Vác cày qua núi: Tư thế quan hệ vừa LÂU lại SƯỚNG

Kiểu quan hệ vác cày qua núi, la hán đẩy xe bò khiến chị em phụ nữ sướng rên rỉ còn đàn ông thì vừa đê mê lại còn lâu xuất tinh. Các cặp đôi không thử tư thế này khi quan hệ thì thật phí phạm!

Muốn đời sống tình dục vợ chồng viên mãn và luôn thăng hoa, các cặp đôi đừng nên ngại ngần mà phải dành thời gian trau dồi kỹ năng làm tình, học thêm các kiểu “yêu” mới lạ. Bạn đã thử tư thế vác cày qua núi và la hán đẩy xe bò chưa? Theo cánh đàn ông truyền tai nhau thì 2 tư thế này dễ làm, dễ khiến chị em lên đến đỉnh lắm. Cùng Trung Tâm Sức Khỏe tìm hiểu ngay sau đây!

Tư thế vác cày qua núi: Khi cơ thể chạm và quyện gần nhau hơn

Tu The Quan He Tinh Duc

So với tư thế quan hệ truyền thống thì tư thế vác cày qua núi có nhiều điểm tương đồng, chỉ bổ sung thêm vài đặc điểm mới. Cụ thể: Phụ nữ vẫn nằm ở tư thế “số hưởng” tức là nằm ngửa, hơi nghiêng người trên giường. Đàn ông để phụ nữ dùng chân quắp chặt lấy người mình và dùng tay để ôm lấy đầu người nữ. Dương vật sẽ được đưa vào vùng kín theo tư thế ngang. Đôi chân của đàn ông duỗi dài theo chiều của giường.

Kiểu quan hệ vác cày qua núi khiến cơ thể hai người nam và nữ áp sát và hòa quyện với nhau hơn. Cả hai đều có thể nghe thấy rõ từng hơi thở, cảm xúc của đối phương do đó có thể điều chỉnh tốc độ, nhịp yêu một cách dễ dàng.

Với tư thế dương vật thâm nhập ngang sẽ khiến sự ma sát từ âm hộ lên dương vật được giảm bớt. Bởi vậy thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn. Khi cơ thể được hòa quyện lấy nhau thì phụ nữ thường nhạy cảm hơn, dễ kích thích và lên đỉnh cũng nhanh hơn.

Một điều lưu ý đối với các cặp đôi khi quan hệ ở tư thế vác cày qua núi chính là nên thực hiện trên giường có nệm êm ái để tránh bị đau.

Tư thế la hán đẩy xe bò: Ngắm trọn cơ thể nàng từ phía sau

Tu The Quan He Tinh Duc 1

Đây là tư thế quan hệ được làm mới từ tư thế Doggy quen thuộc. Các cặp đôi cũng nhanh chóng yêu thích kiểu quan hệ này bởi chúng khá dễ thực hiện và mang đến nhiều cảm xúc khi “chinh chiến”.

Ở tư thế la hán đẩy xe bò, phụ nữ “biến hình” theo kiểu tư thế bò với đôi chân dang rộng ra để giúp nam giới dễ dàng xâm nhập từ đằng sau. Nên chọn vị trí thực hiện ở mép giường thì sẽ tạo thuận lợi hơn trong tư thế này. Đàn ông từ phía sau sẽ đứng dưới sàn nhà hơi khom lưng và điều chỉnh khoảng cách giữa 2 người. Dương vật sau khi được đưa vào âm hộ rồi thì nam giới sẽ giữ chân đùi người tình, từ từ đứng thẳng dậy. Lúc này phụ nữ sẽ dùng đôi tay mình chống xuống nệm để phù hợp với khoảng cách kéo lên của bạn tình. Việc cuối cùng là các anh tùy ý đưa đẩy mông để thúc “cậu bé” di chuyển kích thích bên trong âm đạo mà thôi.

Từ phía sau, nam giới có thể quan sát toàn bộ cơ thể của người tình. Đầu tiên là làn da, tấm lưng trần, vòng eo thon. Đối với những chị em phụ nữ ngại ngần khoe thân trong màn dạo đầu thì đàn ông nên sử dụng tư thế quan hệ la hán đẩy xe bò này để ngắm trọn vẹn cơ thể người tình, không lo nàng sẽ ngượng ngùng nữa.

Chỉ cần kết hợp nhuần nhuyễn tư thế vác cày qua núi và tư thế la hán đẩy xe bò kể trên, phối cùng màn dạo đầu ăn ý, một chút của tư thế truyền thống đảm bảo hai người sẽ có một màn “mây mưa” đáng nhớ và thăng hoa.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments