Vì sao xuất tinh sớm? Vấn đề không phải ai cũng biết

Một số bạn gửi thắc mắc về cho trungtamsuckhoe.com muốn biết một số vấn đề chung quanh việc xuất tinh như: vì sao xuất tinh sớm, xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, làm sao chữa trị…Chúng tôi xin giải đấp các thắc mắc này như sau.

Thế nào là xuất tinh sớm?

xuat-tinh-som-va-5-su-that-duoc-giai-ma2

Để tìm hiểu nguyên nhân vì sao xuất tinh sớm, trước hết bạn cần biết thế nào mới gọi là xuất tinh sớm. Theo phân loại của các chuyên gia sinh lý học, có 3 mức độ xuất tinh sớm như sau:

 • Xuất tinh khi mới quan hệ chừng 1 – 2 phút với bạn tình. Là mức độ nhẹ nhất của chứng xuất tinh sớm.
 • Xuất tinh khi vừa đưa dương vật vào tử cung của người phụ nữ. Là mức độ trung bình của chứng xuất tinh sớm.
 • Xuất tinh khi chưa kịp đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Là mức độ nặng nhất của chứng xuất tinh sớm.

Những trường hợp xuất tinh khi quan hệ chừng vài phút trở lên thì thuộc nhóm xuất tinh bình thường, không mắc chứng xuất tinh sớm.

Về vấn đề sức khỏe, thì xuất tinh sớm không có ảnh hưởng gì. Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng, làm cho việc quan hệ tình dục không thể thăng hoa, không có được cảm xúc trộn vẹn bên bạn tình.

xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong

Ngoài ra, xuất tinh sớm còn có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, khả năng sinh con. Với trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo, nếu không chữa trị mà muốn có con thì rõ ràng phải làm thụ tinh nhân tạo. Với 2 trường hợp còn lại là xuất tinh khi mới quan hệ chừng 1 – 2 phút với bạn tình hoặc xuất tinh khi vừa đưa dương vật vào tử cung của người phụ nữ nên khả năng thụ thai cũng rất thấp nếu không được chữa trị kịp thời.

Vì sao xuất tinh sớm và cách chữa trị như thế nào?

Xuất tinh sớm là do các lý do:

 • Căng thẳng về tâm lý
 • Dương vật nhạy cảm quá mức
 • Thể trạng cơ thể yếu
 • Thủ dâm nhiều

Về cách chữa trị, thì có một số cách chữa trị như sau:

 • Cắt dây thần kinh dương vật để làm giảm sự nhạy cảm đầu dương vật.
 • Giải tỏa tâm lý cho hết căng thẳng
 • Dùng thuốc uống
 • Dùng thuốc bôi hoặc xịt vào đầu dương vật

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Tuy nhiên các phương pháp nói trên rất dễ gây biến chứng. Thí dụ phương pháp cắt dây thần kinh sẽ làm giảm độ khoái cảm dương vật đáng kể. Phương pháp dùng thuốc xịt hoặc xoa nếu lạm dụng lâu ngày cũng sẽ làm giảm độ khoái cảm dương vật, thậm chí gây tác dụng phụ.

Đối với phương pháp dùng thuốc uống, thông thường hiện nay người ta dùng thuốc chống trầm cảm, nó có tác dụng phụ là làm chậm xuất tinh. Tuy nhiên phương pháp này rõ ràng là không tốt.

Với phương pháp uống, các Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các dòng thực phẩm chức năng, được bào chế từ thảo dược thiên nhiên vừa an toàn vùa mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi giới thiệu bạn 1 sản phẩm uống thuộc nhóm thảo dược, được rất nhiều người tin dùng hiện nay là sử dụng viên uống Kmax. Đây là loại viên uống điều trị chứng xuất tinh sớm được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

thuoc-tang-tinht-trung-kmax

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Bạn chỉ cần sử dụng mỗi ngày 1 viên Kmax (hoặc có thể uống 1 viên Kmax trước lúc quan hệ 30 phút) chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn với thắc mắc vì sao xuất tinh sớm, xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, làm sao chữa trị nữa!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại đây.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments