Xuất tinh sớm làm sao để khắc phục?

Xuất tinh sớm khiến cho cánh mày râu cảm thấy mất tự tin trong chuyện ấy. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến mệt mỏi, giảm khoái cảm tình dục hay liệt dương ở các quý ông. Vậy xuất tinh sớm làm sao để khắc phục? Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh nhanh, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Nó khiến cho đời sống tình dục bị giảm sút, làm tăng lo lắng hoặc gây nên mâu thuẫn, rạn nứt hạnh phúc của các cặp đôi. Đây là một trong những tình trạng phổ biến nhất của chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Hiện tượng này thường xảy ra đối với mọi nam giới ở một độ tuổi nhất định.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì?

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm đều không có nguyên nhân rõ ràng. Xuất tinh sớm thường chỉ xảy ra trong một số tình huống tình dục nhất định hoặc xảy ra sau một khoảng thời gian dài, kể từ lần xuất tinh cuối cùng. Các yếu tố tâm lý như lo lắng, căng thẳng, cảm giác tội lỗi hoặc trầm cảm cũng có thể gây nên chứng xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến các nguyên nhân như các vấn đề về hormone, thương tích hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc nhất định.

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

Triệu chứng rõ ràng nhất của xuất tinh sớm là không có khả năng trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút sau khi “cậu bé” xâm nhập vào “cô bé”. Tuy nhiên, tình trạng này cũng có thể xảy ra ở bất kỳ tình huống tình dục nào, kể cả khi “tự sướng”.

Xuất tinh sớm có thể gây nên căng thẳng, stress cho cánh mày râu và bạn đời của họ. Nếu xuất tinh quá sớm một cách thường xuyên, đời sống tình dục sẽ không được thỏa mãn và ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi.

Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể có các triệu chứng và dấu hiệu khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa.

Xuất tinh sớm được điều trị như thế nào?

Với nhiều trường hợp, xuất tinh sớm sẽ tự khỏi theo thời gian. Vì vậy, cánh mày râu không cần phải điều trị. Tuy nhiên, bạn có thể tập  luyện bằng cách giúp thư giãn hoặc sử dụng phương pháp phân tâm để trì hoãn chứng xuất sớm.

Xuất tinh sớm làm sao để khắc phục? Ở một số quý ông, việc dừng hoặc giảm dùng rượu, bia, thuốc lá có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh sớm.

Để chữa chứng xuất sớm, các Bác sĩ có thể khuyên bạn và bạn tình thực hiện một số kỹ thuật nhằm trì hoãn. Theo đó, bạn có thể học để xác định và kiểm soát cảm giác dẫn đến xuất sớm và học giao tiếp với người phối ngẫu để làm chậm lại hoặc ngừng kích thích. Cánh mày râu cũng có thể thử sử dụng bao cao su để giảm cảm giác cho dương vật hoặc thay đổi tư thế quan hệ (như nằm trên lưng đối tác) trong thời gian giao hợp. Đặc biệt, việc tư vấn hoặc điều trị hành vi có thể giúp giảm các lo lắng liên quan đến xuất sớm.

Xuất tinh sớm có thể được điều trị một cách đơn giản. Quan trọng là cánh mày râu cần giữ cảm xúc và tinh thần thoải mái; không mặc cảm quá nhiều về bệnh tình của mình cũng như nên thường xuyên luyện tập một số bài tập để kiểm soát khả năng xuất tinh sớm. Đồng thời các quý ông cũng không nên ngần ngại chia sẻ với bạn đời của mình để có thể được cảm thông và thấu hiểu nhiều hơn.

Ngoài các phương  pháp trên, để chữa xuất tinh sớm hiệu quả, cánh mày râu có thể tham khảo sử dụng các loại viên uống thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Một trong những loại viên uống được rất nhiều cánh mày râu tin dùng hiện nay là viên uống trị xuất tinh sớm Kmax.

Kmax 2019

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

Chắc hẳn giờ bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Xuất tinh sớm làm sao để khắc phục” rồi đúng không ạ! Chúc hai bạn có một đời sống hôn nhân hạnh phúc và “chuyện ấy” ngày càng được cải thiện hơn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments