Yếu tố sinh lý khi bị stress có ảnh hưởng như thế nào?

Stress, áp lực là điều khó tránh phải trong đời sống hiện đại ngày nay. Không những gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng tinh thần, thể chất, giấc ngủ mà stress còn có ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vậy, Yếu tố sinh lý khi bị stress có ảnh hưởng như thế nào? Cùng Trung Tâm Sức Khỏe khám phá ngay nhé!

Stress có ảnh hưởng gì?

stress-co-gay-yeu-sinh-ly-khong
Stress xuất hiện khi yêu cầu vượt quá khả năng.

Stress xuất hiện khi yêu cầu vượt quá khả năng. Tình trạng stress sẽ có thể dẫn đến lo lắng, thậm chí suy sụp. Thông thường, tinh thần suy sụp sẽ dẫn đến cảm giác mất kiểm soát, vô dụng hay bất tài và kéo theo mất luôn ham muốn tình dục. Thậm chí, tình trạng stress nặng còn có thể dẫn đến sự suy kiệt, rối loạn cơn đau và rối loạn lo lắng chung.

Đồng thời, nhiều người sẽ dễ thấy mất hứng thú trong tình dục hay mất khả năng quan hệ tình dục.

Về mặt thể chất, tình trạng stress sẽ dẫn đến giảm hàm lượng hormone nam tính và gây trở ngại cho ham muốn tình dục ở cả 2 giới. Bên cạnh đó, khi gặp stress dòng máu đến các cơ quan tình dục sẽ dễ bị cản trở hơn.

Yếu tố sinh lý khi bị stress có ảnh hưởng như thế nào?

Nồng độ hormone chi phối cảm xúc trong cơ thể thường giảm sút nhanh. Do đó, khi bị stress, nếu bản thân không có cách hóa giải phù hợp thì cường độ của stress sẽ càng lớn hơn và có tác động xấu đến toàn bộ cơ thể.

stress-co-gay-yeu-sinh-ly-khong-1
Tình trạng áp lực, căng thẳng kéo dài sẽ tác động xấu đến tinh thần, thể chất và cả giấc ngủ, gây ngủ không ngon giấc, không đủ giấc, mất ngủ…

Stress sẽ khiến cơ thể có sức miễn dịch với bệnh tật kém hơn. Đặc biệt, khi bị stress, phụ nữ sẽ mất dần ham muốn tình dục, không đạt được cực khoái và đau khi giao hợp.

Tình trạng áp lực, căng thẳng kéo dài sẽ tác động xấu đến tinh thần, thể chất và cả giấc ngủ, gây ngủ không ngon giấc, không đủ giấc, mất ngủ…

Khi bị mất ngủ thường xuyên sẽ dẫn đến tâm trí không thanh thản và có ảnh hưởng xấu đến tình dục, luôn có cảm giác thiếu sức khỏe và không có sức bền cho hoạt động tình dục.

Đối với nam giới, stress kéo dài sẽ dẫn đến sự rối loạn cương dương. Điều này sẽ dẫn đến những lo lắng và hậu quả là tạo ra vòng luẩn quẩn.

Cách khắc phục yếu sinh lý khi bị stress hiệu quả

Rối loạn cương dương do stress không phụ thuộc vào độ tuổi. Mức độ nặng nhẹ sẽ thay đổi theo từng cá thể và cách kiểm soát stress của mỗi người.

Để cải thiện sự rối loạn chức năng tình dục, mỗi người cần có một cách đối phó khác nhau.

Stress có gây yếu sinh lý nam không

Nhiều người cố gắng tìm đủ mọi cách để cải thiện, phục hồi lại chức năng. Tuy nhiên, điều này sẽ càng khiến sự việc trở nên tồi tệ. Thực tế, các stress ngày càng nhiều hơn sẽ càng  tỉ lệ thuận các rối loạn tình dục thêm nặng nề.

Để có cảm hứng tình dục sung mãn hơn, nam giới cần có lối sống lành mạnh. Cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, luyện tập điều độ và ngủ đủ giấc để có thể đương đầu với stress, duy trì thể hình và giữ cân bằng các hormon.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về những ảnh hưởng của yếu tố sinh lý khi bị stress. Lưu ý nên tránh việc im lặng chịu đựng. Tình trạng suy giảm hứng thú tình dục do stress có thể xảy ra với hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Cũng như hầu hết các bệnh khác, đây là chứng bệnh có thể được chữa khỏi nếu áp dụng đúng phương pháp.

Mách nhỏ bạn dùng viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax. Sản phẩm này là “bảo bối” giúp quý ông giải toả stress, căng thẳng, cân bằng tinh thần và có nhiều ham muốn hơn.

Sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam, tăng ham muốn, cường dương bổ thận hiệu quả

Đặc biệt Kmax còn giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giúp cải thiện tinh trạng tinh trùng yếu và loãng ở nam giới

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments