Vì sao Kmax tăng chất lượng tinh trùng được?

Ngày nay, khoa học công nghệ dược phẩm hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm giúp quý ông khắc phục tình trạng  chất lượng tinh trùng kém và tăng khả năng có con hiệu quả. Một trong những sản phẩm cao cấp đang được khách hàng rất kì vọng hiện nay đó là Kmax. trungtamsuckhoe.com sẽ cùng bạn khám phá Vì sao Kmax tăng chất lượng tinh trùng ? Cùng theo dõi nhé!

Vì sao chất lượng tinh trùng kém?

Nguyên nhân khách quan:

Ngày nay, môi trường sống ô nhiếm kèm theo  thực phẩm nhiễm hoá chất độc hại đang dần khiến các tinh binh bị giảm sút hoặc yếu đi khó kiểm soát.

Vì sao Kmax tăng chất lượng tinh trùng được 1

Nguyên nhân chủ quan:

Sự không ổn định về gen hay thể chất  bẩm sinh  kèm theo một số căn bệnh , thói quen sinh hoạt là lí do tác động trực tiếp đến hoạt động của các tinh binh. Đồng thời gây cản trở đến quá trình sản xuất tinh trùng.

Hormone sinh dục nam Testosterone ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sản sinh tinh trùng. Nếu cơ thể liên tục thiếu hụt lượng testosterone  sẽ dẫn đến giảm chức năng sinh sản.

Lượng tinh trùng sẽ giảm dần, các tế bào tinh trùng yếu đi khi  lượng testosterone trong cơ thể không sản xuất đủ.  Đây chính là mấu chốt nguyên nhân gây mãn dục nam và có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax-6

Có thể kết luận, nguyên nhân trực tiếp tác động  đến việc sản xuất tinh trùng ở nammất cân bằng nội tiết tố. Nên giải pháp đặt ra đó là: duy trì lượng hormone ở trạng thái cân bằng để kích thích hệ thống sinh sản.

Cách hiệu quả để  đối phó với tình huống này đó là dùng các thực phẩm chức năng có hiệu quả bổ sung hormone.

Vì sao Kmax tăng chất lượng tinh trùng được?

Trên cơ sở tập trung bổ sung hormone testosterone, Kmax sẽ  giải quyết nguyên nhân mấu chốt khiến chất lượng tinh trùng kém.

Theo khuyến nghị của chuyên gia, để kích thích sản sinh  hoocmon Testosterone  có 3 giải pháp đó là bổ sung Kẽm (trong con hàu), cây mật nhân (Tongkat Ali) hay cây tật lê (Tribuluc Terrestris)

THUOC-KMAX-1

Theo con đường bổ sung vi chất nhằm  thúc đẩy sản sinh hormone Testosterone. Kmax tích hợp những chiết xuất thảo dược thiên nhiên ưu việt sẽ nâng cao chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản khi lượng tinh trùng yếu hoặc loãng.

Kmax có chứa bộ đôi Tongkat AliMaca có lợi cho việc sản xuất tinh trùng.

 Tongkat Ali

  • Tongkat Ali là thành phần chính có hàm lượng rất cao. Đây là cây thuốc quý hiếm với khả năng chữa  bách bệnh. Đặc biệt là chứa hơn 108 thành phần hoạt tính bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein. Hàm lượng 400mg Tongkat Ali trong Kmax có hiệu quả

Vì sao Kmax tăng chất lượng tinh trùng được 2

  • Tăng cường sản xuất hormone Testosterone tự nhiên. Tăng mức độ testosterone lên đến 93%. Từ đó duy trì ổn định hàm lượng hoóc-môn nam nội sinh, giúp quả trình sản sinh ra tinh trùng diễn ra thuận lợi.
  • Tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu.

 Maca

  • Maca được mệnh danh là “biệt dược phòng the” của Peru.  Maca chứa  nhiều vitamin, khoáng,  axit amin, sterols thực vật, đặc biệt bao gồm 4 alkaloids quan trọng.  Đây là thảo dược đã được chứng minh có thể giúp cân bằng nồng độ testosterone và tăng ham muốn tình dục nam. Từ đó, cải thiện hiệu quả số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển tinh trùng.

Kmax còn bổ sung nhiều thành phần thảo dược hiệu quả cao để triệt tiêu tất cả vấn đề sinh lý nam, tăng sinh lực và chăm sóc sức khoẻ tổng thể.

 Chi tiết thành phần Kmax gồm:

thuoc-tang-tinh-trung-kmax-2

Các thành phần trên có nguồn gốc từ thiên nhiên nên lành tính,  không chứa hóa chất tổng hợp, đảm bảo an không gây các tác dụng phụ. Kmax là công thứ có tỉ lệ thành phần  thích hợp  được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ sẽ tạo nên tác dụng  hợp đồng và giúp cơ thể hấp thụ nhanh.

Đàn ông không có nỗi buồn nào bằng yếu kém trong sinh sản. Bằng những chia sẻ rất cụ thể và khoa học, trungtamsuckhoe.com đã giải thích Vì sao Kmax tăng chất lượng tinh trùng được?
Với Kmax, quý ông không cần đến liệu trình tốn kém, mất nhiều chi phí tại bệnh viện mà tình trạng chất lượng tinh trùng kém vẫn có thể khắc phục để  có thể có con một cách bình thường. Hy vọng  những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm gắn bó sử dụng sản phẩm hơn.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments