Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên có sao không?


Có nhiều bạn liên lạc với trungtamsuckhoe.com lo lắng cho biết mình bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên, muốn biết nguyên nhân do đâu, cách xử lý thế nào… Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Thế nào là xuất tinh sớm?

2-lieu-phap-pho-bien-dieu-tri-xuat-tinh-som

Một số bạn không nói rõ căn cứ vào đâu mà tự kết luận mình bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ của các bạn ấy kéo dài bao lâu… vì vậy chúng tôi cần giải thích cho các bạn hiểu khái niệm này.

Theo cách tính của các chuyên gia, một người xuất tinh bình thường sẽ có thời gian quan hệ từ vài phút cho đến 5 7 phút hoặc lâu hơn nữa. Vì vậy những người ngắn hơn thời gian trên mới bị coi là sớm.

Người ta phân ra 3 loại xuất tinh sớm như sau:

  • Xuất tinh sớm cấp độ 1: Có thời gian quan hệ chừng 1 -2 phút
  • Xuất tinh sớm cấp độ 2: Xuất tinh ngay khi vừa đưa dương vật vào âm đạo của bạn tình
  • Xuất tinh sớm cấp độ 3: Xuất tinh khi chưa kịp đưa dương vật vào âm đạo

Như vậy nếu bạn rơi vào 1 trong 3 trường hợp như vậy thì mới bị xuất tinh sớm. Đặc biệt ở cấp độ 2 và 3, tình hình khá nghiêm trọng.

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên có bị sao không?

Trở lại với câu chuyện lần đầu tiên. Thật ra thì phần lớn nam giới xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. Chỉ có một số rất ít xuất tinh bình thường. Như vậy xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ không phải là vấn đề. Vì trong lần quan hệ đầu tiên, đa số đều rất lo lắng hồi hộp, không thể làm chủ cảm xúc của mình. Nên nếu bạn bị sớm trong lần đầu thì không có gì phải lo lắng.

Nhưng nếu sau lần đầu, mà qua các lần 2,3,4… mà bạn vẫn bị xuất tinh sớm. Và tình trạng này còn kéo dài hơn nữa, thì lúc này mối lo lắng của các bạn đã có sơ sở. Bạn không còn là bị sớm ở lần đầu nữa mà bạn thực sự đã bị chứng xuất tinh sớm rồi. Lúc này bạn cần nghĩ đến việc điều trị ngay.

cach-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Có nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm để bạn chọn lựa. Từ việc ăn uống các loại thực phẩm chống xuất tinh sớm cho đến dùng chất bôi hoặc xịt gây tê, uống thuốc điều trị trầm cảm… Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại viên uống thảo dược chữa trị bệnh xuất tinh sớm để có hiệu quả nhanh và an toàn cao.

Có một  loại viên uống đang rất được tin dùng trên thị trường hiện nay, đó là viên uống Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, tên thường gọi khác là cây mật nhân, một loại cây có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục rất lâu.

thuoc-cuong-duong-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax

Được sản xuất bởi một công ty hàng đầu ở Mỹ chuyên chế tạo các loại thực phẩm chức năng phục vụ đời sống tình dục của con người nên sản phẩm có các ưu điểm:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về mức độ an toàn trước khi cho ra đời.

– Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

Hiện Trungtamsuckhoe.com là hệ thống phân phối độc quyền loại viên uống này. Bạn chỉ cần dùng một thời gian, với chi phí không cao, bạn sẽ không còn nỗi lo lắng xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên nữa.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc bạn luôn tự tin và giữ vững phong độ đàn ông của mình!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments