnh Bác sĩ kết luận bị mất cân bằng nội tiết tố nữ, lo lắng gửi câu hỏi cho chúng tôi xin tư vấn vì sao bị mất cân bằng, có thể uống gì bổ sung nội tiết tố ? Chúng tôi xin trả lời chung cho các bạn sau đây.

Tác hại của việc thiếu hụt nội tiết tố nữ

Trước hết bạn cần biết vai trò của nội tiết tố nữ là gì. Nội tiết tố nữ là những chất được tiết ra từ buồng trứng, trong đó có chất estrogen. Chất này giữ những tính chất nữ cho bạn, thí dụ như da mềm mại, ngực lớn, mông lớn, âm vực giọng nói thấp…Về mặt đời sống tình dục, chất này làm phát triển lông mu, giúp tiết dịch bôi trơn âm đạo.

bieuhiensuygiamestrogen11

 

Khi bị mất cân bằng nội tiết tố nữ, kéo theo nhiều hiện tượng như da xấu đi, xuất hiện nám, tàn nhang…Về mặt đời sống tình dục, người phụ nữ sẽ không hứng thú, thậm chí chán ghét cuộc sống tình dục. Lúc này âm đạo cũng bị khô, quan hệ tình dục khó khăn, có cảm giác bỏng rát âm đạo, âm đạo nhiễm nấm…

Nguyên nhân của sự mất cân bằng này là do buồng trứng tiết ra ít chất estrogen. Dưới một số tác động, buồng trứng nhận được lệnh tiết ít hoặc ngừng tiết nội tiết tố. Khi bạn ở tuổi trẻ thì ảnh hưởng như đã nói ở trên, còn khi tuổi bạn khá lớn, thì có thể mãn kinh sẽ đến sớm hơn bình thường.

Uống gì bổ sung nội tiết tố?

Rõ ràng mất cân bằng nội tiết tố nữ rất nguy hiểm. Vậy thì làm sao bổ sung? Có nhiều cách bổ sung nội tiết tố nữ ,tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Vì nội tiết tố là một chất rất nhạy cảm trong cơ thể. Chỉ cần một tác động không phù hợp là cơ thể có thể ngừng tiết nội tiết tố. Vì vậy bạn không nên chữa trị theo kiểu “có bệnh thì vái tứ phương” sẽ rất nguy hiểm.

Scarlett-Johansson-1

Các nhà nghiên cứu khuyên nên dùng thảo dược thiên nhiên để giúp bổ sung nội tiết tố nữ. Bạn cần nhớ kỹ lời khuyên này, nếu không muốn nhận hậu quả nghiêm trọng. Và các nhà nghiên cứu đặc biệt lưu ý, bạn nên dùng loại đã tinh chế thành viên uống hơn là dùng các loại thảo dược tươi. Bởi vì khi dùng thảo dược tươi, có một số độc chất lẫn trong đó có thể gây tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài ra dùng thảo dược tươi cũng không đảm bảo được liều lượng chính xác, do đa phần các công thức chỉ theo kinh nghiệm chứ không qua nghiên cứu lâm sàng.

Có nhiều viên uống bổ sung nội tiết tố nữ trên thị trường, trong đó Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ là một thương hiệu có uy tín.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-love-women

Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm nội tiết tố nữ rất hiệu quả. Cỏ này được mệnh danh là Viagra nữ.

Ngoài cỏ sừng dê, còn có thêm các thành phần chiết xuất từ bột maca, bột palmetto, macuna pruriens, rễ cây nhân sâm Panax… đều có tác dụng hỗ trợ tăng nội tiết tố nữ.

love-women6

Với liều dùng 1 viên/ngày, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi uống gì bổ sung nội tiết tố nữa.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments