Viên thuốc diệu kỳ làm tái sinh cuộc đời tôi

Chia sẻ câu chuyện thành công

Hồ Văn Huỳnh – Đồng Tháp

 

Nếu biết đến viên thuốc ấy sớm hơn, tôi đã không phải gánh chịu nỗi đau trong nhiều năm. Nhưng dù sao cuối cùng tôi cũng đã toại nguyện.

Tôi năm nay 40 tuổi, là một người đàn ông có vẻ bề ngoài khá chuẩn men. Nhìn tôi không ai nghĩ là tôi từng yếu sinh lý mà ngược lại còn có thể đánh giá là tôi mạnh sinh lý nữa đấy. Thân hình cân đối, tay có cơ bắp khá, lại còn có cả râu quai nón nữa. Như vậy mà ngót 15 năm trời, tôi mắc chứng yếu sinh lý cho đến khi tôi gặp được viên thuốc diệu kỳ ấy.

Yếu sinh lý từ chứng nghiện rượu bia

 

Trước khi kể lại câu chuyện của tôi, tôi có lời khuyên chân thành đến quý bạn nam, là không nên để mình sa vào rượu chè quá độ. Trong nhiều tác hại do nghiện bia rượu gây ra, có chứng yếu sinh lý các bạn ạ. Chứng này sẽ gây ra nhiều hậu quả tai hại cho cuộc đời như câu chuyện của tôi sau đây.

Năm tôi 18 tuổi, tôi tốt nghiệp phổ thông trung học. Thi đại học 1 lần không đậu, tôi làm biếng bỏ luôn không ôn thi nữa. Do gia đình có cơ sở sản xuất nên tôi quyết định ở nhà phụ giúp. Ba mẹ tôi cũng đành ngả theo quyết định của tôi. Tuy vậy mọi công việc trong cơ sở làm ăn có ba mẹ tôi gánh vác phần lớn, nên tôi khá rảnh rỗi. Dư thời gian, buổi tối tôi thường theo chân tụi bạn lai rai. Lâu dần thành quen, tôi mắc chứng nghiện rượu bia lúc nào không hay.

Năm 25 tuổi, gia đình ép tôi lấy vợ. Lúc này tôi cũng đã bạn gái được một thời gian. Thật ra thì lúc ấy tôi cũng đang còn muốn chơi, nhưng gia đình thúc hối quá nên tôi đành nghe theo. Nhưng lấy vợ về rồi, tôi ít dành thời gian cho vợ. Ngoài thời gian làm việc, còn lại tôi dành cho bạn bè nhiều hơn. Nhất là mấy chầu nhậu với bạn bè, tôi chưa bao giờ bỏ sót.

Suốt 5 năm chung sống với người vợ đầu tiên, tôi hầu như rất ít làm chuyện đó. Ngày nào cũng như ngày đó, cứ khoảng đến 5 giờ chiều, tôi bắt đầu bù khú với bạn bè cho tới khuya. Về nhà thường là gần lúc nửa đêm, chỉ biết lăn vào giường ngủ một giấc đến sáng và rất ít khi cảm thấy có nhu cầu gần gũi vợ. Mà nếu có thì chuyện đó cũng rất nhanh,có khi chỉ chưa đầy một phút.

Theo những kiến thức mà tôi tìm hiểu sau này, thì tôi đã mắc chứng yếu sinh lý do nghiện rượu gây ra nhưng lúc ấy tôi không hề biết. Tôi cứ nghĩ là mình bình thường. Cho nên nếu ai trong độ tuổi sung mãn mà ít có cảm giác thèm muốn gần gũi vợ đồng thời làm chuyện ấy rất nhanh trong vòng một hai phút trở lại thì đều là bị yếu sinh lý.

Trở lại câu chuyện của tôi. Tôi không phát hiện ra mình yếu sinh lý và vợ tôi cũng thế. Là phụ nữ, cô ấy cũng xem là chuyện tế nhị nên chưa bao giờ thắc mắc gì về vấn đề yếu sinh lý của tôi. Nên cô ấy cũng không nhắc tôi tìm hiểu gì về chuyện đó. Thành ra tôi không nghĩ là vấn đề lớn cho đến lúc quá muộn.

Lập gia đình 5 năm chưa có con, vợ chia tay 

Năm năm chung sống, chúng tôi vẫn còn là vợ chồng son. Lúc này tôi ba mươi tuổi còn vợ tôi hai bảy. Cả hai chúng tôi đều khá lo lắng chuyện con cái. Gia đình hai bên cũng sốt ruột giục chúng tôi đi khám bác sĩ. Một người quen khuyên tôi nên đi làm tinh dịch đồ, tôi đành đến bệnh viện làm theo lời người đó. Nhưng kết quả cho thấy tôi không hề bị thiếu hoặc yếu tinh trùng. Thật ra tôi không có vấn đề gì ở tinh trùng mà do trục trặc ở thời gian quan hệ quá nhanh, hậu quả của chứng nghiện bia rượu dài ngày gây ra. Nhưng tôi không tiết lộ cho ai chuyện đó và vợ tôi cũng thế. Chúng tôi giấu biệt mọi người, kể cả bác sĩ ở bệnh viện. Vì vậy không ai biết mà chỉ cho chúng tôi giải pháp khắc phục.

Do kết quả làm tinh dịch đồ ổn, nên vợ tôi phải đi khám thêm. Kết quả cũng cho thấy vợ tôi không có vấn đề gì. Vậy là câu chuyện dừng ở đó.

Thêm một năm nữa trong tình cảnh như cũ, và vợ tôi vẫn chưa có thai. Lúc này cô ấy đã hai mươi tám tuổi. Gánh nặng lo lắng tương lai và áp lực mong có cháu từ phía 2 gia đình nội ngoại đè lên vai cô ấy.

Một hôm có bà thím của vợ tôi đưa cô ấy đi xem bói, ông thầy bảo chúng tôi sống với nhau thì sẽ không có con, vì khắc mạng gì đó. Ông thầy khuyên hai người muốn có con thì phải chia tay nhau, kẻ lấy vợ khác người lấy chồng khác thì mới toại nguyện đường con cái.

Câu phán của ông thầy khiến gia đình tôi chao đảo. Tuy vậy không ai đưa ra được lý lẽ nào phản bác lại lời ông thầy. Sau một thời gian cân nhắc, chúng tôi chấp nhận giải pháp của thầy bói.

Đến bây giờ khi viết những dòng này tôi cũng không hề trách ông thầy mà trách mình không chịu tìm hiểu căn bệnh của mình. Yếu sinh lý không hề là một căn bệnh khó chữa. Ngược lại nó còn rất dễ chữa. Nhưng khi tôi biết ra như vậy thì mọi việc đã quá muộn màng.  Ở đây tôi muốn nói thêm với các bạn điều này: yếu sinh lý dẫn đến khả năng khó thụ thai rất cao. Nếu bạn bị yếu sinh lý mà không chữa trị, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi niềm hy vọng sinh con.

Ba năm sống trong nỗi cô đơn          

Dù cả tôi và cô ấy đều không ai muốn sự chia ly, nhưng không thể làm khác được. Vì có con là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai. Cho nên chúng tôi đành gạt nước mắt, đưa nhau ra tòa làm thủ tục pháp lý để mỗi người tự tìm hướng đi tương lai cho mình.

Cầm tờ giấy ly hôn trong tay, vợ tôi quay về với gia đình còn tôi lao vào rượu chè để quên bớt nỗi buồn. Đêm nào tôi cũng ngất ngư từ quán nhậu về nhà lúc một hai giờ sáng.

Ba mẹ tôi thấy thế thì lo lắng lắm. Mẹ tôi tìm cách ép tôi cưới vợ lần 2. Nhưng những mất mát từ cuộc hôn nhân trước đã khiến tôi chán nản, không muốn cưới vợ thêm nữa.

Ba năm sau ngày ly hôn, tôi sống trong cảnh cô đơn. Nhưng tôi không trách ai vì không ai có lỗi. Tôi chỉ biết trách mình có số phận không may mắn trong đường hôn nhân mà thôi.

Viên thuốc diệu kỳ làm tái sinh cuộc đời tôi

Tôi muốn dành 2 chữ diệu kỳ để nói về viên thuốc Kmax bé nhỏ đã cứu cuộc đời tôi khỏi kiếp cô đơn không vợ, không con cái. Nếu không có nó, chắc chắn tôi sẽ phải chịu cảnh ấy cho tới già.

Câu chuyện may mắn của tôi xảy ra thật tình cờ. Trong một lần ngồi buồn, tôi lên mạng và thử tìm hiểu về vô sinh. Tôi bàng hoàng phát hiện ra rằng nguyên nhân của chúng tôi là do yếu sinh lý, và nó cũng do nghiện rượu bia mà ra. Tôi vô cùng ân hận và đau khổ.

Sau khi biết nguyên nhân vô sinh của mình, tôi tìm hiểu thêm về phương pháp chữa trị. Từ đó tôi chạm tay đến viên Kmax.

Ban đầu, để chữa trị căn bệnh của mình, trước hết tôi phải cai nghiện rượu. Mất ba tháng cho việc này, tôi thành công bước một. Sau đó đến bước hai là uống Kmax.

Tổng cộng cho đến khi chữa xong căn bệnh yếu sinh lý, tôi chỉ mất có hơn mười triệu đồng. Một con số quá rẻ so với những gì mà tôi nhận được. Điều đặc biệt khi uống viên Kmax, ngoài việc trả lại cho bạn một khả năng sinh lý bình thường, bạn còn thấy một sự sảng khoái yêu đời hơn mà trước đó bạn chưa bao giờ gặp.

Một năm sau khi chữa lành bệnh, tôi cưới vợ lần thứ hai. Và vợ tôi nhanh chóng có bầu 2 tháng sau đó. Có lẽ ông thầy bói cũng đang khoái chí về quẻ bói của ông với tôi nhưng ông không biết rằng chính Kmax đem đến uy tín cho ông. Nói đùa một chút với các bạn cho vui, thực sự tôi cũng lấy làm ngạc nhiên về sự thay đổi của mình khi dùng viên thuốc Kmax. Nếu trước đây tôi chỉ làm chuyện ấy trong chưa đầy một phút thì nay tôi có thể kéo dài có khi đến hai chục phút hoặc lâu hơn. Và tôi cũng muốn gần gũi vợ nhiều hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là khi bạn kéo dài được cuộc yêu, thì khả năng thụ thai lại tăng lên. Đó mới chính là điều tuyệt vời nhất.

Hiện nay tôi đã có một cháu bé hai tuổi và vợ tôi đang mang bầu lần 2. Dù hạnh phúc đến có muộn màng và có mất mát, nhưng tôi cũng đã thấy toại nguyện với những gì có trong tay. Xin chia sẻ với mọi người về điều này để không ai phải trải qua những năm tháng buồn bã như tôi đã trải qua.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments