Xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì cho an toàn?

Xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì? là vấn đề mà nhiều người quan tâm, không chỉ nam giới mà còn cả phụ nữ. Vì nó ảnh hưởng đến cả đời sống tình dục lẫn vấn đề sinh con. Vậy đâu là giải pháp để chữ trị dứt điểm căn bệnh khó nói này? Ngay sau đây trungtamsuckhoe.com sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn này nhé!

Vấn đề xuất tinh sớm có liên quan đến yếu tố tâm lý và sinh lý. Về tâm lý thì có thể luyện tập nhưng về sinh lý thì phải dùng thuốc mới trị khỏi.

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay

xuat-tinh-som-uong-thuoc-gi

Thuốc hỗ trợ trị xuất tinh sớm được phân làm 3 nhóm chính: Thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi

– Thuốc uống:

Thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên hiện nay xuất hiện hàng loạt các sản phẩm giả nhãn hiệu nổi tiếng, có thể có tác dụng phụ là làm giảm hoặc mất ham muốn tình dục, do vậy bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sản phẩm cũng như nhà địa chỉ bán.

– Thuốc xịt:

Là nhóm thuốc xịt lên đầu dương vật, giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng phụ là giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật và cả âm đạo nữa.

– Gel bôi:

Nhóm này chỉ khác về mặt hình thức là nó có dạng keo nên dùng để bôi nhưng tương tự như nhóm thuốc xịt, cũng làm giảm độ nhạy của dương vật và âm vật.

Vậy xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì cho an toàn?

Trung Tâm Sức Khỏe xin giới thiệu đến bạn Thuốc hỗ trợ trị xuất tinh sớm Kmax

thuoc-chong-xuat-tinh-som-kmax

Kmax là sản phẩm được sản xuất bởi công ty NutaGreen Mỹ.

Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược.

Đặc biệt, sản phẩm được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp chống xuất tinh sớm, giữ vững phong độ cho phái mạnh.

Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Công dụng của Kmax

1 Cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể.

2 Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả.

3 Giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

Như vậy nếu bạn băn khoăn về câu hỏi “Xuất tinh sớm nên dùng thuốc gì” mà bạn không muốn áp dụng các phương pháp khác thì chỉ cần uống viên Kmax thì bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ tuyệt vời ngay. Chúc bạn thành công

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments