Viên uống Tmax là gì, có công dụng ra sao?

Sở hữu chiều cao nổi bật mang đến nhiều lợi thế cho con người trong công việc, cuộc sống. Do đó, tăng chiều cao là chủ đề được quan tâm hiện nay. Theo đó, có nhiều sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao ra đời và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Trong đó Tmax là sản phẩm chính hãng, uy tín, hiệu quả đang được ưa chuộng và tin tưởng.

Dinh dưỡng là yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao con người, chiếm tỉ lê 32%. Để tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần chú trọng vào thực đơn dinh dưỡng, bổ sung canxi cho cơ thể. Tuy nhiên, lượng canxi từ thực phẩm không đủ để kích thích phát triển chiều cao. Viên uống Tmax tổng hợp chất dinh dưỡng và bổ sung canxi nano giúp tăng chiêu cao vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Tmax là gì?

Tmax là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là bí quyết cải thiện chiều cao cho các đối tượng có chiều cao hạn chế nhờ công thức ưu việt.

Tmax bổ sung canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao cho thanh thiếu niên, người trưởng thành. Công thức đặc biệt giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, giòn xương.

Thành phần gồm:

Thuốc tăng chiều cao Tmax

TMAX chứa 200mg Nano Canxi cùng với hỗn hợp độc quyền MaxHeight 1160 ™ 381mg chứa: Collagen type II thủy phân; Nhóm 6 dưỡng chất quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc; Nhóm tăng cường trí não:  5-HTP và Bạch Quả.

Có thể thấy, Tmax  bổ sung rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển chiều cao. Sản phẩm kết hợp, chắt lọc của 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây

Cụ thể công dụng của Tmax:

  • Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp tăng chiều cao
  • Hỗ trợ đạt khối lượng xương tối đa, giảm nguy cơ loãng xương sau này
  • Tăng cường độ dẻo dai của xương
  • Giúp tăng mật độ xương để nâng cao chiều cao tối đa
  • Phát triển trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Tmax có tác dụng phụ gì không?

Viên uống tăng chiều cao Tmax là sản phẩm mang lại công dụng ưu việt. Ngoài hỗ trợ tăng chiều cao, sản phẩm giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao và thông minh.

Trước khi bán ra thị trường, Tmax đã trải qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàng. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với hệ thống kiểm duyệt khắt khe. Sản phẩm này đáp ứng hoàn hảo các chỉ tiêu về chất lượng và độ an toàn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Tmax trong thời gian dài và không cần lo lắng sẽ xảy ra bất kì tác dụng phụ nào.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang và được đóng ở dạng lọ nên khá tiện lợi, dễ sử dụng.

trungtamsuckhoe.com vừa chia sẻ đến bạn giải đáp chính xác cho thắc mắc Tmax là gì? Tmax với những ưu điểm nổi bật kể trên là sản phẩm nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và chọn lựa của khách hàng. Sản phẩm vượt trội này sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn thành công!

Chúc bạn thành công nhé!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments